Vẽ hoa sen: 3 cách vẽ đơn giản, đẹp nhất

Mọi tình nhân hoa vì thế vẻ đẹp mắt và sắc tố tuy nhiên bọn chúng mang tới mang lại cuộc sống thường ngày và hoa sen là một trong trong mỗi loại hoa như vậy. Sen là quốc hoa của nước ta, vẻ đẹp mắt của hoa sen đại diện cho việc trong sáng và tái ngắt sinh, bọn chúng gắn sát với hình hình ảnh quê nhà và trái đất hóa học phác hoạ, ngay thật. Ca dao phương ngôn cũng không còn điều mệnh danh về vẻ đẹp mắt tinh khiết của bọn chúng rằng “trong váy gì đẹp mắt vì thế sen, sát bùn tuy nhiên chẳng tanh hôi mùi hương bùn”. Hình hình ảnh hoa sen được dùng trong vô số nghành nghề dịch vụ không giống nhau, nhất là hội họa. Chúng tớ nằm trong đi kiếm hiểu 3 phương pháp vẽ hoa sen với những chỉ dẫn cụ thể tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục tổ hợp nhập nội dung tiếp sau đây nhé.

Hoa sen là một trong loại cây thủy sinh nằm trong bọn họ Nelumbonaceae. chủng loại hoa xinh đẹp mắt này còn có cánh hoa rộng lớn và nở với khá nhiều sắc tố không giống nhau như hồng, vàng, Trắng. Hoa sen rất đơn giản vẽ và đặc biệt tương thích để  mang lại trẻ em học tập vẽ. Có nhiều loại hoa sen không giống nhau với cánh tròn trĩnh, cánh nhọn, hoa nở bung, hoa búp,… Trong nội dung tiếp sau Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục share 3 phương pháp vẽ hoa sen dễ dàng và đơn giản với những dáng vẻ phổ biến nhất. quý khách hãy sẵn sàng sẵn giấy tờ vẽ, cây viết chì, gọt, tẩy, cây viết chì color hoặc thuốc nước.

Bạn đang xem: Vẽ hoa sen: 3 cách vẽ đơn giản, đẹp nhất

Cách vẽ hoa sen khởi nguồn từ hình bầu dục

Vẽ một hình bầu dục rộng lớn đại diện mang lại cánh hoa chủ yếu và một hình bầu dục ngang nhỏ rộng lớn ở phía bên dưới đại diện mang lại đế hoa. Sau bại liệt vẽ 2 cánh hoa rũ xuống tại vị trí đế hoa đối xứng hai bên.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-9

Vuốt nhọn cánh hoa chủ yếu bên trên hình bầu dục thuở đầu tiếp sau đó vẽ tăng 2 cánh hoa lan đi ra kể từ cánh hoa chủ yếu vì thế những đường nét vẽ cong uyển gửi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-10

Dựa theo dõi đường nét vẽ hạ tầng nhập 2 bước đầu tiên, chính thức tăng đường nét bay bổng mang lại cánh hoa xuất hiện nhập, mặt mày sau.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-11

Dựa nhập những cánh hoa thuở đầu, vẽ tăng cánh hoa đối xứng nhị mặt mày cho tới Khi cành hoa tròn trĩnh trịa và đầy đủ. Tại khoảng chừng trống trải phía bên trên, chúng ta có thể tăng đàng răng cưa thể hiện nay đường nét cánh hoa bị lép vế và tăng đường nét răng cưa ở thân thích đại diện mang lại phần nhị hoa.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-12

Để bức vẽ hoa sen tăng chân thật, chúng ta có thể vẽ tăng lá sen lót bên dưới cành hoa vì thế một hình trụ dáng điệu bay bổng. Cách sau cùng là xóa những đường nét vẽ dư quá và tô color theo dõi sở trường của chúng ta. Chủ đạo vẫn chính là cánh hoa color hồng, lá sen greed color, nhụy hoa gold color.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-18

Cách vẽ hoa sen bằng phương pháp xếp cánh

Chúng tớ tiếp tục chính thức với cánh hoa ở thân thích của cành hoa. Cánh hoa này sẽ tiến hành vẽ bên dưới hình dạng giọt nước, chúng ta có thể xem thêm hình hình ảnh bên dưới.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-1

