Tổng hợp các xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát

by cfmobi
0 comment

Xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát gồm những nhà xe nào là điều nhiều người khá quan tâm hiện nay. Bởi không phải xe khách nào di chuyển từ Hải Phòng xuống Hà Nội cũng vào thẳng bến xe Giáp Bát. Theo dõi những chia sẻ có trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được lời giải đáp đối với thắc mắc này của mình. 

Khoảng cách giữa Hải Phòng và bến xe Giáp Bát là bao nhiêu? 

Hải Phòng được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như thành phố hoa phượng đỏ, thành phố Cảng, Đất Cảng. Trong những năm gần đây, Hải Phòng chính là điểm đến của nhiều người dân thủ đô. Nguyên nhân là do giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó là nhiều nét ẩm thực, cảnh sắc thiên nhiên, lễ hội truyền thống khá thu hút và độc đáo. 

Di chuyển quãng đường từ Hà Nội (tính từ vị trí bến xe Giáp Bát) tới Hải Phòng phía Đông Bắc là khoảng 120km. Như vậy, bạn sẽ mất khoảng 1h30 thời gian ngồi xe. Vì nhu cầu di chuyển tương đối lớn nên trên tuyến đường này có khá nhiều loại hình đưa vào khai thác. Phổ biến và điển hình, được nhiều người sử dụng có lẽ chính là xe khách. 

xe khách hà nội hải phòng bến xe giáp bát

Khoảng cách giữa Hải Phòng và bến xe Giáp Bát là bao nhiêu?

Ưu nhược điểm của việc di chuyển bằng xe khách Hải Phòng – Hà Nội

Khi di  chuyển bằng xe khách từ bến Giáp Bát đi Hải Phòng sẽ có ưu điểm chính là giá thành rẻ. Đảm bảo chất lượng sẽ đi đôi cùng giá tiền. Do đó, đây là phương tiện di chuyển khá tiết kiệm. Đổi lại, hành khách sẽ phải đối mặt với một vài bất tiện dưới đây: 

 • Thường xuyên trễ giờ, nhất là vào những dịp lễ tết. Hành khách có thể phải đợi thời gian rất lâu xe mới bắt đầu di chuyển ổn định, không bắt khách dọc đường.
 • Không đưa đón tận nơi. Thay vào đó, chỉ trả hoặc đón theo điểm cố định.
 • Có thể trong chuyến đi xe gặp phải mùi lạ hoặc những hành khác mất trật tự trên xe. 
 • Xe khách thường có không gian hẹp, đông người. Bạn cũng không nên quá bất ngờ khi đối diện với tình trạng nhồi nhét hành khách. 
 • Lưu ý đối với hành lý của mình, đề phòng trên xe có trộm cắp.

Tất nhiên, không phải toàn bộ xe khách đi Hà Nội – Hải Phòng cũng mang tới bạn trải nghiệm tệ như vậy. Tuy nhiên, xác suất gặp phải một trong những điều này là rất cao. Đặc biệt là di chuyển vào những ngày tết, lễ do nhu cầu đi lại tăng nhanh. 

xe khách hà nội hải phòng bến xe giáp bát

Ưu nhược điểm của việc di chuyển bằng xe khách Hải Phòng – Hà Nội

Tổng hợp các xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát

Một số xe khách chất lượng tốt từ bến Giáp Bát di chuyển đến Hải Phòng hay xuất phát vào thời gian 5:00 – 21:00. Thông thường, vé dao động trong khoảng từ 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ. Có hai lộ trình di chuyển đó là cao tốc 5B và quốc lộ 5A. Dưới đây là một vài hãng xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát bạn cần biết:

Xe khách Ô Hô

Mục tiêu kinh doanh của hãng xe khách Ô Hô chính là trở thành một công ty vận tải về hành khách với chất lượng phục vụ ở khu vực Hải Phòng lẫn những tỉnh phía Bắc hàng đầu. Do đó, xe khách Ô Hô chuyên phục vụ cho các hành khách có nhu cầu sử dụng xe chất lượng cao để di chuyển trên mọi nẻo đường.

Mỗi ngày sẽ có khoảng 20 chuyến xe chạy. Trên xe trang bị đầy đủ khăn lạnh, điều hòa, nước uống đối với hành khách. Lộ trình di chuyển từ bến Giáp Bát tới Kiến An > An Lão > Quý Cao > Tiên Lão

 • Giá vé: 80.000 VNĐ. 
 • Điện thoại liên hệ: 0974989989 hoặc 02252211666. 
xe khách hà nội hải phòng bến xe giáp bát

Xe khách Ô Hô

Xe khách Xuân Sơn 

Xe khách này thuộc công ty mang tên TNHH Xuân Sơn. Tại đây có các dòng xe như 45 chỗ, 29 chỗ… đáp ứng nhu cầu di chuyển tối đa của hành khách đi Hải Phòng – Hà Nội. Trên xe luôn được trang bị nước uống, khăn ướt miễn phí, điều hòa mát lạnh xuyên tuyến hoạt động. 

Nhà xe sẽ đảm bảo không phóng nhanh vượt ẩu, khởi hành đúng tuyến, đúng giờ, không chở quá lượt người quy định. Từng hành khách sẽ ngồi đúng với vé đã đặt ghế. Tại bến Giáp Bát, xe khách Xuân Sơn sẽ trả khách trong khoảng 7h30 – 19h30. Còn tại Hải Phòng, xe xuất bến hàng ngày lúc 5h – 7h. 

Mỗi ngày có khoảng 13 chuyến di chuyển. Một chuyến sẽ chạy từ Hải Phòng xuống Hà Nội trong vòng 2h30 phút. Giá vé một lượt công khai niêm yết, ổn định, khoảng 75.000 VNĐ/người. Để đặt vé, khách hàng liên hệ theo số 0903.447.383. 

Xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát – Anh Huy Đất cảng

Hãng xe này với một số người tuy còn khá mới lạ nhưng là sự chọn lựa cực tốt đối với hành khách đi liên tỉnh. Đặc biệt là từ Hà Nội – Hải Phòng đỗ bến xe Giáp Bát. Phương tiện mang tới khách hàng sự hài lòng, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó, những người từng sử dụng dịch vụ của nhà xe này đều rất hài lòng. 

Trên xe gồm có 29 chỗ, đầy đủ nước uống và điều hòa. Mỗi ngày có tới 80 chuyến xe chạy liên tỉnh khác nhau. Xe chạy theo lộ trình từ Bến xe Giáp Bát đến Bến xe Lạc Long. Vé một người/lượt là 80.000 VNĐ. Để liên hệ với nhà xe, bạn gọi tới số điện thoại: 02253822215 – 19001876. 

xe khách hà nội hải phòng bến xe giáp bát

Xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát – Anh Huy Đất cảng

Xe khách CTCP đầu tư VinaMotor

Vinamotor là tổng công ty về công nghiệp ô tô của Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm ở mảng vận tải. Lựa chọn xe khách CTCP đầu tư VinaMotor để di chuyển từ Hải Phòng xuống bến xe Giáp Bát được đánh giá là an toàn, nhiều khách hàng an tâm. Tuy nhiên, tuyến này vẫn chưa có nhiều xe chạy trong ngày. Nguyên nhân là do tuyến Hà Nội – Hải Phòng không phải trọng tâm để phát triển. 

Một ngày chỉ chạy với tần suất khoảng 4 chuyến. Điều này khiến giờ khởi hành không linh hoạt, trong việc đặt xe gặp khó khăn. Trên xe có khoảng 47 chỗ ngồi, đầy đủ điều hòa. Xe khách CTCP đầu tư VinaMotor chạy với lộ trình từ bến xe Giáp Bát đến bến xe Thượng Lý. 

 • Vé một lượt đi là 80.000 VNĐ/người. 
 • Điện thoại liên hệ: 0435579148 – 0435580041 – 0435572208. 

Xe khách Quang Vinh

Hãng xe khách này thuộc hợp tác xã Quang Vinh. Đây là một trong các đơn vị về vận tải khá chuyên nghiệp, khách hàng đánh giá tương đối cao. Xe khách Quang Vinh có từ 34 – 45 chỗ ngồi êm ái, rộng rãi. Trên xe trang bị hệ thống ghế được bọc da chuẩn, đệm tựa lưng tương đối dày, mang tới cảm giác thoải mái suốt chuyến đi. 

Xuyên tuyến 24/24, xe có phục vụ điều hòa dựa trên nhu cầu hành khách. Khăn ướt, nước mát đều có đầy đủ, miễn phí. Trước khi khởi hành mỗi chuyến đi, xe được kiểm tra kỹ càng về mức độ an toàn kỹ thuật nên giúp hành khách an tâm hơn. Các bác tài luôn chu đáo, tận tình, kinh nghiệm nhiều năm. 

Họ khá chuyên nghiệp và nhận sự đào tạo bài bản khi đặt an toàn khách hàng lên đầu. Nhân viên đón khách khá lịch sự và niềm nở. Xe sẽ xuất phát từ bến Vĩnh Bảo trong khung 6h15 đến 15h30. Tại bến Giáp Bát sẽ trả khách trong 8h15 – 17h30. Mỗi ngày di chuyển với mật độ là 8 tiếng. Quãng đường diễn ra khoảng 2 tiếng. 

 • Giá: 60.000 VNĐ/lượt/người. 
 • Điện thoại liên hệ: 0225.388.5060.
xe khách hà nội hải phòng bến xe giáp bát

Tổng hợp các xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát

Kết luận

Nếu có nhu cầu đi xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát, bạn nên nhanh chóng liên hệ với một trong các nhà xe phía trên. Do vị trí xuất phát tại Hải Phòng của các nhà xe khác nhau nên tổng thời gian di chuyển tuyến này sẽ không giống nhau. Hãy liên hệ cho họ trước để nắm rõ hơn về lịch trình di chuyển. 

Related Posts

Leave a Comment