Sinh Năm 1960 Bao Nhiêu Tuổi? Mệnh gì? Cung gì? Tuổi con gì?

1. Những người sinh vào năm 1960 mệnh gì, tuổi hạc con cái gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? 1960 tuổi hạc con cái gì? Theo lịch vạn niên, những người dân sinh vào năm 1960 nằm trong vô tuổi hạc Tý, nỗ lực tinh anh con cái con chuột - thiêng vật hàng đầu vô 12 con cái giáp. Ngày sinh dương lịch của mình chính thức từ thời điểm ngày 28/01/1960 cho tới ngày 14/01/1961. Người sinh vào năm 1960 thông thường đem tính nhanh chóng nhẹn và túa vạt rộng lớn người không giống. Họ chỉ đạo và vận hành chất lượng vô việc làm hao hao cuộc sống thường ngày từng ngày.

Theo quy tắc ngũ hành, những người dân sinh vào năm 1960 nằm trong mệnh Thổ. Dựa bên trên mối liên hệ tương sinh và tương tương khắc, người sinh vào năm Canh Tý 1960 tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, mặt khác tương tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Bạn đang xem: Sinh Năm 1960 Bao Nhiêu Tuổi? Mệnh gì? Cung gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 1960 mệnh gì? Sinh năm 1960 nằm trong mệnh Thổ
Sinh năm 1960 tuổi hạc con cái gì? mệnh gì? Sinh năm 1960 nằm trong mệnh Thổ

>> Xem thêm: Phật bạn dạng mệnh tuổi hạc Thân: Có thờ đem linh, chớ ngớ ngẩn lơ là, vứt qua!

2. 1960 cung gì?

Bên cạnh vấn đề canh tý 1960 mệnh gì, cung của những người dân sinh vào năm này cũng khá được không ít người quan hoài.

Cung mệnh thông thường được dùng vô luận coi tử vi phong thủy và coi vận mệnh cuộc sống. Trong nghành tử vi, người tớ người sử dụng cung mệnh nhằm xác triết lý, hôn nhân gia đình, thực hiện ăn,... Từ này sẽ mò mẫm rời khỏi những biện pháp hoàn toàn có thể đem tới như mong muốn.

Cung mệnh của những người sinh vào năm 1960 được xác lập như sau:

 • Nam mạng sinh vào năm 1960: nằm trong cung Tốn, mệnh Mộc, Đông tứ mệnh

 • Nữ mạng sinh vào năm 1960: nằm trong cung Khôn, mệnh Thổ, Tây tứ mệnh.

Dựa bám theo tử vi 5 hành hoàn toàn có thể xác lập được sinh vào năm 1960 mệnh gì, cung gì
Dựa bám theo tử vi 5 hành hoàn toàn có thể xác lập được sinh vào năm 1960 mệnh gì, cung gì

3. Sinh năm 1960 từng nào tuổi?

Tính cho tới thời khắc lúc này, năm 2024, người sinh vào năm 1960 đang được 64 tuổi hạc bám theo Dương lịch và 65 tuổi hạc bám theo Âm lịch (tính thêm một tuổi hạc mụ).

Dưới đó là bảng tính vấn đáp mang lại thắc mắc “Người sinh vào năm 1960 từng nào tuổi?”

Năm

2024

2025

2026

Sinh năm 1960 từng nào tuổi

64 tuổi

65 tuổi

66 tuổi hạc

Tuổi mụ

65 tuổi

66 tuổi

67 tuổi


4. 1960 phù hợp color gì?

Những người sinh vào năm 1960 đem mệnh Bích Thượng Thổ, nằm trong hành Thổ vô 5 hành. Người tớ thông thường dựa vào sinh vào năm 1960 mệnh gì nhằm xác lập sắc tố như mong muốn mang lại những người dân sinh vào năm này. Theo bại liệt, sinh vào năm 1960 mệnh Thổ. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim). trái lại, tương tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Vì vậy, những người dân sinh vào năm 1960 tiếp tục phù hợp và kỵ với những màu:

 • Màu hợp: đỏ, cam, vàng, tím, nâu.

 • Màu kỵ: đen, xanh rớt nước biển cả, xanh rớt domain authority trời.