Thêm một cánh hoa sen nhỏ nở xòe ở bên dưới và ở trực tiếp chủ yếu diện. Trước tiên, vẽ một đàng cong bên dưới cánh hoa ở bước trước tiên. Sau bại liệt, bên phía trong đàng cong này, vẽ một đàng không giống bên phía trong với cùng 1 đầu ở thân thích nhằm thể hiện nay cánh hoa nhô lên.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-2

Tiếp theo dõi tất cả chúng ta tiếp tục vẽ nhị cánh hoa phía rũ thanh lịch nhị mặt mày. Chúng tiếp tục vẽ hoa sen vì thế một vài đàng cong sẽ tạo trở thành một hình dạng cái lá điển hình nổi bật, tiếp sau đó thêm 1 đàng cong bên phía trong nhằm thể hiện nay được hình dạng cánh hoa.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-3

Bước vẽ hoa sen này tất cả chúng ta tiếp tục vẽ tăng nhị cánh hoa dọc nhú đi ra kể từ cánh hoa ở thân thích và từng cánh hoa này tiếp tục hướng ra phía ngoài. Sau bại liệt, vẽ tăng nhị cánh hoa nhỏ nữa ở thân thích.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-4

Bây giờ các bạn tiếp tục thạo việc vẽ cánh hoa rồi! Chúng tớ tiếp tục vẽ tăng cánh hoa ở từng mặt mày của cành hoa và hướng ra phía ngoài như nhập hình hình ảnh minh họa bên dưới với đầu cánh hoa cong rộng lớn.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-6

Vẽ tăng lá sen, xóa những cụ thể ko quan trọng và lên color mang lại cành hoa, vậy là các bạn tiếp tục hoàn mỹ xong xuôi bức vẽ hoa sen rồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-8

Cách vẽ hoa sen coi kể từ bên trên xuống

Để vẽ hoa sen với tầm nhìn kể từ bên trên xuống, trước tiên vẽ một vòng tròn trĩnh đánh giá chu vi hoa sen, bên phía trong vẽ thêm 1 vòng tròn trĩnh nhỏ rộng lớn nhằm thực hiện nhị sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-13

Phác thảo cánh sen vì thế những đường nét cong thô nhằm hoàn toàn có thể dàn đều cánh hoa. Vẽ đường nét nhạt nhẽo nhằm dễ dàng tẩy xóa. quý khách hoàn toàn có thể vẽ tăng những cái lá xoay xung quanh cành hoa, tăng gân lá nhằm bức vẽ cụ thể và chân thật rộng lớn.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-14

Trước Khi tô color, người sử dụng cây viết chì color nhằm viền lại những đàng đường nét của cành hoa vì thế chi hồng và lá vì thế chì xanh rớt.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-15

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-16

Dùng tẩy nhằm xóa những đường nét vẽ vì thế cây viết chỉ với sau bại liệt tô color mang lại tranh ảnh vẽ hoa sen. Để giành giật vẽ hoa sen tăng tinh tế, chúng ta có thể tô đậm nhạt nhẽo mang lại cánh sen bằng phương pháp tiến công đậm ở cạnh bên dưới và nhạt nhẽo rộng lớn cho tới đầu cánh. Với lá sen thì tô đậm nhạt nhẽo không giống nhau nhằm thể hiện nay lá non lá già nua gần giống thể hiện nay được tầng lá xấp xỉ. Vậy là các bạn tiếp tục triển khai xong tranh ảnh vẽ hoa sen vì thế cây viết chì color rồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-17

Ý nghĩa của hoa sen và hình vẽ hoa sen

Hoa sen ý nghĩa thâm thúy trong vô số nền văn hóa truyền thống và tôn giáo bên trên trái đất. Dưới đó là một vài chân thành và ý nghĩa thông dụng của hoa sen:

Sự thanh tịnh: Hoa sen thông thường được xem là hình tượng của sự việc thanh tịnh, mặc kệ việc cải tiến và phát triển nhập bùn khu đất, hoa sen vẫn bung nở với sắc tố thanh bay và mùi thơm thanh phảng phất. Hình hình ảnh này được ví von với kĩ năng của trái đất hoàn toàn có thể vượt qua cải tiến và phát triển nhập môi trường xung quanh trở ngại.

