12 cung hoàng đạo tháng sinh & đặc điểm tính cách nổi bật

12 cung hoàng đạo mon sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Điểm lưu ý riêng lẻ vì thế sao ngôi nhà quản ngại tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua quýt ngày sinh tiếp tục khiến cho bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, thương yêu và tiềm năng nghề nghiệp và công việc. Hãy nằm trong tò mò sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ bạn dạng thân thuộc và với kim chỉ nan sau này tương thích.

Bạn đang xem:

Trong chiêm tinh anh học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo gót thời hạn mặt mày trời trải qua chống của từng chòm sao ứng nhập năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đó là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo thưa lên điều gì? Tiết lộ những bí hiểm không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn nhập nghành nghề dịch vụ chiêm tinh anh. Tương ứng với mức thời hạn được tác động vày những sao quản ngại chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần này bật mý về tính chất cơ hội, thương yêu và nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc tương thích của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong yếu tắc Lửa và đem nhập bản thân tích điện, hăng hái và phù hợp sôi sục. Những người sinh nhập cung Bạch Dương thông thường với tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội thẳng thắn và ăm ắp nghĩa khí, luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp bạn dạng thân thuộc chất lượng rộng lớn, rời tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình yêu, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng dẫn đến những khoảnh tự khắc thú vị. Tính cản nhiệt huyết và sự thỏa sức tự tin khiến cho Bạch Dương dễ dàng và đơn giản tạo nên tuyệt hảo và hấp dẫn người không giống phái. Với sự nhiệt tình và ý thức hướng dẫn, Bạch Dương mến phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale nhà đất, phượt, huấn luyện và đào tạo viên, vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong yếu tắc Đất, đem nhập bản thân sự êm ấm và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường với ngược tim nồng hậu, động tác cử chỉ thư thả và tiếng thưa nhu hòa. Trong tình yêu, Kim Ngưu là kẻ thắm thiết, nữ tính và nhạy bén với kĩ năng lắng tai chất lượng. Tuy nhiên, chúng ta rất có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm ngỏ lòng khi mới nhất thân quen. Để lưu giữ quan hệ vững chắc và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết toá ngỏ và share nhiều hơn thế.

Với kĩ năng tạo nên, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu rất có thể đạt được rất nhiều trở nên tựu xứng đáng không thể tinh được trong mỗi ngành nghề nghiệp như: nhà giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, kiến thiết hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group yếu tắc Khí, cung Song Tử với tính cơ hội đặc biệt đa dạng và phong phú, nhạy bén bén và linh động với việc trung thành với chủ, quyết đoán nhập tâm trí và hành vi. Mặc mặc dù có lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường rất dễ bị xúc cảm phân phối, thể hiện nay qua quýt những hành vi bốc đồng.

Trong tình yêu, Song Tử thông thường nối liền với hình hình họa đục hoa vày không ngừng nghỉ mò mẫm tìm kiếm thương yêu thực thụ. Tuy nhiên, khi tìm kiếm được 50% của tôi, chúng ta tiếp tục mến thương thực lòng và toàn tâm xây phủ nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội linh động và trí tuệ nhiều chiều, tạo nên, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành nghề dịch vụ yên cầu trí tuệ linh động như: sales, marketing, sale ăn uống hàng ngày, nhà đất, người nghệ sỹ, ngôi nhà văn, phượt, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem nhập bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Vấn đề này khiến cho chúng ta phát triển thành những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng ăm ắp thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, nhạy bén và quý trọng sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thuộc thiện, tuy nhiên thỉnh thoảng lại kén chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là khuôn người hoàn hảo, công cộng thuỷ và sẵn sàng yêu thương người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy bén bén và kĩ năng thao tác luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group yếu tắc Lửa và đem nhập bản thân sự hăng hái, ý thức kết hợp. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân mến lắng tai chủ kiến của đồng chí, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng rẽ bản thân. Họ với thái phỏng tích đặc biệt, sẵn sàng sát cánh đồng hành nằm trong người không giống và khan hiếm khi nhằm lộ ngẫu nhiên thể hiện xấu đi này.

Trong tình yêu, Sư Tử thường rất dễ đột biến tình yêu nhập môi trường xung quanh văn phòng. Họ thực lòng và công cộng thuỷ khi yêu thương ai bại, tạo thành quan hệ trong mát. Tuy nhiên, vì thế tính phương pháp này, chúng ta dễ dẫn đến thương tổn khi nên đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc mặc dù khá lạnh lẽo tính, Sư Tử lại đặc biệt mưu trí và tài chất lượng. Tính phương pháp này gom chúng ta phù phù hợp với những việc làm như: vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group yếu tắc Đất, đem nhập bản thân sự chi tiết, lòng vị buông tha, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên toan và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Dù vậy, chúng ta lại chiếm hữu sự nhiệt tình, kĩ năng tiếp xúc chất lượng và luôn luôn thao tác với ý thức trách cứ nhiệm cao.

