CF Mobile

Trang chủTin tức

Tìm hiểu các loại tâm ngắm trong Crossfire Legends

Tương tự 1 số tựa game FPS trên thị trường, Crossfire Legends cũng hỗ trợ 3 loại tâm bắn để xạ thủ có thể lựa chọn sao cho cách thích hợp với từng loại súng, từng kiểu bắn. Hãy cùng tìm hiểu về những loại tâm này.

các loại tâm trong cfl

Chọn loại tâm trong Cài đặt > Hệ thống

1. Tâm A

Đây là loại tâm cơ bản, mặc định hệ thống cài sẵn cho người chơi khi mới vào game. Tâm A được hiển thị bằng 4 vạch kẻ ngắn xếp thành hình dấu cộng, khi di chuyển hay bắn thì tâm sẽ nở ra.

Nhờ khả năng nở mỗi khi bắn và thu lại khi ngừng, tâm A được nhiều xạ thủ hay dùng các loại súng lục, rifle ưu tiên lựa chọn vì độ cảm nhận đường đạn khi sấy và nhịp nhả đạn khi bắn tap dễ hơn. Và hầu hết, những xạ thủ thi đấu chuyên nghiệp ở chế độ C4 sử dụng loại tâm này.

tâm a trong cfl

Ưu điểm: Kiểm soát được độ giật của súng bởi độ giãn nở của tâm rất chính xác, thích hợp bắn ở tầm trung. Các dòng súng có độ giật thấp và trung bình thì đều có thể sử dụng hiệu quả.

Nhược điểm: Khó kiểm soát với những súng có độ giật cao như MG hay Shotgun, tâm súng sẽ rất to. Bắn ở vị trí xa và rất xa sẽ không đạt hiệu quả cao nhất.

 

2. Tâm B

Tâm B được cải tiến từ tâm A, thể hiện biểu tượng trên màn hình cũng tương tự nhưng có thêm 1 dấu chấm ở chính giữa do đó khoảng cách giữa các vạch tâm cũng lớn hơn so với tâm A.

Mức độ giãn nở khi di chuyển của tâm B so với tâm A cũng lớn hơn 1 chút. Nhìn chung tâm B thích hợp với kiểu bắn tap từng viên đạn.

tâm b trong cfl

Ưu điểm: Độ chính xác cao, ổn định, thích hợp cho các súng có độ giật trung bình và cao.

Nhược điểm: Khi sấy sẽ khó kiểm soát đường đạn do dấu chấm ở giữa gây ra, khi bắn xa cũng khá rối mắt.

 

3. Tâm C

Loại tâm này có biểu tượng khác biệt hoàn toàn với 2 tâm trên, tâm C còn thường được gọi với cái tên thân mặt là tâm tròn với biểu tượng 1 vòng tròn nhỏ có dấu chấm giữa.

Đặc điểm của tâm C là độ giãn nở cực thấp, dù sử dụng các loại súng đặc biệt như MG hay shot gun thì tâm cũng không nở ra nhiều. Tâm C được nhiều tân binh tin dùng khi luyện tập head-shot vì kích thước nhỏ nên khá dễ nhắm vào đầu mục tiêu.

tâm c trong CFL

Ưu điểm: Độ giãn nở thấp, tâm có kích thước bé cực kì phù hợp với Shotgun hay MG.

Nhược điểm: Độ giãn nở không chính xác khiến mất tính hiệu quả khi sấy ở cự li gần, khó kiểm soát đường đạn.

Bình luận