CF Mobile

Trang chủTin tức

Tích điểm RP, đổi quà say mê cùng Crossfire Legends

Chương trình 'Tích điểm RP, đổi quà say mê' thông qua tính năng Giới thiệu người chơi mới. Đây là tính năng giúp tăng độ tương tác và giá trị của người chơi ở trong cũng như ngoài game, đồng thời còn là một tiện ích giúp người chơi có thêm nhiều quà tặng hấp dẫn.

tích điểm RP tháng 9

Thời gian: 15:00 01/09/2017 - 23:59 30/09/2017.

 

Điều kiện tham gia

- Tất cả tài khoản sở hữu điểm RP trong tài khoản (điểm RP là điểm thưởng khi người chơi tham gia tính năng mời bạn bè. Chi tiết cách kiếm điểm RP xem tại đây).

- Người chơi sử dụng điểm RP được thưởng trong tháng 8 để đổi quà tặng in-game, quà hiện vật hoặc đổi lượt tham gia mở hộp quà may mắn (nếu không sử dụng điểm RP sẽ reset vào lúc 23:59 ngày 30/09/2017).

- HỘP QUÀ MAY MẮN: 1 lượt mở quà = 100 điểm RP. Người chơi có cơ hội sở hữu Điện thoại OPPO F3 Plus, Điện thoại Samsung Galaxy A5 (2017), Điện thoại Samsung J7 Prime, WiFi di động 3G/4G LTE - M7350 TP Link, Tiền Zalopay 20000/50000/100000/200000.

- SHOP ĐỔI QUÀ: Sử dụng điểm RP đổi ngay CODE in-game hoặc mã thẻ cào điện thoại (quà được trao ngay sau khi đổi thành công).

 

► Trang thông tin hộp quà may mắn và đổi quà

 

Thể lệ mời bạn

- Người mời (trưởng nhóm): Tài khoản VIP 1 trở lên.

- Người được mời (thành viên): Tài khoản mới, tài khoản chưa tham gia Crossfire Legends hoặc chưa nạp tiền vào Crossfire Legends được mời trong 30 ngày gần nhất.

- Chia sẻ đường link đăng ký hoặc mã giới thiệu cho bạn bè của bạn qua các kênh website, Facebook, Google +, Email, SMS hoặc Zalo. Khi bạn bè nhấn vào link sau đó đăng ký làm thành viên thì cả bạn và người mới sẽ nhận được quà in-game hữu ích.

- Đặc biệt khi trải nghiệm CFL, nếu bạn và người được mời cùng nạp vào game thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng RP (hệ thống quà tặng từ điểm RP bảo đảm cực chất lượng, phong phú, đổi mới hàng tháng và cam kết toàn quà hiện vật khủng).

Giới thiệu bạn bè

- Hệ thống sẽ rà soát các lời giới thiệu trong tháng và sẽ tặng điểm RP vào tháng kế tiếp cho người giới thiệu nếu người giới thiệu và người chơi mới đều có phát sinh giao dịch trả phí cho sản phẩm vào tháng trước đó. Điểm RP được dùng để đổi quà tặng hiện vật, đổi code ingame trị giá từ 2,000,000đ hoặc đổi lượt tham gia các mini-game hàng tháng.

 

Cách mời bạn bè

Từ giao diện game Crossfire Legends, bấm chọn giao diện 'CSKH'.

giao diện cskh

giao diện cskh 2

Bấm chọn icon "Mời Bạn Bè" để kích hoạt thành viên hoặc để xem danh sách bạn bè + thông tin điểm RP tích lũy.

giao diện cskh 3

 

Lưu ý:

- Tài khoản chỉ cần kích hoạt thành viên 1 lần duy nhất.

- Không giới hạn số lượng thành viên mời.

- Người được giới thiệu chỉ có thể nhận tối đa 3 lời mời mỗi ngày.

Bình luận