'Bức ảnh thế kỷ' Messi và Ronaldo đánh cờ gây sốt mạng xã hội

TTO - Ngày 20-11, bên trên trang cá thể của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo nằm trong đăng lên một tấm hình cả nhì đang được tấn công cờ vua với loại chú thích: 'Chiến thắng là 1 trong những hiện trạng của tâm trí'. Bức hình họa này vẫn ngay tắp lự gây sự chú ý với trên 40 triệu lượt quí.

Bức hình họa thế kỷ Messi và Ronaldo tấn công cờ gây sự chú ý social - Hình ảnh 1.

Messi và Ronaldo nằm trong đăng lên tấm hình tấn công cờ này bên trên trang cá thể của tớ - Ảnh: Instagram

Bức hình họa nằm trong dự án công trình của doanh nghiệp lớn design có tiếng Louis Vuitton, bởi thợ chụp ảnh Annie Leibovitz chụp. Bức giành giật tế bào mô tả nhì vận khích lệ đang được mài miệt đùa cờ bên trên cái chạm li Louis Vuitton. Sau cơ cả nhì vẫn đăng tải những trang cá thể của mình tấm hình này, tất nhiên loại chú thích: 'Chiến thắng là 1 trong những hiện trạng của tâm trí'.

Chỉ 7 giờ đồng hồ sau Lúc tấm hình được đăng lên, Messi sẽ có được 18,4 triệu lượt quí và 231.000 phản hồi bên trên trang Instagram. Còn Ronaldo sẽ có được 22,4 triệu lượt quí và 316.000 phản hồi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Đỏ Là Gì? Tìm Địa Chỉ Mua Hoa Bó Đẹp?

Nhiều thương hiệu tin cậy rộng lớn bên trên trái đất cũng đăng lên lại khoảnh tự khắc lịch sử dân tộc thân thuộc Messi với Ronaldo. Báo Sportbible vẫn gọi đó là "bức hình họa thế kỷ". Trên social, nhiều cổ khích lệ cũng rất là hào hứng phản hồi.

Một cổ khích lệ viết: "Đây là tấm hình họa đẹp tuyệt vời nhất từ xưa cho tới nay". Một chủ kiến không giống bình luận: "Chắc chắn trên đây được xem là tấm hình của thế kỷ".

QUỐC THẮNG

Xem thêm: Cấu trúc it's high time là gì? Có gì khác với cấu trúc it's time không?

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thì hiện tại với FOR và SINCE tiếng anh | EF Du Học Việt Nam

Sử dụng thì hiện tại hoàn thành, chúng ta có thể xác định một khoảng thời gian trước hiện tại bằng cách xem xét thời gian đó, với for + một khoảng thời gian, hoặc xem xét lúc bắt đầu, với since + một khoảng thời gian. FOR và SINCE cũng có thể cùng được dùng với thì hiện tại hoàn thành. SINCE chỉ có thể dùng với thì hoàn thành. FOR có thể dùng với thì quá khứ đơn giản.