Hướng dẫn tải game yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

by cfmobi
0 comment

Game Yugioh PC là tựa game đi cùng năm tháng gọi lại nhiều kỉ niệm tuổi thơ với nhiều phiên bản khác nhau. Game này có dung lượng nhẹ phù hợp với đa dạng máy tính PC cấu hình thấp. Bài viết dưới đây hướng dẫn tải game Yu-gi-oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny.

yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

Game yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny lôi cuốn game thủ bởi lối chơi trí tuệ.

Giới thiệu về game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Yu Gi Oh!, Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny là một trò chơi thẻ bài trí tuệ được rất nhiều game thủ ưa thích. Game có 2 chế độ cho người chơi lựa chọn đó là đấu đơn hoặc đấu trận. Để có thể chơi tốt game này, game thủ cần phải hiểu được công dụng của 4 lá bài chính đó là Trap Cards, Monster Cards, Spell Cards, Special Summon Cards. Người chơi cần phải đánh từng nhân vật để thu về nhiều lá bài hơn.

yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

Hãy cố gắng đánh nhiều nhân vật để thu thập được nhiều thẻ bài nhất.

Với lá Trap Cards, người chơi sẽ tạo nên được những chiếc bẫy tấn công ngược lại khiến đối thủ trở tay không kịp.

Lá bài Monster Cards được người chơi dùng vào vị trí có sự chênh lệch giữa công và thủ. Mục đích nhằm để điều chỉnh lại thế bài, giúp cân bằng lại hai yếu tố công, thủ.

Lá bài Spell Cards chính là lá bài phép thuật, mang lại khả năng tấn công, tráo bài đổi thủ và làm giảm đi tính năng quan trọng của đối thủ.

Special Summon Cards là lá bài triệu hồi. Để có được lá bài triệu hồi, người chơi phải hy sinh 2 lá bài Monster, do đó, sức tấn công của lá bài này rất lớn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Yugioh Power Of Chaos

Để tải về máy tính Yugioh Power Of Chaos thì yêu cầu về cấu hình phải đạt được: 

Bộ xử lý trung tâm của máy tính (CPU): 450 MHz Pentium II.

Bộ nhớ tạm RAM: 128MB.

Hệ điều hành: sử dụng Windows XP/ME/2000/98SE.

DX: sử dụng DirectX 8.1/ DirectX9.0b included on disk hoặc cao hơn.

Dung lượng trống của ổ cứng: 300MB.

Download game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny theo đường link sau:

Click Download Ngay !!!.

Hướng dẫn cài đặt game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny all card

Để tải về máy tính game PC dung lượng thấp Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny, người chơi hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

Hãy thực hiện đúng các bước hướng dẫn, sẽ dễ dàng cài đặt game về máy hơn.

Bước 1: Tắt toàn bộ tường lửa và các phần mềm diệt Virus trên máy tính. Tải game theo đường link trên, sau đó giải nén file Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny.

Bước 2: Bấm giữ tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Registry Editor. Nhập vào lệnh “Regedit” và nhấp Enter để tiếp tục.

Bước 3: Hộp thoại Registry Editor hiện lên, người chơi nhấn chọn HKEY_USERS, tiếp đến click chuột phải vào thư mục S-1-5-21-3457847961-3733249306-2082946839-1000 (dãy số màu xanh)_Classes, chọn Copy Key Name để sao chép lại.

Ở mỗi máy tính sẽ có một dãy số màu xanh khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có dạng S-1-5-21-Dãy số màu xanh_Classes.

Bước 3: Vào thư mục vừa mới giải nén(Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny) và chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny sau đó Click chuột phải vào KONAMI, chọn Edit.

Bước 4: Paste đường dẫn thư mục vừa mới sao chép vào ngay sau dấu [ và trước dòng \Wow6432Node\KONAMI] theo đúng các điểm như hình.

Bước 5: Nhấn File và chọn Save để lưu lại.

Bước 6: Vào lại hộp thoại Registry Editor, bấm chọn HKEY_USERS, tiếp đến chọn File và Import…

Bước 7: Tìm và chọn KONAMI (thư mục này nằm trong thư mục đã giải nén ở Bước 1), tiếp đó nhấn Open và OK để thêm File này vào.

Bước 8: Tới lúc này, tắt hộp thoại Registry Editor. Sau đó hãy vào lại thư mục [Tamsutre.com]Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục giải nén ở Bước 1) và chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny để chạy File yugi_pc.exe với quyền Admin.

Bước 9: Mở game lên, tại giao diện game, người chơi nhấn vào CARD LIST để kiểm tra xem đã All Card chưa. Nếu có số 155/155 nằm ở góc trên bên phải màn hình thì người chơi đã cài đặt All Card thành công.

yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

Sau khi hoàn thành cài đặt, hãy mở game lên và trải nghiệm thôi nào.

Là “fan cứng” của Yu Gi Oh!, yêu thích những chuyến khám phá của nhân vật Yu Gi thì hãy tải về, cài đặt và trải nghiệm ngay game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny. Thật không khó để cài đặt nếu thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn. Game có dung lượng thấp nên không có yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính. Chúc các game thủ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Related Posts

Leave a Comment