Sự tái ngắt sinh: Hoa sen nở bên trên mặt mày nước và đưa đến những cành hoa xinh đẹp mắt, mùa hoa tàn tưởng tiếp tục lụi tuy nhiên chiêm bao sinh sống vẫn khuất phía sau nhập bùn khu đất ngóng thời cơ thuận tiện. Do này mà hoa sen cũng thông thường được links với việc tái ngắt sinh và luân hồi.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-20

Ý nghĩa tâm linh: Hoa sen với cùng 1 tầm quan trọng cần thiết nhập tôn giáo, nó thông thường được dùng nhằm thể hiện nay sự cao quý, thương yêu thương và sự giác ngộ trong số tín ngưỡng như Phật giáo, Hindu và Đạo giáo. Hoa sen trở nên hình tượng của sự việc dạy dỗ và khai sáng sủa linh hồn.

Sự trả mỹ: Hoa sen được xem là một hình tượng của vẻ đẹp mắt và sự hoàn hảo. Các cụ thể tinh xảo và cấu tạo đẹp mắt của hoa sen đang trở thành mối cung cấp hứng thú mang lại thẩm mỹ và nghệ thuật và design.

Sự tự động do: Hoa sen ý nghĩa về sự việc giải bay và tự tại trong vô số tín ngưỡng. Nó được coi như 1 hình tượng của việc vượt lên cay đắng nhức, sự gian nan và sự kết nối với trần gian.

Xem thêm: Đạo hàm của hàm số y=logx là...

Ý nghĩa hình hình ảnh hoa sen nhập cuộc sống

Hoa sen xuất hiện nay xung xung quanh tất cả chúng ta, là những đóa sen tươi tắn thơm ngát tinh khiết, là những hoa lá bên trên phục trang thông thường ngày, xuất hiện nay trong số thức ăn dân giã cho tới quý phái thời thượng hoặc xuất hiện nay cả trong mỗi tranh ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật vẽ hoa sen. cũng có thể thấy, hoa sen gắn sát với trái đất nước ta, ngoài là quốc hoa mang tính chất hình tượng mang lại non sông, hoa sen còn đem về mang lại tất cả chúng ta những kết quả ăm ắp bất thần và thú vị.

Hình vẽ hoa sen bên trên trang phục

Hoa sen thông thường được dùng thực hiện hoa lá tô điểm bên trên phục trang trong vô số nền văn hóa truyền thống không giống nhau, nhất là trong số phục trang truyền thống lâu đời và phục trang phong thái cổ xưa. Ngoài nước ta, hoa sen là hình tượng cần thiết trong vô số vương quốc ở châu Á đặc trưng với nén Độ, mang tới chân thành và ý nghĩa linh tính và văn hóa truyền thống thâm thúy. Trên phục trang, hoa sen thông thường được thể hiện nay trải qua những hình vẽ, hình tiết in hoặc hình thêu bên trên vải vóc, mang tới vẻ đẹp mắt lịch sự với việc phối kết hợp thân thích truyền thống lâu đời và tân tiến. Dưới đó là tổ hợp một vài loại vẽ hoa sen bên trên phục trang.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-32

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-31

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-30

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-29

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-43

Hoa sen cũng hoàn toàn có thể xuất hiện nay bên dưới dạng những phụ khiếu nại tất nhiên ví dụ như hoa sen được xung khắc khuy áo, răn dạy tai hoặc hoa sen thực hiện hình tượng tô điểm bên trên những vật tư khác ví như lụa hoặc nơ. Sử dụng hình vẽ hoa sen không chỉ có tạo nên điểm nổi bật thú vị tuy nhiên còn làm truyền đạt chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống và niềm tin thâm thúy của hoa sen nhập nền văn hóa truyền thống Á Đông.