Trong thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái phỏng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự ngỏ lòng với đối phương. Về nghề nghiệp và công việc, Xử Nữ thông thường mến những việc làm yên cầu kĩ năng phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nhà giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 trong cung nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình yêu, hòa đồng, với trí tuệ mưu trí, mến thao tác theo gót group, luyện thể và luôn luôn mò mẫm tìm kiếm sự công bình, rành mạch.

Trong tình yêu, Thiên Bình là kẻ thắm thiết, mến cảm xúc được yêu thương. Vấn đề này khiến cho chúng ta được Reviews là 1 trong trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất nhập cung hoàng đạo. Tính cơ hội nhạy bén và kĩ năng tiếp xúc, trí tuệ phân tách chất lượng gom Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số nhiều việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, thao diễn viên, sale, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group yếu tắc Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và tự tin nhất với tính cơ hội kiên toan, kĩ năng để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến cáo sắc. Mặc mặc dù thú vị, chất lượng bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên chúng ta cũng có thể có Xu thế mong muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tị tuông và oán mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường đặc biệt cuồng nhiệt độ. Với sự bí hiểm, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong sexy nóng bỏng và mê hoặc, chúng ta dễ dàng và đơn giản tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì gom Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề dịch vụ như: Chuyên Viên ẩm thực ăn uống, ngôi nhà khảo cổ, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group yếu tắc Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko lúc nào kể từ vứt cho tới khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội hạnh phúc, chúng ta thông thường mang đến tích điện tích đặc biệt cho tới những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có tính khí nóng tính và thông thường vướng kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Vấn đề này khiến cho chúng ta khó khăn tin yêu tưởng trọn vẹn nhập ai bại.

Trong thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ rất có thể yêu thương thực lòng tuy nhiên bạn dạng tính mến thay cho thay đổi rất có thể tạo cho quan hệ theo gót thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với kĩ năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và kĩ năng tiếp xúc chất lượng như: phượt, nghệ thuật và thẩm mỹ, diễn thuyết, ẩm thực ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group yếu tắc Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao nhập cả việc làm lộn cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân với mức độ bền chất lượng, Chịu được áp lực đè nén cao và luôn luôn băng qua tiềm năng một cơ hội chất lượng. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Điểm lưu ý nổi trội nhập tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mý rất nhiều về bạn dạng thân thuộc với những người xung xung quanh.

Trong tình yêu, Ma Kết mến sự ổn định toan và an toàn và đáng tin cậy nhập quan hệ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta cũng mang về những hưởng thụ hò hẹn ăm ắp tạo nên và bất thần cho 1 nửa của tôi. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với kĩ năng Chịu áp lực đè nén cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề dịch vụ như: sale, vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ Bình nằm trong group yếu tắc Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp mắt như: lòng vị buông tha, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và bịa quyền lợi của xã hội lên số 1. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ Bình rất có thể khiến cho chúng ta phát triển thành những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình yêu, chỉ Bình đặc biệt coi trọng lòng trung thành nên thỉnh thoảng ghen tị tuông loà quáng và với những hành vi thiếu thốn tâm trí. Tình yêu thương của chỉ Bình tươi tỉnh sáng sủa, thực lòng và tự động bên trên nên rất dễ dàng bị thương tổn khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và kĩ năng tưởng tượng đa dạng, chỉ Bình thông thường dễ dàng và đơn giản thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc không giống nhau như: thao diễn viên, đạo thao diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo hoặc người tạo nên nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group yếu tắc Nước là cung sau cuối trong khoảng tròn trặn 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thuộc thiện, lòng nhân hậu và êm ấm. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tôi. Họ thông thường ko áp bịa nhưng mà luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và cho tới đối phương sự tự tại riêng rẽ. 

Trong nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp và công việc, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, bác bỏ sĩ và cả nhập nghệ thuật và thẩm mỹ như: người nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề dịch vụ không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh anh học tập, tư tưởng học tập, kiến thiết trò đùa, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản vật sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với 1 khoảng tầm thời hạn nhập năm và với sự tương phù hợp với sắc tố và một trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đó là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, rưa rứa sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Xem thêm: TỨ BẤT TỬ TRONG VĂN HÓA DÂN GIAN VIỆT NAM

Bạch Dương

21/3 - 19/4

Màu đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Xem thêm: Giá trị sản xuất (GO) là gì? GO và GDP khác nhau như thế nào? | Cẩm Nang Việc Làm

Trên đó là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù nhập tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc xem thêm những vấn đề này tiếp tục khiến cho bạn phần này làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và với kim chỉ nan sự nghiệp tương thích cho tới bạn dạng thân thuộc và những người dân thương yêu thương. Bạn hãy nhớ là theo gót dõi Vinpearl.com nhằm tò mò thêm thắt nhiều vấn đề mê hoặc, hữu ích dành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

*** tin tức nhập bài bác chỉ mang ý nghĩa xem thêm, chiêm nghiệm

Khám đập ưu đãi HOT nhất kể từ Vinpearl

BÀI VIẾT NỔI BẬT