Sinh năm 1960 mệnh gì tiếp tục ra quyết định sắc tố phù hợp, kỵ
Sinh năm 1960 mệnh gì tiếp tục ra quyết định sắc tố phù hợp, kỵ

5. 1960 phù hợp với phía nào?

Việc xác lập rõ ràng phía thích hợp tác động thâm thúy cho tới vận mệnh và sức mạnh của từng người. Từ việc xây nhà ở cho tới bố trí bàn thao tác hoặc gian giảo nhà bếp, sự lựa chọn đích thị đắn về phía hoàn toàn có thể tạo thành một không khí không những thích mắt nhưng mà còn là một mối cung cấp tích điện tích cực kỳ, tạo nên như mong muốn và phát đạt mang lại gia công ty.

Theo tử vi 5 hành, phái nam sinh vào năm Canh Tý 1960 đem chén trạch phù hợp với những phía như sau:

Hướng

Hướng Bắc

Hướng Đông

Hướng Nam

Hướng Đông Nam

Ý nghĩa

Thịnh vượng, như mong muốn, đem sức mạnh và luôn luôn thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày.

Ổn toan.

giảm khủng hoảng rủi ro.

Hạnh phúc vô tình thương yêu.

Cải thiện biểu hiện sức mạnh.

Thành công vô học hành.

Phát triển độ quý hiếm bạn dạng thân mật.

Nữ giới sinh vào năm Canh Tý đem chén trạch phù hợp với những phía như sau:

Hướng

Xem thêm: Đơn vị đo khối lượng | Quy đổi đơn vị đo trực tuyến, dễ dàng

Hướng Tây Bắc

Hướng Đông Bắc

Hướng Tây

Hướng Tây Nam

Ý nghĩa

Ổn định

gia đình hòa thuận

Sức khỏe mạnh tốt

Danh giờ tốt

Sống thọ

Sức khỏe mạnh tốt

Gia đình êm đềm rét mướt, hòa thuận

Phát triển uy lực sức khỏe ẩn chứa của bạn dạng thân mật.

6. 1960 phù hợp với số lượng nào?

Chọn lựa số lượng phù hợp tuổi hạc sẽ hỗ trợ tạo nên cho những người người sử dụng vượng khí và như mong muốn. Tuổi Canh Tý 1960 phù hợp với những con cái số 2, 5, 6, 7, 8, 9. Những số lượng này canh ty cho những người tuổi hạc Tý nhận thêm như mong muốn, không ngừng mở rộng nhiều quan hệ, hấp dẫn nhiều thiện cảm của những người không giống giới. Trong khi, những số lượng này còn khiến cho cải mệnh về tơ duyên và mái ấm gia đình.

7. 1960 phù hợp với việc làm nào?

1960 mệnh gì đem tầm quan trọng cần thiết trong các công việc ra quyết định nghề nghiệp và công việc phù phù hợp với những người dân sinh vào năm này. Những người sinh vào năm 1960 luôn luôn sinh sống cực kỳ đem quy củ và tuân bám theo kỷ luật. Họ ko quí huỷ vứt những phương pháp của bạn dạng thân mật bản thân, chính vì thế, những người dân này cực kỳ phù phù hợp với những nghề nghiệp tương quan cho tới chỉ đạo, vận hành đội hình như: trưởng chống, trưởng group, vận hành quán ăn, vận hành hotel,...

Ngoài rời khỏi, những người dân tuổi hạc Canh Tý cũng khá được review là những người dân cực kỳ rắn rỏi, luôn luôn chăm chỉ phấn đấu vì như thế công danh sự nghiệp tiền lộc. Họ cũng khôn xiết đem năng khiếu sở trường vô mảng nghệ thuật và thẩm mỹ nên cực kỳ phù hợp với những nghề nghiệp như diễn viên, ca sĩ, căn nhà văn,...

Người sinh vào năm 1960 cực kỳ phù phù hợp với những nghề nghiệp tương quan cho tới nghệ thuật
Người sinh vào năm 1960 cực kỳ phù phù hợp với những nghề nghiệp tương quan cho tới nghệ thuật

8. Người sinh vào năm 1960 phù hợp mệnh gì?

Biết được 1960 mệnh gì tiếp tục phần nào là Dự kiến được sau này của những người nằm trong sinh vào năm này. Nếu lựa chọn được mệnh phù hợp và tuổi hạc phù hợp với Canh Tý 1960 tiếp tục mang về nhiều sự như mong muốn, thành công xuất sắc và cách tân và phát triển rất tốt. Cụ thể bám theo 5 hành, vô tuần trình những mệnh Kim - Thủy - Hỏa - Mộc - Thổ luân phiên tương sinh tương tương khắc. Cụ thể, người mệnh Thổ 1960 tiếp tục tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim.

