Trải nghiệm tuyệt vời cùng Netflix và tiết lộ share acc netflix miễn phí

by cfmobi
0 comment

Nền tảng Netflix là một ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng của Mỹ, đem đến những video đảm bảo chất lượng nhất cho bạn. Cũng vì vậy mà, khi sử dụng nền tảng này bạn sẽ phải trả một khoản phí để có thể sử dụng được hết các tính năng của dịch vụ. Nếu bạn không có điều kiện nhưng muốn trải nghiệm thử dịch vụ mà nền tảng này mang lại thì có thể tham khảo các share acc netflix với bài viết sau nhé!

tài khoản netflix free

Nền tảng Netflix là một ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng của Mỹ

Netflix là gì?

Netflix là một ứng dụng dịch vụ xem video trực tuyến có nguồn gốc từ Mỹ, với các nội dung chủ yếu là các chương trình và phim truyền hình phổ biến của Mỹ và các nước khác trên thế giới. Ngoài ra, trên nền tảng này còn có các phim tài liệu, và các nội dung đa dạng khác.

tài khoản netflix free

Nền tảng này cũng tương tự như một số nền tảng của Việt nam như FPT Play, HDviet,… nhưng điểm khác biệt là sản phẩm cung cấp cho bạn một lượng video lớn với chất lượng cao, có đầy đủ bản quyền và có thể tích hợp trên các thiết bị điện tử thông minh.

Đặc biệt nền tảng này có một kho video chất lượng 4K khổng lồ mà người dùng muôn trải nghiệm.

Cách tạo tài khoản Netflix

Bạn có thể tạo tài khoản netflix thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn tìm kiếm trang và truy cập vào trang chủ của netflix theo đường địa chỉ netflix.com >> Chọn Start Your Free Month.
 • Bước 2: Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn thân trong 3 gói cước >> Sau đó chọn Continue.

Ba gói cước gồm có:

Gói Basic: Ở gói này bạn phải trả với mức phí 180.000 VNĐ/tháng, một mức giá khá rẻ vì vậy mà bạn sẽ không xem được chất lượng HD và không thể xem một lúc nhiều máy.

Gói Standard: Có mức phí là 220.000 VNĐ/ tháng, ở gói cước này bạn có thể xem chất lượng HD và có thể xem 2 máy cùng lúc.

Gói Premium: Gói cước có mức phí cước là 260.000 VNĐ/ tháng, ở gói cước này bạn có thể thoải mái xem chất lượng HD và Ultra HD và đặc biệt xem một lúc 4 máy.

 • Bước 3: Để có thể hoàn thiện các bước đăng ký tài khoản Netflix thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế. Bạn cần nhập các thông tin theo yêu cầu >> Tiếp đó chọn mục “I am over 18, and I agree to the above conditions and the Terms of Use and Privacy/Cookies” >> Cuối cùng chọn “Start Membership”.
 • Bước 4: Bước tiếp theo là bạn chọn Continue để có thể bắt đầu sử dụng.
 • Bước 5: Lựa chọn các thiết bị bạn cho phép đăng nhập để sử dụng tài khoản Netflix >> Chọn Continue. Tùy thuộc vào gói cước bạn đã đăng ký ở bước 2 thì sẽ tương ứng với số lượng thiết bị bạn chọn ở bước này. Sau đó, bạn cần nhập tên người dùng và tên của những người có thể cùng xem >> Chọn Continue.

Bạn có thể đề xuất 3 phim tiêu biểu mà bạn yêu thích để có thể nhận các đề xuất để có thể trải nghiệm nhiều hơn trên nền tảng này.

 • Bước 6: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thời gian trải nghiệm thử 1 tháng, nếu bạn không hài lòng với nền tảng thì có thể dừng sử dụng trước kỳ hạn để tránh trường hợp bị trừ tiền phí từ thẻ. Để có thể dừng dịch vụ thì bạn lựa chọn vào biểu tượng góc bên trái của nền tảng >> Chọn Your Account >> Cancel Membership. vậy là đã xong các bước hủy dịch vụ.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nền tăng Netflix trên tivi, thì các bước đăng ký để sử dụng dịch vụ cũng thực hiện lần lượt như các bước trên.

tài khoản netflix free

Bạn có thể trải nghiệm Netflix thử 1 tháng khi đăng ký lần đầu

Share acc Netflix

Với chất lượng mà mình đem lại, nền tảng Netflix luôn tự tin vào những dịch vụ mà mình mang đến cho người dùng. Đó cũng là lý do mà nền tảng này cho phép người dùng sử dụng miễn phí tháng đầu tiên. Cũng vì vậy, cộng đồng mạng luôn rất hứng thú với nền tảng Neflix, và luôn tìm kiếm những netflix free account để có thể thử trải nghiệm. Sau đây là những Acc miễn phí được chia sẻ cho bạn.

Click Nhận Ngay Acc VIP !!!

 • wonderer04@yahoo.com/ MK: Bmc530540.
 • asfventura@gmail.com/ MK: fluminense.
 • eriberto_soares@hotmail.com/ MK: 18111996.
 • smist0580@aim.com/ MK: Confusedsando89.
 • paulinagb@yahoo.com/ MK: 20011111.
 • westfoelife@yahoo.com/ MK: raiders81.
 • aroger12@kent.edu/ MK: adam123.
 • lather-rinse-repeat@live.com.au/ MK: chicken94.
 • turnersouf@yahoo.com/ MK: 198900.
 • FireGuyIV1987@yahoo.com/ MK: marine4.
tài khoản netflix free

Netflix luôn tự tin vào những dịch vụ mà mình mang đến cho người dùng

Hi vọng với những chia sẻ về Netflix, cách tạo tài khoản, cũng như share acc Netflix, bạn sẽ có những giờ phút thư giãn cũng như trải nghiệm được những bộ phim, video chất lượng đến từ nền tảng Netflix.

Related Posts

Leave a Comment