Hoa sen được vẽ nhập con kiến trúc

Hoa sen cũng là một trong nguyên tố cần thiết nhập phong cách thiết kế của khá nhiều nền văn hóa truyền thống châu Á. Nó thông thường được dùng như 1 hình tượng tôn giáo, thay mặt cho việc thanh tịnh và vĩnh cửu. Trong phong cách thiết kế đền rồng đài và miếu chiền, hoa sen thông thường được chạm trổ bên trên những tường ngăn, cột, cổng thường nhìn thấy nhập phong cách thiết kế truyền thống lâu đời ở nén Độ và Khu vực Đông Nam Á. điều đặc biệt là phong cách thiết kế đài sen Phật ngồi, tọa sen tái ngắt hiện nay lại cánh hoa sen khoe sắc, thể hiện nay vẻ đẹp mắt của sự việc thanh tịnh. Một số hình vẽ hoa sen được dùng nhiều nhập phong cách thiết kế như sau:

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-33

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-34

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-21

Hoa sen cũng hoàn toàn có thể xuất hiện nay trong số hình tiết tô điểm bên trên những tòa mái ấm và công trình xây dựng phong cách thiết kế không giống. Nó hoàn toàn có thể được xung khắc hoặc va trổ bên trên những cửa ngõ, bậc thang, ban công, cái mái ấm hoặc tường. Họa tiết hoa sen bên trên phong cách thiết kế tạo nên điểm nổi bật thẩm mỹ và nghệ thuật và tôn vinh vẻ đẹp mắt bất ngờ của hoa sen. Trong khi, hoa sen cũng thông thường được dùng trong số công trình xây dựng thẩm mỹ và nghệ thuật và tượng chạm trổ bên trên nền phong cách thiết kế. Các tượng sen thông thường xuất hiện nay trong số khu vực vườn, Sảnh đình và những khu dã ngoại công viên, đem chân thành và ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp mắt linh tính.

Hoa sen nhập độ ẩm thực

Hoa sen cũng khá được dùng nhập nhà hàng siêu thị của khá nhiều nền văn hóa truyền thống châu Á, nhất là nhập nhà hàng siêu thị truyền thống lâu đời. Hoa sen hoàn toàn có thể được dùng trong số thức ăn và thức uống, tạo nên mùi vị rất dị và mê hoặc. Dưới đó là một vài cơ hội hoa sen được dùng nhập độ ẩm thực:

 • Món ăn chế thay đổi kể từ hoa sen: Hoa sen thông thường được dùng trong số số salad, số xào, số hấp, số rán, và số nướng. Hoa sen với mùi vị nhẹ dịu, giòn và một chút ít ngọt, thực hiện gia tăng sự tươi tắn đuối cho những thức ăn.
 • Món tráng mồm và thức uống kể từ hoa sen: Hoa sen cũng thông thường được dùng nhằm thực hiện đồ uống, trà hoa sen và những số tráng mồm như bánh, trà hoa sen, kem hoa sen. Những số này thông thường với sắc tố mê hoặc và mùi vị thanh đuối kể từ hoa sen.
 • Sử dụng hoa sen nhằm trang trí: Hoa sen cũng khá được dùng nhằm tô điểm thức ăn và thức uống, tạo nên điểm nổi bật thẩm mỹ và nghệ thuật và mỹ quan liêu. Các cánh hoa sen thông thường được dùng nhằm tô điểm bên trên tô, dĩa, ly hoặc những số tráng mồm.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-42

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-22

Hoa sen nhập nhà hàng siêu thị không chỉ có mang tới mùi vị đặc trưng mà còn phải đem chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp mắt bất ngờ của hoa sen. Hoa sen thưa lên sự tinh xảo của sự việc phối kết hợp thân thích niềm tin của những người đầu phòng bếp và mùi vị nhập nhà hàng siêu thị châu Á.

Hình vẽ hoa sen nhập hội họa

Hoa sen là một trong chủ thể thông dụng nhập hội họa, nhất là nhập thẩm mỹ và nghệ thuật phương Đông. Nó thông thường được dùng sẽ tạo đi ra những kiệt tác đem chân thành và ý nghĩa linh tính, tôn giáo và vẻ đẹp mắt bất ngờ.

