CF Mobile

Trang chủTin tức

Tưng bừng chào mừng sinh nhật lần thứ nhất của CFL!

16/4/2017 – CFL chính thức mở cửa chào đón hàng trăm ngàn xạ thủ háo hức trải nghiệm tựa game bắn súng huyền thoại trên mobile.

Một năm dài đã trôi qua, CFL bắt đầu chào đón sinh nhật đầu tiên của mình tại VN, kỷ niệm một năm song hành cùng các xạ thủ thân yêu.

Một năm qua, hàng triệu game thủ đã gia nhập game, cùng quyết chiến sinh tử trong các mùa rank, các giải đấu đầy gay cấn, cùng thỏa sức giải trí trong các đấu trường zombie, Parkour hay tha hồ sưu tập vũ khí, vật phẩm trong các phó bản Boss, các sự kiện được cập nhật hàng ngày, hàng tuần. Bên cạnh đó, ban chỉ huy cũng đã tổ chức rất nhiều giải đấu từ chuyên nghiệp đến bán chuyên, giải đấu nữ, giải đấu sinh viên, giải đấu quốc tế… tạo đấu trường thường xuyên cho các xạ thủ có cơ hội cọ xát, nâng cao “tay súng”.

16/4/2018 đang đến gần, để kỷ niệm ngày lễ lớn của cộng đồng CFL này, chắc chắn, ban chỉ huy sẽ dành rất nhiều bất ngờ và niềm vui cho các xạ thủ, từ sự kiện trong game, họp mặt offline, sự kiện fanpage,… với thật nhiều thật nhiều quà tặng phong phú.

Hãy luôn theo dõi bản tin của CFL để nắm bắt hết các sự kiện hoành tráng này nhé các bạn!

Bình luận