Cô gái Việt Nam tiếp tục vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

TTO - Thảo Nhi Lê - người mẫu chân dài hình ảnh 27 tuổi tác bên trên TP.Hồ Chí Minh - năm thứ hai tiếp tục nhập top 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất theo đuổi đánh giá của TC Candler.

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 1.

Thảo Nhi Lê xếp hạng thứ 67 nhập số 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất 2021 của TC Candler - Ảnh: TC CANDLER

Ngày 28-12, TC Candler công tía 100 khuôn mặt phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất trái đất và 100 khuôn mặt phái mạnh đẹp tuyệt vời nhất trái đất. Cạnh phía phái đẹp, VN sở hữu một thay mặt đại diện là Thảo Nhi Lê, cô nàng đem dòng sản phẩm tiết Việt, sinh vào năm 1994 và phát triển bên trên Đức.

Năm 2020, Thảo Nhi Lê cũng từng xuất hiện nay nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất của TC Candler ở địa điểm 81. Năm ni, cô thăng hạng nhờ đạt được nhiều cỗ hình ảnh đẹp lung linh hơn và hoạt động và sinh hoạt vui chơi sôi sục rộng lớn. Kết ngược này vì thế cả công bọn chúng láo nháo giới trình độ chuyên môn đánh giá.

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 2.

Thảo Nhi Lê một vừa hai phải ĐK nhập cuộc Hoa hậu Hoàn vũ VN năm tiếp theo - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Năm 2018, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp ngành marketing năng động bên trên Đức, Thảo Nhi Lê quay trở lại VN nhằm sinh sống và thao tác. Cô là kẻ khuôn hình ảnh được người trẻ tuổi yêu thương quí với trang Instagram sở hữu rộng lớn 550.000 lượt theo đuổi dõi và fanpage facebook Facebook với trên 72.000 lượt theo đuổi dõi. Cô cũng thông thường xuyên được chào tự sướng cho những tập san và nhãn mặt hàng.

Hồi mon 9, Thảo Nhi Lê thực hiện bất thần khi ĐK tham gia cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ VN. Cô vẫn luôn luôn được xem như là ứng cử viên tiềm năng cho những cuộc đua sắc đẹp bên trên VN tuy nhiên gặp gỡ bất lợi là lứa tuổi (27). Thảo Nhi Lê từng thực hiện để ý khi xuất hiện nay nhập công tác truyền hình "Người ấy là ai".

"3 năm qua chuyện đối với tôi không phải một cuộc dạo chơi, mà là một quá trình cố gắng để đem lại giá trị không chỉ cho tới bản thân mình mà cho tới cả cộng đồng, đặc biệt là cho tới phụ nữ và thế hệ trẻ tại Việt Nam" - Thảo Nhi Lê share về thời hạn quay trở lại VN.

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 3.

Lisa (Blackpink) xếp hạng thứ nhất nhập 100 khuôn mặt rất đẹp của TC Candler 2021 - Ảnh: ALLKPOP

Xem thêm: Cách khắc phục iPhone 13 Pro Max bị xanh, trắng màn hình cực hiệu quả

Năm ni, xếp hạng thứ nhất nhập 100 khuôn mặt rất đẹp của TC Candler là cô ca sĩ Lisa của tập thể nhóm Blackpink. Lisa sở hữu 1 năm 2021 thành công xuất sắc nhập cả sự nghiệp hát group láo nháo hát đơn. Cô trình diễn tối nhạc trực tuyến The Show nằm trong Blackpink, đi ra đĩa đơn Lalisa đạt kỷ lục về số lượt coi nhập 24 giờ thứ nhất, sở hữu ca khúc Money được yêu thương quí.

Một số khuôn mặt không xa lạ không giống nhập top 100 là: Jennie, Rosé, Jisoo (Blackpink), Thylane Blondeau, Gal Gadot, Ana De Armas, Emma Watson, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ariana Grande...

Một số hình hình ảnh của Thảo Nhi Lê:

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 4.

Lớn lên bên trên Đức, Thảo Nhi Lê dường như rất đẹp khá Tây. Cô xác minh vẫn luôn luôn được thân phụ u dạy dỗ giờ Việt nhằm lưu giữ về mối cung cấp nơi bắt đầu - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 5.

Cô mong muốn quay trở lại VN và kiến tạo sự nghiệp nội địa - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

Cô gái VN nối tiếp nhập list 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất - Hình ảnh 6.

Ngoài thực hiện khuôn hình ảnh, tập san, Thảo Nhi Lê còn marketing năng động ở TP.Hồ Chí Minh - Ảnh: FACEBOOK NHÂN VẬT

MI LY

Xem thêm: Đơn vị đo khối lượng | Quy đổi đơn vị đo trực tuyến, dễ dàng

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao cho tới bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Những Ký Tự Trái Tim Tuyệt Vời Cho Facebook, Zalo, Game

Thể hiện tình cảm hoặc bày tỏ niềm say mê của bạn với biểu tượng trái tim trên Facebook, Zalo, Game là một cách thể hiện sự độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm những biểu tượng trái tim đẹp cho Facebook, Zalo, hay game, thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.