 • Tác phẩm giành giật vẽ hoa sen: Hoa sen thông thường được vẽ trong số tranh ảnh thủy đem, giành giật dầu hoặc giành giật mực truyền thống lâu đời. Hoa sen được vẽ với những cụ thể tinh ma xảo, đưa đến tổng thể thanh tịnh và mượt mà với việc tương tác thân thích khả năng chiếu sáng, sắc tố và dáng vẻ của hoa sen.
 • Tác phẩm hoa sen nhập thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống: Hoa sen thông thường xuất hiện nay trong số kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống lâu đời như giành giật Đông Hồ (Việt Nam), thư pháp (Trung Quốc), ukiyo-e (Nhật Bản) và thangka (Tibet). Hoa sen trong số kiệt tác này thông thường đem chân thành và ý nghĩa linh tính và hình tượng cho việc thanh tịnh và vượt trội mang lại vai trò của hoa sen nhập văn hóa truyền thống dân gian lận.
 • Tác phẩm hoa sen nhập thẩm mỹ và nghệ thuật hiện nay đại: Hoa sen cũng khá được dùng nhập thẩm mỹ và nghệ thuật tân tiến, nhập bại liệt những nghệ sỹ tạo ra đi ra những kiệt tác mang tính chất tạo ra và tân tiến. Hoa sen hoàn toàn có thể được thể hiện nay theo khá nhiều phong thái và chuyên môn không giống nhau, kể từ giành giật vẽ, chạm trổ thậm chí còn là những kiệt tác chuyên môn số.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-24

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-37

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-36

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-35

Hoa sen nhập hội họa là một trong mối cung cấp hứng thú đặc biệt thông dụng và nghệ sỹ thường được sử dụng nó nhằm truyền đạt chân thành và ý nghĩa thâm thúy về linh tính, vẻ đẹp mắt và chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống của người con niềm tin.

Vẽ hoa sen nhập nghệ thuật

Hoa sen đang trở thành một hình tượng cần thiết nhập thẩm mỹ và nghệ thuật không chỉ có nhập hội họa, mà còn phải trong số nghành nghề dịch vụ khác ví như chạm trổ, gốm sứ và tô điểm thiết kế bên trong.

 • Hội họa: Nghệ – họa sỹ dùng những chuyên môn vẽ, tô color và những cách thức không giống sẽ tạo đi ra hình hình ảnh hoa sen với những cụ thể tinh xảo và sắc tố tươi tắn sáng sủa.
 • Điêu khắc: Hoa sen thông thường được tạo nên hình trong số kiệt tác chạm trổ, bằng phương pháp dùng đá, mộc, sắt kẽm kim loại, hoặc những vật tư không giống. Điêu xung khắc hoa sen thường nhìn thấy ở những bức tượng phật rộng lớn nhập công trình xây dựng phong cách thiết kế.
 • Gốm sứ: Hoa sen thông thường được va xung khắc hoặc vẽ bên trên những thành phầm gốm sứ. Các đĩa, chén, hoặc bình gốm sứ với hoa sen thông thường mang tới vẻ đẹp mắt tinh xảo.
 • Trang trí nội thất: Hoa sen hoàn toàn có thể được dùng nhập tô điểm thiết kế bên trong như bên trên những tranh ảnh treo tường, gương, đèn tô điểm,… tạo nên điểm nổi bật thẩm mỹ và nghệ thuật và đưa đến một không khí sinh sống đem chân thành và ý nghĩa linh tính và thanh tịnh.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-23

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-41

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-40

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-39

Hoa sen nhập thẩm mỹ và nghệ thuật đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy, thể hiện nay vẻ đẹp mắt bất ngờ và đưa đến một sự phối kết hợp cần thiết với linh tính. Ngoài ra cũng thể hiện nay được vai trò của hoa sen nhập văn hóa truyền thống và thẩm mỹ và nghệ thuật.

Các thắc mắc về hoa sen

Ngoài phương pháp vẽ hoa sen, rất nhiều những thắc mắc thú vị tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tổ hợp được ví dụ như color chủ yếu của hoa sen, hoa sen với từng nào cánh, hoa sen với bao nhiêu loại, bao nhiêu color,… toàn bộ sẽ tiến hành trả lời nhập phần nội dung tiếp sau tức thì tiếp sau đây.