Ngược lại, chúng ta tiếp tục bắt gặp trở ngại vô việc làm và sức mạnh Khi bắt gặp tác động của mệnh Thủy và mệnh Mộc vì thế đặc thù tương tương khắc. Do bại liệt, người tuổi hạc này nên lựa lựa chọn nghề nghiệp và công việc tương quan cho tới nghành tích điện, xây cất nhằm tận dụng tối đa ưu thế của mệnh Hỏa, Kim. Đồng thời rời thao tác bên dưới sự tác động mạnh mẽ của nước, cây cối nhằm cắt giảm hiệu quả của mệnh Thủy, Mộc.

Nười sinh vào năm 1960 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm vấn đề về những tuổi hạc phù hợp với bản thân bên dưới đây:

Nam mạng:

 • Tuổi phù hợp sale, liên minh thực hiện ăn: Giáp Thìn, Đinh Mùi và Tân Sửu.

 • Tuổi phù hợp kết duyên, lập gia đình: Tân Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn và Mậu Tuất.

Nữ mạng:

 • Tuổi phù hợp sale, liên minh thực hiện ăn: Đinh Mùi, Tân Sửu, Giáp Thìn

 • Tuổi phù hợp kết duyên, lập gia đình: Giáp Thìn, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi.

Người mệnh Thổ 1960 tiếp tục tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim
Khi coi tuổi hạc thực hiện ăn và kết duyên, người tớ cũng nhờ vào 1960 mệnh gì và tuổi hạc con cái gì nhằm lựa lựa chọn mang lại phù hợp

9. Tính cơ hội của những người sinh vào năm 1960 rời khỏi sao?

Việc xác lập người sinh vào năm 1960 mệnh gì giúp chúng ta dễ dàng tưởng tượng được xem cơ hội của những người tuổi hạc này. Trong tử vi và linh tính, mệnh là định nghĩa cần thiết được vận dụng nhằm xác lập tính cơ hội và vận mệnh của từng người. Chúng tớ tiếp tục mò mẫm hiểu về những điểm lưu ý tính cơ hội nhưng mà Canh Tý 1960 thông thường đem bám theo.

9.1. Nữ mạng

Nữ mạng Canh Tý 1960 đem tính túa vạt, nhanh chóng nhẹn và thuần thục trong các công việc vận hành việc làm căn nhà cửa ngõ hao hao ngoài xã hội. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta ko ưa sự phô trương, nhưng mà quí sự ổn định toan và cân đối thân mật việc làm và mái ấm gia đình. Nữ mạng này cũng có thể có tính cơ hội phương pháp, kỷ luật, bởi vậy luôn luôn tự động công ty và đánh giá cuộc sống thường ngày bám theo ý ham muốn riêng biệt, ko dựa vào rất nhiều vô người không giống.

9.2. Nam mạng

Nam mạng Canh Tý 1960 cũng có thể có những điểm lưu ý nổi trội. Họ tự động giác cao và đem tham ô vọng rộng lớn. Sự cẩn thận và bố trí vô lối sống và thao tác canh ty chúng ta có được sự tôn trọng kể từ người xem xung xung quanh. Nam Canh Tý 1960 cũng có thể có sự phát minh tinh tế bén và trí lanh lợi linh động nhằm thích ứng nhanh gọn lẹ với từng trường hợp.

Tuy nhiên, vì thế lòng tự động trọng cao, phái mạnh mạng Canh Tý đem Xu thế ích kỷ và nhập cuộc trổ tài nhằm đạt được tiềm năng cá thể. Đây là 1 trong những hướng nhìn rất cần phải xử lý mang lại những người dân nỗ lực tinh anh con cái con chuột.

Nam mạng Canh Tý 1960 tự động giác cao và đem tham ô vọng lớn
Nam mạng Canh Tý 1960 tự động giác cao và đem tham ô vọng lớn

10. Người sinh vào năm 1960 vận mệnh rời khỏi sao?

Tìm nắm được vận mệnh của tôi là cực kỳ cần thiết nhằm hoàn toàn có thể tận dụng tối đa thời cơ và đạt được sự thành công xuất sắc trong những nghành không giống nhau của cuộc sống thường ngày.

