Thuê xe tải 30 tấn chạy đường trường cần lưu ý vấn đề gì?

by cfmobi
0 comment

Thuê xe tải 30 tấn chạy đường trường Bắc – Nam mang đến hiệu suất tốt nhờ động cơ máy khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể điều khiển loại phương tiện này. 

Vậy khi thuê xe tải 30 tấn chở hàng đường dài cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy dành vài phút để đọc ngay chia sẻ của chuyên trang dưới đây. Tin chắc bạn sẽ không phải hối hận khi tìm hiểu thông tin bổ ích này. 

Lái xe được cấp giấy phép, có kinh nghiệm

Xe tải 30 tấn là dòng xe hạng nặng có yêu cầu kỹ thuật cao đối với người điều khiển. Ở Vận tải Tam Mao ORG, lái xe vận hành được những xe này hầu hết đều đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Đây là những tài xế được tuyển dụng khắt khe, đảm bảo có tâm, trách nhiệm với công việc. 

thuê xe tải 30 tấn 1

Lái xe tại Tam Mao ORG có kinh nghiệm nhiều năm điều khiển xe tải 30 tấn

Không những vậy, những tài xế đã có giấy phép lái xe tải hạng nặng trên 30 tấn theo quy định tại Khoản 4 Điều 59 Luật Giao thông đường bộ 2008.  Vì vậy, trong quá trình điều khiển xe luôn làm chủ được tốc độ, kiểm soát vận tốc, xử lý tình huống nhanh chóng, linh hoạt. 

Chính sự dày dặn kinh nghiệm, cũng như đạo tạo bài bản, quý khách có thể yên tâm giao phó hàng hóa. Đảm bảo hàng được vận chuyển đến nơi đến chốn đúng theo kế hoạch, không bị thất thoát, hư hỏng. 

Xe được kiểm tra vận hành kỹ trước khi bàn giao

Như bạn đã biết xe tải hạng nặng thường chỉ chạy đường trường Bắc Nam. Thời gian di chuyển liên tục từ 2 – 3 ngày. Nếu chẳng may xảy ra sự cố hỏng hóc trên đường sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ vận chuyển hàng. 

thuê xe tải 30 tấn 2

Kiểm tra, vận hành xe kỹ lưỡng trước khi nhận bàn giao

Vì thế, trước khi nhận thuê xe tải 30 tấn bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề kỹ thuật. Tốt nhất hãy vận hành thử, nghe tiếng máy, động cơ, đồng thời xem lịch bảo dưỡng của xe. Như vậy để biết được xe có chắc chắn đảm bảo an toàn hay không, hạn chế tối đa hư hỏng

Không những vậy, việc kiểm tra còn giúp bạn tránh được phải đền bù về sau này. Đồng thời hai bên ký kết xác nhận tình trạng xe trước và sau khi thuê. Trường hợp khi vận hành xe xảy ra vấn đề, bạn nên liên hệ ngay đơn vị cho thuê để xử lý và khắc phục. 

Thuê xe tải 30 tấn đảm bảo xe có đăng kiểm theo quy định

Không chỉ thuê xe tải 30 tấn chạy đường trường, mà bất cứ loại xe nào cũng cần có đăng kiểm. Điều này đã được quy định cụ thể tại Thông tư số 70/2015/TT-BGTVT. Đây là điều kiện bắt buộc để đảm bảo xe có thể lưu thông trên đường. 

thuê xe tải 30 tấn 3

Xe tải 30 tấn cần được đăng kiểm theo quy định của pháp luật

Ngoài giấy đăng kiểm, đơn vị cho thuê phải cung cấp giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe,…. Nếu đầy đủ những chứng từ này, quá trình di chuyển sẽ không gặp trở ngại do các cơ quan kiểm soát kiểm tra. Vì vậy không ảnh hưởng tới thời gian, cũng như kế hoạch vận chuyển hàng hóa. 

Ngoài những lưu ý trên đây, khi thuê xe tải hạng nặng chuyển hàng Bắc – Nam bạn nên tìm các đơn vị có uy tín. Như thế vừa đảm bảo chất lượng xe, cam kết thời gian giao – nhận. Đồng thời còn có cơ hội thuê xe với giá tốt, nhiều ưu đãi. 

Hiện tại Tam Mao ORG đang cung cấp dịch vụ thuê xe tải 30 tấn đa dạng hình thức, chiết khấu hấp dẫn. Nếu có nhu cầu, bạn đừng ngại kết nối ngay tới https://tammao.org/.

 

Related Posts

Leave a Comment