Hoa sen được màu sắc gì?

Hoa sen với white color. Màu Trắng được xem là color chủ yếu của hoa sen và nó thông thường được tế bào miêu tả là sắc tố chủ yếu của hoa sen trong vô số ngữ điệu và văn hóa truyền thống không giống nhau. Bản hóa học Trắng tinh ma khiết của hoa sen thể hiện nay sự thanh tịnh, thật sạch sẽ và tinh ma khiết tuy nhiên hoa sen thay mặt. Ngoài white color, cánh hoa sen cũng hoàn toàn có thể với những tông màu nền nhẹ dịu như gold color nhạt nhẽo hoặc color hồng nhạt nhẽo, tuy vậy, white color vẫn chính là sắc tố thông dụng và đặc thù của hoa sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-25

Hoa sen với từng nào cánh?

Hoa sen thông thường với số cánh kể từ trăng tròn cho tới 30 cánh, tùy nằm trong nhập loại hoa sen và quá trình cải tiến và phát triển của chính nó. Tuy nhiên, số cánh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi và ko hệt nhau nhập toàn bộ những hoa sen. Một số hoa sen hoàn toàn có thể với thấp hơn trăng tròn cánh hoặc nhiều hơn nữa 30 cánh, tạo ra những thay đổi thể không giống nhau về dáng vẻ và độ cao thấp của hoa. Màu sắc và hình dạng của cánh hoa sen cũng hoàn toàn có thể không giống nhau, tạo sự nhiều chủng loại và sắc thái nhập chi bọn họ của hoa sen.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-26

Có từng nào loại hoa sen?

Có nhiều loại hoa sen không giống nhau bên trên trái đất, với từng loại đem Điểm lưu ý riêng rẽ về dáng vẻ, độ cao thấp, sắc tố và môi trường xung quanh sinh sống. Dưới đó là một vài loại hoa sen phổ biến:

 • Sen Trắng (Nelumbo nucifera): Đây là loại hoa sen thông dụng nhất, với white color và thông thường được xem là hình tượng của sự việc thanh tịnh và tinh ma khiết.
 • Sen Hồng (Nelumbo nucifera): Loại này còn có cánh hoa color hồng và thông thường đem chân thành và ý nghĩa mang lại vẻ đẹp mắt hấp dẫn.
 • Sen Vàng (Nelumbo lutea): Loại hoa sen này còn có cánh hoa gold color sáng sủa, thông thường được nhìn thấy ở Bắc Mỹ.
 • Sen Màu Đỏ (Nelumbo ‘Mrs. Perry D. Slocum’): Đây là một trong loại hoa sen lai tạo nên với cánh hoa red color rực.
 • Sen Xanh (Nelumbo nucifera ‘Green Maiden’): Loại hoa sen này còn có cánh hoa greed color lá cây, mang tới một sắc thái rất dị.

ve-hoa-sen-cach-ve-don-gian-dep-nhat-27

Xem thêm: Về mặt phẳng toạ độ, trục tung, trục hoành

Ngoài đi ra, còn nhiều loại hoa sen khác ví như sen đỏ loét, sen tím, sen cam và những loại sen lai tạo nên không giống. Mỗi loại hoa sen đều phải có sự đặc thù riêng rẽ và đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy nhập văn hóa truyền thống và thẩm mỹ và nghệ thuật.

Tạm kết

Trên đó là 3 phương pháp vẽ hoa sen tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục tổ hợp và share cho tới các bạn. Mỗi bước sẽ sở hữu được một hình minh họa ví dụ khiến cho những người dân mới mẻ chính thức cũng hoàn toàn có thể vẽ được dễ dàng và đơn giản. Tùy nhập mục tiêu các bạn người sử dụng hình vẽ hoa sen tuy nhiên hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân mình một phương pháp vẽ tương thích. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

XEM THÊM:

 • Vẽ hoa phía dương đơn giản và giản dị, dễ dàng và đơn giản, triển khai ngay
 • Vẽ hoa tulip tuyệt hảo nhất, khuôn giành giật hoa tulip đẹp mắt dễ dàng vẽ