CF Mobile

Trang chủTin tức

Trạm Gác Không Gian lên sóng: Thử thách mới, phần thưởng mới

Như đã thông báo trước đó, bản đồ mới mang tên Trạm Gác Không Gian thuộc chế độ thủ thành Tower Defense đã chính thức khai mở để đón chào các xạ thủ vào đương đầu với những thử thách mới.

trạm gác không gian

Chúng ta sẽ có 1 số thay đổi khác với các phiên bản Tower Defense trước đây, bên cạnh hoạt động xây dựng các tháp trụ phòng thủ chống lại kẻ địch. Thay vì giữ cho căn cứ bên trong được an toàn trước sự tấn công của từng đợt quái vật thì trở ngại lớn nhất dành cho người chơi giờ đây là giới hạn về thời gian.

trạm gác không gian 8

Quái vật bò cạp có thể tấn công trụ phòng thủ của bạn

Lũ quái vật sẽ không tìm mọi cách để tiến thẳng vào căn cứ của bạn, chúng ùa ra từ 3 cánh cổng và sau đó di chuyển vòng quanh theo chiều kim đồng hồ, 1 mặt để bạn phân tán thời gian tiêu diệt chúng, mặt khác chúng cũng sẽ có kỹ năng phá hủy các tháp trụ của bạn khiến cho cuộc chơi trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

xây trụ trạm gác không gian

Trạm Gác Phát Sóng sẽ giới thiệu thêm các loại quái mới như quái có thể leo lên bờ tấn công trực tiếp người chơi, quái bò cạp có thể tấn công trụ bằng hỏa lực hoặc đóng băng trụ không để trụ bắn được, ngoài ra với các cấp độ Khó và Siêu còn có sự xuất hiện của trùm cuối máu siêu trâu. Đây là 1 phiên bản thu nhỏ của quái vật Varanus quen thuộc.

trạm gác không gian boss

Sắp hết thời gian, bộ đếm ngược sẽ được kích hoạt. Nếu hết giờ mà vẫn còn quái trên sân thì coi như nhiệm vụ thất bại

Ở mỗi trận Tower Defense, sẽ có tối đa 3 người tham gia, mỗi người có thể đặt nhiều nhất 20 trụ, thay vì 15 như các bản đồ trước. Tuy nhiên tổng số vị trí đặt trụ tại Trạm Gác Không Gian chỉ có 45 và kèm theo 10 trụ của hệ thống cần phải được phá vỡ lớp ngoài để kích hoạt.

mở trụ trạm gác không gian

Cố gắng cày cuốc để đủ điều kiện mở thêm các loại trụ mạnh hơn

Theo một số trải nghiệm ban đầu thì Tower Defense Trạm Gác Không Gian được nâng cao độ khó lên rất nhiều, quái và trùm khá trâu. Đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa người chơi cũng như đầu tư các loại vũ khí mạnh mẽ dành cho chế độ này và mở khóa nhiều loại trụ chuyên biệt.

Xạ thủ khi vượt màn Trạm Gác Không Gian mức độ Khó và Siêu thành công sẽ được lật thẻ có tỉ lệ nhận vũ khí cận chiến hiếm mới toanh là Lightning Spear phiên bản vĩnh viễn hoặc mảnh ghép.

trạm gác không gian thưởng

Phần thưởng may mắn rớt ra từ Trạm Gác Không Gian

Nào, các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng lập đội trải nghiệm thách thức của Trạm Gác Không Gian!

Bình luận