CF Mobile

Trang chủTin tức

Trải nghiệm hàng nóng Gatling-Bastion: Ngon nhất sự kiện Zombie trỗi dậy

Zombie trỗi dậy là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện Halloween của CrossFire Legends 2.0 với những phần thưởng vũ khí cực hấp dẫn: Jackhammer-Z Killer, M60-z Killer, B.C-Constantine và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện lần đầu tiên của Gatling-Bastion.

gatling-bastion render

Gatling-Bastion là đại diện VIP đầu tiên của dòng 6 nòng Gatling, đồng thời cũng theo đuổi phong cách 2 tay 2 súng đang khá phổ biến trong tháng 10 này sau những Dual Steyr-Angel, Dual Steyr-Royal Dragon hay UZI-Virgo.

gatling-bastion 11

Gatling-Bastion có ngoại hình cực ngầu và hầm hố, thiết kế của súng dựa theo phong cách áo giáp của tộc Orcs quen thuộc trong Warcraft

Orcs

Sẽ có rất nhiều người nhận ra ngay sự tương đồng này

Thông số kỹ thuật:

  • Uy lực: 52
  • Chính xác: 31
  • Tốc độ: 20
  • Xuyên thấu: 77
  • Độ nhẹ: 15
  • Ổn định: 58
  • Thay đạn: 11
  • Lượng đạn: 300/300

 

Trước hết hãy nói về nhược điểm của khẩu Gatling-Bastion: rất dễ nhận thấy đó chính là sự cồng kềnh và nặng nề khi nhân vật phải vác theo cả 2 khẩu Gatling vốn đã to lớn hơn nhiều dòng súng khác. Điều này khiến cho tốc độ di chuyển của nhân vật bị ảnh hưởng khá nhiều, hạn chế sự linh hoạt.

gatling-bastion

Ngoài ra trong chiến đấu, có thể nói Gatling-Bastion là 1 trong những khẩu súng có thời gian nạp đạn siêu lâu với thời gian lên tới 3.2 giây. Với khoảng thời gian này, cùng mức độ linh hoạt kém của súng, xạ thủ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ dàng bị đối phương móc lốp.

Trên lý thuyết là vậy nhưng trong thực tế bạn cũng không cần quá lo ngại về vấn đề này, bởi vì ưu điểm băng đạn khổng lồ sẽ bù đắp cho thời gian nạp đạn của Gatling-Bastion, trừ những trường hợp bạn là kiểu người chơi có thói quen bắn vài ba viên đã bấm vào nút nạp đạn.

gatling bastion 2

Với lượng đạn trong băng đạn chính lên đến 300 viên thì trong PVP, bạn chỉ nên sợ mình sẽ bị lên dĩa trước chứ đừng sợ hết đạn.

Về sức mạnh, Gatling-Bastion sở hữu những thông số vượt trội hơn nhiều so với Gatling-Magma, dĩ nhiên là do khoảng cách giữa súng VIP cam và súng tím. Uy lực lớn, độ xuyên thấu cao, độ ổn định cao là những điểm nổi bật nhất của Gatling-Bastion. Ngoài ra, với 2 khẩu súng ra đạn đồng loạt cũng sẽ nâng cao độ chính xác.

gatling bastion 3

Gatling-Bastion trong PVE

Trong PVP, Gatling-Bastion gây sát thương lên mục tiêu vào khoảng 29 - 30 HP, khá tốt với độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Trong chế độ sinh hóa và PVE, Gatling-Bastion cũng được tăng cường thêm sát thương và số lượng đạn bình thường đã khủng sẽ còn khủng hơn, đúng với thế mạnh của dòng MG.

Đặc biệt, Gatling-Bastion còn có 1 khả năng vô cùng thú vị mà chưa từng xuất hiện ở khẩu súng nào trước đây: đặt súng trên mặt đất để tự động bắn mà không cần điều khiển, áp dụng trong PVE và bao gồm cả...Tower Defense.

gatling bastion 4

Tính năng đặt súng xuống đất tự động bắn

gatling bastion 5

Có thể dùng được cả trong Tower Defense

Đánh giá chung

Gatling-Bastion thực sự là 1 làn gió mới lạ của phiên bản CrossFire Legends 2.0, thêm vào danh sách vũ khí VIP 1 thành viên vô cùng đặc biệt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ trở thành 1 "hung thần" mới trong chế độ PVE.

Bình luận