Game Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa

by cfmobi
0 comment

Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa là một trong những thể loại game về đề tài Tam Quốc hay và yêu thích nhất. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn anh em game thủ, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Game Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Romance Of The Three Kingdoms 13 là một tựa game được lấy bối cảnh từ năm 185 với cuộc nổi dậy của Trương Giác. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm các sự kiện được diễn ra trong tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Chí và chứng kiến những thăng trầm của lịch sử đầy biến động ở thời kỳ này. 

romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Tựa game được lấy bối cảnh từ năm 185 với cuộc nổi dậy của Trương Giác

Trong game người chơi sẽ tham gia và các sự kiện trong Tam Quốc và lựa chọn cho mình một thế lực như Tôn Kiên, Tào Tháo, Lưu Bị. Đồng thời trải qua các cuộc chiến nổi tiếng như trận Quan Độ, Hổ Lao Quan hoặc nhập vai để lãnh đạo quân đội nhà Tư Mã nhằm chống lại Đông Ngô. 

Điểm cộng sáng giá chính là tựa game này có rất nhiều màn chơi khác nhau nên chỉ cần một thời gian ngắn là bạn có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game. Đặc biết cho dù với một người chưa biết nhiều về lịch sử thời Tam Quốc nhưng vẫn sẽ dễ dàng nắm bắt được các điểm nhấn nổi bật về thời kỳ này thông qua các màn chơi đơn.

Trong game có hàng trăm nhân vật để anh em game thủ lựa chọn. Trong đó mỗi nhân vật sẽ có tài năng, chỉ số cũng như tính cách khác nhau. Tuy nhiên các chỉ số này chưa thể phản ánh được đúng năng lực của từng nhân vật trong Tam Quốc. Đồng thời người chơi cần phải thiết lập mối quan hệ cho riêng mình với các nhân vật khác nhau.

Bên cạnh đó để có thể trở thành một minh chủ ngoài sở hữu tài năng cá nhân thì người chơi còn phải chiêu mộ thêm nhiều đệ tử và bằng hữu. Tuy nhiên một yếu điểm của tựa game này chính là quá chú trọng vào khả năng nhập vai trong trò chơi mà tính chiến thuật trở nên hạn chế.

Bởi người chơi sẽ không đặt quá nhiều sự tính toán để làm sao có thể tích lũy được những khoản dự trữ. Tuy nhiên đổi lại thì đồ họa trong game mang đến cho anh em game thủ sự kết hợp giữa phong cách vẽ tranh 3D hiện đại và 2D truyền thống. Trong đó các chi tiết được thiết kế đẹp mắt, chân thực. Đồng thời chân dung nhân vật giúp người chơi dễ dàng nhận ra dù là người nổi tiếng hay vô danh.

Cấu hình cần thiết dành cho game Romance Of The Three Kingdoms 13

Mặc dù không phải là một tựa game chiến thuật hoàn hảo. Thế nhưng Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn được các anh em game thủ lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm trò chơi này bạn cần phải đảm bảo được yếu tố cấu hình để mang đến sự hoàn hảo trong từng giây phút chơi game.

romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Để có một trải nghiệm tuyệt vời cần đảm bảo cấu hình máy ổn định

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
 • RAM: 1 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Cấu hình đề xuất để tránh bị lag

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • RAM: 2GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340
 • Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng tham gia vào Romance Of The Three Kingdoms 13 ngay thôi nào. Tuy nhiên trước khi trải nghiệm bạn cần nhấn vào link tải game Tại Đây: https://www.fshare.vn/file/NN1W6TFDB6K6?token=1614054766 và làm theo hướng dẫn qua các bước sau:

romance of the three kingdoms 13 việt hóa

Tải game dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản

 • Bước 1: Sau khi tiến trình tải game diễn ra hoàn tất thì bạn nhấn đúp chuột để giải nén file.
 • Bước 2: Chạy tệp bằng cách bấm vào phần cài đặt để bắt đầu sau đó chọn đường dẫn rồi đánh dấu tích vào 2 ô bên ngoài. Lưu ý là bỏ ô ở giữa nhé.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấp vào phần cài đặt game và chờ đợi trong giây lát để tiến trình này diễn ra hoàn tất.
 • Bước 4: Giờ thì việc còn lại của bạn chính là bắt đầu tham gia và trải nghiệm trò chơi.

Mặc dù không phải là một tựa game chiến thuật hoàn hảo. Thế nhưng Game Romance Of The Three Kingdoms 13 hứa hẹn sẽ là một trò chơi mang đến sự hấp dẫn với các anh em game thủ yêu thích được hóa thân thành các nhân vật lịch sử.

Related Posts

Leave a Comment