10.1. Nam mạng

 • Tình duyên: Theo phân loại bám theo ngày sinh âm lịch, những người dân phái mạnh tuổi hạc Canh Tý được tạo thành thân phụ group như sau:

 • Sinh vô những mon 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch: Những người phái mạnh tuổi hạc Canh Tý sinh vô những mon này thông thường mang 1 côn trùng duyên cho tới đầy đủ đời và thông thường trải qua loa cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thỏa mãn.

 • Sinh vô tháng bốn, 8, 9, 12 âm lịch: Những người phái mạnh tuổi hạc Canh Tý sinh vô những mon này thông thường bắt gặp trắc trở vô tơ duyên, và cuộc sống của mình thông thường nên trải qua loa thân phụ chuyến thay cho thay đổi tơ duyên trước lúc đạt được niềm hạnh phúc.

 • Sinh vô mon 6, 7, 11 âm lịch: Nam tuổi hạc Canh Tý sinh vô 3 mon này thông thường nên trải qua loa nhì chuyến thay cho thay đổi lộc duyên vô cuộc sống.

 • Công danh sự nghiệp: Nam tuổi hạc Canh Tý được nghĩ rằng đem nhà đạo yên lặng rét mướt và niềm hạnh phúc. Trên con phố công danh sự nghiệp và sự nghiệp, chúng ta đem tiềm năng nhằm đạt được trở thành tựu rộng lớn, nhất là vô tiến trình trung vận. Hình như, tiền lộc của mình cũng có thể có Xu thế càng ngày càng cách tân và phát triển và trở thành đủ đầy rộng lớn bám theo thời hạn.

Nam Canh Tý đem tiềm năng nhằm đạt được trở thành tựu rộng lớn vô công việc
Nam Canh Tý đem tiềm năng nhằm đạt được trở thành tựu rộng lớn vô công việc

>> Xem thêm: Mâm cúng tất niên cuối năm bao gồm những gì? 90% người Việt thiếu hụt khoản này bên trên mâm cúng vớ niên

10.2. Nữ mạng

 • Tình yêu: Tình duyên của nữ giới tuổi hạc Canh Tý được phân chia bám theo những group sinh âm lịch:

 • Sinh vô những mon 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: những người dân sinh vô group mon này tiếp tục nên trải qua loa song chuyến thay cho thay đổi tơ duyên vô cuộc sống.

 • Sinh vô những mon 3, 6, 7, 11 âm lịch: những nữ giới tuổi hạc Canh Tý sinh vô những mon này còn có đàng tơ duyên chất lượng đẹp mắt, hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thỏa mãn.

  Xem thêm: 10 bước vẽ phác thảo dáng người trong thiết kế thời trang

 • Sinh vô những tháng bốn, 9 âm lịch: những người dân sinh vô nhì mon này còn có đàng tơ duyên long đong, trắc trở. Cuộc đời nên trải qua loa thân phụ chuyến thay cho thay đổi tơ duyên thì mới có thể đã có được niềm hạnh phúc đầy đủ vẹn.

 • Gia đạo và sự nghiệp: Nữ tuổi hạc Canh Tý thông thường đem nhà đạo êm đềm rét mướt và niềm hạnh phúc. Họ thông thường bắt gặp như mong muốn vô công danh sự nghiệp vô tiến trình trung vận và sự nghiệp tiếp tục cách tân và phát triển từ thời điểm năm 27 tuổi hạc. Khi cho tới tiến trình hậu vận, chúng ta hoàn toàn có thể tận thưởng cuộc sống thường ngày Phù dung và thư nhàn kể từ thành công xuất sắc đang được đạt được.

Sau lúc biết được 1960 mệnh gì, bạn đã sở hữu ánh nhìn tổng quan tiền về vận mệnh, sự nghiệp, tơ duyên của những người tuổi hạc này. Hy vọng phía trên được xem là mối cung cấp tìm hiểu thêm hữu dụng. Nhớ truy vấn vô trang web của job3s nhằm hướng dẫn thêm những nội dung bài viết thú vị khác!