Tải Teaching Feeling Mod Apk miễn phí tại ModRadar

by cfmobi
0 comment

Bạn sẽ làm thế nào nếu một cô gái nhỏ bỗng xuất hiện trước mặt bạn và sẵn sàng phục tùng bạn như chủ nhân của cô ấy? Hôm nay https://modradar.com/ sẽ mang đến cho bạn một tựa game thú vị, đó là Teaching Feeling MOD APK (Mở khóa/Vô hạn tiền). Thông qua bài viết này, bạn còn có thể tải về miễn phí tựa game hấp dẫn này theo đường link mà chúng tôi cung cấp. 

Tổng quát về Teaching Feeling

Teaching Feeling là một sản phẩm sáng tạo của RayK, có lối chơi tuy không mới nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này được thiết kế với hình ảnh 2D xen lẫn màu sắc rùng rợn mang đến cho người chơi sự tò mò cũng như tạo nên nét độc đáo cho game.

======>>>> Download Teaching Feeling tại đây 

Click Download Ngay !!!

Khi chơi Teaching Feeling, bạn sẽ vào vai một bác sĩ ở một thị trấn nhỏ. Vị bác sĩ này vẫn còn độc thân, hàng ngày hắn đều tập trung vào công việc và không quan tâm về bất kì mỗi quan hệ nào khác. Bông một ngày nọ, người đàn ông đã từng được vị bác sỹ này cứu giúp đã mang đến cho anh ta một bất ngờ, đó là một cô gái nhỏ nhắn với thân thể chằng chịt những vết thương do bị ngược đãi. 

Người đàn ông kia nói rằng đứa trẻ tên Sylvie này chính là món quà mà anh ta muốn mang đến bạn để báo đáp ơn cứu mạng. Sức khỏe của đứa trẻ này không tốt, và những đau thương trước đó dường như đã đánh gục cô ấy. Đó là hậu quả của việc bị người chủ cũ thường hành hạ để tiêu khiển. Những vết sẹo trên người cô ấy là kết quả của việc hóa chất đổ vào người.  Và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chính là giúp sylvie hồi phục sức khỏe và tâm lý sau khi bị những người chủ trước hành hạ. Đây là một trò chơi tiểu thuyết trực quan, bạn có thể nói chuyện, xoa đầu cô ấy hoặc chạm vào cô ấy.

Nếu bạn muốn trở thành một quý ông lịch thiệp thì hãy cố gắng giúp đỡ cô gái nhỏ hồi phục tâm lý và sức khỏe bằng những hành động yêu thương và tình cảm chân thành của mình. Còn nếu bạn chỉ đơn giản muốn thỏa mãn bản thân, thì bạn có thể làm theo những gì mà mình muốn.

Hướng dẫn tải Teaching Feeling miễn phí trên Modradar

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải Teaching Feeling về thiết bị Android của mình, hãy làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Modradar.com
  • Bước 2: Gõ Teaching Feeling trên thanh tìm kiếm tại trang chủ Modradar
  • Bước 3: nhấp vào nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của Teaching Feeling để tải về 
  • Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải
  • Bước 5: nhấn vào cài đặt để hoàn tất

 

Chỉ cần thông qua 5 bước cơ bản là bạn đã có thể trải nghiệm teaching Feeling MOD APK trên thiết bị của mình. 

 

Related Posts

Leave a Comment