Australian Embassy in

Australia là 1 quốc gia ổn định, dân công ty và đa dạng về văn hóa truyền thống với lực lượng lao động đem tay nghề ngỗng cao và là 1 trong mỗi nền kinh tế tài chính cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực nhất trái đất. Với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và nền văn hóa truyền thống thượng cổ phú quý, Australia rất khác bất kể miền đất nào là không giống. Australia là vương quốc đem diện tích S rộng lớn loại 6 trái đất đôi khi là vương quốc độc nhất quản lý và vận hành toàn cỗ một lục địa.  Để mò mẫm hiểu thêm thắt, van coi tại đây.

Bạn đang xem: Australian Embassy in

Du lịch

Hãy lên plan mang lại chuyến đi của chúng ta với australia.com, trang website đầu tiên của Tourism Australia (Tổng viên Du lịch Australia) với rất nhiều vấn đề du ngoạn và dụng cụ lập plan. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhập trang web của cơ sở phụ trách móc du ngoạn những bang nhằm mò mẫm hiểu về các địa điểm du ngoạn, những hoạt động sướng nghịch tặc, những sự khiếu nại chuẩn bị biểu diễn ra

Xem thêm: Đồng phân của Ankin và gọi tên | Công thức cấu tạo của Ankin và gọi tên.

Xem thêm: 9 cách làm sữa hạt cho bà bầu giàu dinh dưỡng mà không bị ngán

ACT     NSW    Northern Territories     Queensland     S. nước Australia     Tasmania     Victoria     W. Australia

Thông tin cẩn và công ty Chính phủ

Tất cả những vấn đề kể từ marketing, văn hóa truyền thống, dạy dỗ cho đến sức mạnh, môi trường xung quanh và nhập cảnh hoàn toàn có thể mò mẫm thấy ở đâyaustralia.gov.au. 

Văn hóa và Nghệ thuật

Bộ Truyền thông và Nghệ thuật của nhà nước nước Australia là cơ sở kiến tạo quyết sách và tiến hành những công tác thúc đẩy thẩm mỹ và nghệ thuật, bảo đảm di tích văn hóa truyền thống và hỗ trơ sự tham ô và tiếp cận của công chúng  nhập những hoạt động văn hóa truyền thống nghệ thuật ở Australia. Xin coi vấn đề cụ thể rộng lớn tại đây. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT