Năm 2012 là năm con gì? Màu sắc, con số, hướng nhà hợp tuổi

Lượt xem: 445

Bạn mong muốn biết những người dân sinh năm 2012 là năm con cái gì, tuổi hạc gì, nằm trong mệnh gì? Hay nếu như khách hàng đang được mong muốn mò mẫm hiểu coi những phía và lựa chọn sắc tố ra sao nhằm kiến tạo và kiến thiết mang lại căn nhà nhằm thích hợp mệnh tuổi hạc năm 2012? Bài ghi chép sau đây EnHome tiếp tục khiến cho bạn mò mẫm hiểu coi năm thời điểm năm 2012 là con cái gì nhé, ngoại giả công ty chúng tôi tiếp tục khiến cho bạn lựa tuyển chọn được những phía và sắc tố thích hợp mệnh của tôi.

Bạn đang xem: Năm 2012 là năm con gì? Màu sắc, con số, hướng nhà hợp tuổi

 Lời trả lời mang lại thời điểm năm 2012 là con cái gì đó là năm con cái Rồng – Nhâm Thìn (con rồng). Lý giải đúng chuẩn nhất thời điểm năm 2012 là năm con cái gì, tớ hiểu được 2012 nằm trong Thiên Can Nhâm, Địa Chi Thìn, hành Thổ. Xét bám theo 5 hành và quy luật tương xung khắc, Thổ và Thuỷ đem quan hệ tương xung khắc. Khi hiểu rằng người sinh vào năm 2012 là con cái gì, tớ hoàn toàn có thể thấy được cuộc sống đời thường của Nhâm Thìn 2012 tiếp tục bắt gặp nhiều trắc trở và thách thức. Nếu chúng ta nỗ lực phấn đấu thì thành quả tiếp tục thực hiện chúng ta ưng ý.

 • Ngày sinh dương lịch của năm Nhâm Thìn chính thức kể từ 23/01/2012 cho tới 09/02/2013.
 • Tuổi Nhâm Thìn 2012 tam phù hợp với những tuổi hạc như Thân – Tý – Thìn.
 • Tuổi Nhâm Thìn 2012 tứ hành xung với những tuổi hạc như Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

2012 la nam giới con cái gi

năm 2012 là con cái gì? Câu vấn đáp là năm con cái Rồng – Nhâm Thìn (con rồng)

Đối với những tuổi hạc tam thích hợp sẽn mang lại như mong muốn mang lại phiên bản thân thiện người tuổi hạc Nhâm Thìn và ngược lại, những tuổi hạc xung xung khắc tiếp tục mang đến nhiều điều xoàng xĩnh như mong muốn, rủi ro khủng hoảng nhất là vô thực hiện ăn. Chúng tớ đang được mò mẫm hiểu hoàn thành yếu tố thứ nhất là thời điểm năm 2012 là tuổi hạc gì rồi, tiếp sau mời mọc chúng ta nằm trong bám theo dõi những yếu tố không giống củng tương quan cho tới thời điểm năm 2012 nhé!

Sinh thời điểm năm 2012 nằm trong mệnh gì?

Bên cạnh yếu tố quan hoài rằng thời điểm năm 2012 là năm con cái gì thì việc tuổi hạc ê nằm trong mệnh gì củng là 1 trong những yếu tố tuy nhiên người xem cần phải biết. lõi được tuổi hạc bản thân nằm trong mệnh gì tăng thêm ý nghĩa vô cùng cần thiết nhất là trong những yếu tố nằm trong nguyên tố tử vi phong thủy.

Người sinh vào năm 2012 tuổi hạc Nhâm Thìn là những người dân nằm trong mệnh Thủy.

 • Tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim.
 • Tương xung khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

2012 la nam giới con cái gi

Người sinh vào năm 2012 tuổi hạc Nhâm Thìn là những người dân nằm trong mệnh Thủy

Tính cơ hội nữ giới Nhâm Thìn 2012

Trường Lưu Thuỷ biểu tượng cho việc mạnh mẽ và uy lực của tính cơ hội nữ giới Nhâm Thìn. Họ là những người dân đem linh hồn tinh ranh khiết, tính cơ hội hoà đồng hạnh phúc tuy nhiên thỉnh thoảng lại dễ dàng thay cho thay đổi. Tuy nhiên bọn họ vô nằm trong cần cù và tháo dỡ vạt, cho dù là vô cuộc sống đời thường hoặc vô việc làm. Nếu phân tích và lý giải thâm thúy rộng lớn về 2012 là năm con cái gì, 2012 mệnh gì, tớ hoàn toàn có thể làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội của nữ giới Nhâm Thìn, kiêm toàn vào cụ thể từng góc nhìn của cuộc sống đời thường. Với tính sử dụng phương pháp này của nữ giới Nhâm Thìn 2012, bọn họ đem năng lực lượm lặt được không ít thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường.

2012 la nam giới con cái gi

Trường Lưu Thuỷ biểu tượng cho việc mạnh mẽ và uy lực của tính cơ hội nữ giới Nhâm Thìn

Tính cơ hội nam giới Nhâm Thìn 2012

Nếu chúng ta đã và đang được trả lời vướng mắc rằng 2012 là tuổi hạc gì, 2012 mệnh gì, chắc hẳn rằng chúng ta ko thể bỏ dở tính cơ hội nam giới Nhâm Thìn 2012. Tính cơ hội nam giới Nhâm Thìn 2012 biểu tượng mang lại làn nước mạnh mẽ và uy lực, là 1 trong những người dân có chí rộng lớn và quyết tâm cao, ko đơn giản dễ dàng vứt cuộc cho dù bắt gặp nhiều trắc trở vô cuộc sống đời thường. Năm 2012 mệnh gì còn chiếm hữu trí não mưu trí và thông minh tuy vậy lại hoặc nghĩ về nhiều và bồn chồn xa vời.

2012 la nam giới con cái gi

Tính cơ hội nam giới Nhâm Thìn 2012 biểu tượng mang lại làn nước mạnh mẽ

Sinh thời điểm năm 2012 cung gì?

Để hiểu rằng thời điểm năm 2012 mệnh gì, tớ cần thiết phụ thuộc 5 hành âm khí và dương khí. Nhưng nhằm xác lập thời điểm năm 2012 cung gì, cần thiết phụ thuộc định nghĩa chén quái quỷ và nam nữ. Mỗi nam nữ không giống nhau sẽ có được câu nói. trả lời không giống nhau mang lại vướng mắc 2012 cùn gì.

 • Giải đáp nam giới 2012 cung gì: Năm 2012 nam giới mạng cung Càn hành Kim. Những người cung này thông thường đem trách móc nhiệm cao vô việc làm, luôn luôn sinh sống đàng hoàng nên nam giới Nhâm Thìn thông thường được thật nhiều tình nhân quý.
 • Giải đáp nữ giới 2012 cung gì: Nữ sinh vào năm 2012 nằm trong cung Ly, hành Hoả, thông thường thay mặt đại diện mang lại tính cơ hội tự động lập, ko quí dựa vào. Khi bắt gặp trở ngại tiếp tục vượt qua vì như thế chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân.

2012 la nam giới con cái gi

Năm 2012 nam giới mạng cung Càn hành Kim

Sinh thời điểm năm 2012 xây nhà ở thích hợp phía nào?

Khi coi phía thích hợp tuổi hạc 2012, chúng ta có thể hiểu rằng cụ thể những phía nào là phù hợp với tuổi hạc của tôi, phía thích hợp này sẽ mang đến những điều như mong muốn gì cho chính mình. Dường như dụng cụ còn cung ứng cho chính mình những phía nào là xấu xí ko quí phù hợp với tuổi hạc của người tiêu dùng, và nên tách quan trọng đặc biệt khi thực hiện mái ấm, thực hiện phòng bếp,…

Đối với nam giới sinh vào năm 2012

Nam sinh vào năm 2012 nằm trong mệnh cung Càn, phía Tây Bắc, phù hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh. Thuộc group Tây tứ mệnh nên xây nhà ở phía tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Mang lại ý nghĩa sâu sắc như sau:

 • Hướng Tây: Có ý nghĩa sâu sắc mang đến sinh lực mang lại căn nhà.
 • Hướng Tây Nam: Đem lại phúc đức.
 • Hướng Đông Bắc: Đem lại sức mạnh mang lại phiên bản thân thiện và mái ấm gia đình.
 • Hướng Tây Bắc: Được người xem giúp sức vô cuộc sống đời thường.

2012 la nam giới con cái gi

Nam sinh vào năm 2012 nằm trong mệnh cung Càn, phía Tây Bắc, phù hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh

Không phù hợp với những phía như:

 • Hướng Nam: Gặp trở ngại, bắt gặp tai nạn đáng tiếc.
 • Hướng Đông: hộ gia đình ko niềm hạnh phúc và bắt gặp nhiều thị phi.
 • Hướng Đông Nam: Bị hạ nhân hãm kinh.
 • Hướng Bắc: Gặp nhiều cãi cọ vô cuộc sống đời thường.

Đối với nữ giới sinh vào năm 2012

Nữ sinh vào năm 2012 nằm trong mệnh cung Ly, phía Nam, phù hợp với số chín, sao Cửu Tử Tinh. Thuộc group Đông tứ mệnh, vậy nên xây nhà ở phía tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Mang cho tới nhiều ý nghĩa sâu sắc như sau:

Hợp với những phía như:

 • Hướng Đông: Thể hiện nay sinh lực.
 • Hướng Bắc: Sự nghiệp ổn định toan.
 • Hướng Đông Nam: Mang lại sức mạnh.
 • Hướng Nam: Mhận được sự giúp sức.

2012 la nam giới con cái gi

Nữ sinh vào năm 2012 nằm trong mệnh cung Ly, phía Nam, phù hợp với số chín, sao Cửu Tử Tinh

Không phù hợp với những phía như:

Xem thêm: Đơn vị đo khối lượng | Quy đổi đơn vị đo trực tuyến, dễ dàng

 • Hướng Tây Bắc: Có tức là tuyệt mệnh.
 • Hướng Tây: Có tức là ngũ quỷ.
 • Hướng Đông Bắc: Có tức là họa kinh.
 • Hướng Tây Nam: Có tức là lục sát.

Sinh thời điểm năm 2012 phù hợp với color gì?

Sau khi mò mẫm nắm chắc thời điểm năm 2012 là năm con cái gì và nằm trong mệnh gì thì việc lựa lựa chọn sắc tố thích hợp tiếp tục không thể trở ngại nửa, vì như thế tất cả chúng ta hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vô mệnh tuổi hạc của năm sinh.

Màu sắc thích hợp bao gồm color phiên bản mệnh và color tương sinh.

 • Màu phiên bản mệnh bao hàm những color như: Màu đen kịt, xanh rì nước biển cả, xanh rì dương nằm trong hành Thủy.
 • Màu tương sinh bao hàm những color như: Màu xám, Trắng, ghi nằm trong hành Kim.

Màu kiêng khem kỵ là những color nằm trong hành Thổ như: Vàng sẫm, nâu khu đất.

Trong tử vi phong thủy thì sắc tố thích hợp mệnh, thích hợp tuổi hạc vô cùng được xem trọng. Nhất là vô phong cách xây dựng nhà tại, việc lựa lựa chọn sắc tố sẽ có được ý nghĩa sâu sắc mang đến như mong muốn và tài phúc mang lại phiên bản thân thiện gia công ty củng như cho tất cả mái ấm gia đình.

2012 la nam giới con cái gi

Tuổi Nhâm Thìn thích hợp những color như: Màu đen kịt, xanh rì nước biển cả, xanh rì dương nằm trong hành Thủy

Gợi ý những kiểu mái ấm với sắc tố thích hợp tuổi hạc Nhâm Thìn 2012

Theo quy luật 5 hành âm khí và dương khí, color sác sắc tố là nguyên tố cần thiết sát cánh đồng hành cùng theo với vận mệnh của từng người. Do ê, sinh vào năm 2012 thích hợp color gì sẽ là ông tơ quan hoài rộng lớn của rất nhiều người. Bởi vì như thế, sắc tố tiếp tục ra quyết định thật nhiều cho tới lựa lựa chọn của người tiêu dùng.

Nhà với tông màu nền xám, Trắng, ghi

Ngôi mái ấm đem sắc tố này vô cùng rất được quan tâm. Xét về mặt mũi thẩm mỹ và làm đẹp thì nó mang đến sự tân tiến và sang trọng và quý phái mang lại căn nhà, ngoại giả còn khiến cho mang lại căn nhà góp thêm phần thông thông thoáng và tươi tỉnh. Xét về mặt mũi tử vi phong thủy thì các color này nằm trong color tương sinh với mệnh tuổi hạc Nhâm Thìn, tăng thêm ý nghĩa chất lượng tốt trong những việc mang đến như mong muốn.

2012 la nam giới con cái gi

Nhà với tông màu nền xám, Trắng, ghi

Nhà với tông màu nền đen kịt, xanh rì nước biển cả, xanh rì dương

Ngôi mái ấm đem sắc tố này thông thường mang đến mang lại tất cả chúng ta cảm xúc thoáng mát, đã mắt hoặc bí ẩn. Về mặt mũi thẩm mỹ và làm đẹp thì nó đem vô bản thân một chút ít phong thái tân tiến xáo trộn với phong thái cổ xưa. Về mặt mũi tử vi phong thủy thì các color này nằm trong color phiên bản mệnh của tuổi hạc Nhâm Thìn, vậy nên việc lựa lựa chọn color này là 1 trong những điều đích đắn.

Phong thuỷ thiết kế bên trong cho những người sinh vào năm 2012 Tuổi Nhâm Thìn – Mệnh Thuỷ

Nếu nhì mảng nghiên cứu và phân tích của phong thuỷ là Dương Trạch (phần trên bề mặt đất) và âm phần (phần phía bên dưới mặt mũi đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba nguyên tố cần thiết của Dương trạch) là phòng tiếp khách, buồng nghỉ của gia chủ và phòng bếp nấu nướng.

Phong thuỷ chống khách

Trong mái ấm, phòng tiếp khách đó là điểm tụ nhiều vượng khí. Cách lựa chọn thiết kế bên trong, cơ hội bố trí phù hợp với phong thuỷ tiếp tục thực hiện tăng vận khí về sự việc niềm hạnh phúc, như mong muốn, lành mạnh và cả chi phí tài. Dưới đấy là những loại kiến thiết thích hợp phong thuỷ cho những người tuổi hạc Nhâm Thìn sinh vào năm 2012. Tuổi này phù hợp với vị trí như Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Việc lựa chọn phía chất lượng tốt vô cùng cần thiết, khi đang được tuyển chọn được rồi thì các việc tiếp sau tiếp tục vô cùng đơn giản dễ dàng và tiện nghi.

2012 la nam giới con cái gi

Người tuổi hạc Nhâm Thìn sinh vào năm 2012 phù hợp với vị trí như Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị)

Vị trí phong khách hàng nên được sắp xếp là ở ngay gần cửa ngõ rời khỏi lên đường vô, ở trước chống ở vì như thế đấy là địa điểm tụ tập khí và lưu thông tối đa vô mái ấm. Sau này là cho tới buồng nghỉ, chống phòng bếp và những chống không giống. Bởi nguyên tố tài vận ê nên nếu như phong khách hàng tuy nhiên kiến thiết ở sau, thì chắc hẳn rằng tài thanh lọc, tài vận tiếp tục cũng hạ thấp, tụt dốc.

Về color chuẩn bị thích hợp tuổi hạc, người sinh vào năm 2012 Nhâm Thìn hoàn toàn có thể lựa chọn color nằm trong hành Thuỷ, hành Mộc và hành Kim. Hai tong color thích hợp phiên bản mệnh này là greed color và đen kịt. Màu Trắng là color tương sinh, còn gray clolor và vàng là 2 color tương xung khắc (hành Thổ). Nội thất phong khách hàng, vật dụng, rèm cửa ngõ nên lựa chọn greed color domain authority trời, vì như thế tông màu nền này nhẹ dịu, phù phù hợp với phong thuỷ người sinh vào năm 2012 mệnh Thuỷ. Trần mái ấm, sàn mái ấm nên lựa chọn sáng màu nhằm mang đến vận khí chất lượng tốt.

Phong thuỷ chống bếp

Trong phong thuỷ, phòng bếp là một trong những nguyên tố cũng cần thiết. Những lộc bệnh dịch sinh rời khỏi cũng kể từ phòng bếp nếu như cộng đồng tớ ko biết phương pháp dung hoà, kiểm soát và điều chỉnh. Nên đặt hướng bếp ở phía xấu xí để xem về phía chất lượng tốt. Các hướng phòng bếp toạ tuy nhiên tuổi hạc Nhâm Thìn 2012 nên được sắp xếp ê là phía Tây Bắc (Ngũ Quả), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Hoạ Hại), đấy là những phía tiếp tục mang đến sự chất lượng tốt lành lặn.

2012 la nam giới con cái gi

Hướng phòng bếp tuổi hạc Nhâm Thìn 2012 là phía Tây Bắc (Ngũ Quả), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam (Hoạ Hại)

Cửa phòng bếp tránh việc nhằm trực tiếp với cửa ngõ chủ yếu, tránh việc hướng trực tiếp vô buồng nghỉ chính vì hoàn toàn có thể tạo ra những mắc bệnh lúc ngủ. Không nên được sắp xếp phòng bếp ở những điểm được bố trí theo hướng dông, ngay gần lối đi còn nếu như không tiếp tục mất mặt đuối về tài phúc. Bếp nên được sắp xếp xa vời Tolet, ko nên được sắp xếp đối lập chính vì Tolet là điểm tụ nhiều vi trùng, luồng khí ko chất lượng tốt dễ dàng gay rời khỏi mắc bệnh.

Phong thuỷ chống ngủ

Phòng ngủ là điểm riêng biệt, nghỉ dưỡng, cuộc sống từng người chi ra không còn một trong những phần tía quãng đời người nhằm ngủ, vậy nên, buồng nghỉ là điểm đem tầm quan trọng vô cùng cần thiết mang lại mức độ khoẻ. Theo phong thuỷ, phía nệm ngủ và buồng nghỉ phải để theo phía chất lượng tốt còn những góc xấu xí như Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Hoạ Hại, Ngũ Quỷ hoàn toàn có thể dùng làm kê những đồ dùng như tủ ăn mặc quần áo nhằm trất át vận xấu.

Hướng nệm Tây Bắc hoặc phía Bắc là 2 phía chất lượng tốt cho những người sinh vào năm 2012 Mệnh Thuỷ. Màu xanh rì nhạt nhẽo, color rubi là 2 tong color quí thống nhất vô buồng nghỉ. Tuổi nhâm thìn sinh vào năm 2012 tránh việc nhằm những vật dụng, hoặc những thiết kế bên trong, đồ dùng gold color, chính vì vàng là color tương xung khắc với hành thuỷ, color nằm trong hành Thổ.

2012 la nam giới con cái gi

Hướng nệm Tây Bắc hoặc phía Bắc là 2 phía chất lượng tốt cho những người sinh vào năm 2012 Mệnh Thuỷ

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bức Tranh 8/3 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất– bTaskee

Cập nhật mới nhất nhất: Đơn giá bán kiến thiết nhà và phố bên trên Đà Nẵng

Bài ghi chép bên trên trên đây EnHome đang được trả lời mang lại chúng ta về sự việc sinh vào năm 2012 là tuổi hạc con cái gì củng giống như những yếu tố không giống tương quan cho tới năm sinh 2012. điều đặc biệt qua loa nội dung bài viết bên trên công ty chúng tôi đang được trả lời vướng mắc về những phía xây nhà ở và khêu ý, reviews mang lại chúng ta những loại mái ấm với sắc tố kiến thiết thích hợp tử vi phong thủy so với mệnh tuổi hạc Nhâm Thìn. Vậy giờ đây chúng ta đang được hiểu rằng 2012 là năm con cái gì hoặc ko, chúng ta đang được tuyển chọn được sắc tố phù hợp với bản thân hoặc chưa?

Hi vọng những các bạn sẽ lựa chọn cho chính mình được phía và sắc tố khi kiến thiết mái ấm của tôi nhé! Cảm ơn chúng ta đang được bám theo dõi nội dung bài viết. Nếu chúng ta còn cần thiết tư vấn gì thêm thắt về kiến thiết phong cách xây dựng, kiến thiết thiết kế bên trong thích hợp phong thuỷ thì nên tương tác cho tới công ty chúng tôi sẽ được tư vấn và làm giá nhanh nhất.