CF Mobile

Trang chủSự kiện

Sôi động mùa WORLDCUP 2018 đợt 1

Mùa Worldcup 2018 đang đến gần, các trận cầu gay cấn, căng thẳng sắp diễn ra từ 14/6 đến 15/7 trên 10 sân cỏ nước Nga. CFL không thể đứng ngoài không khí sôi động và hào hứng này, ban chỉ huy đã tổ chức 2 sự kiện SÔI ĐỘNG MÙA WORLDCUP 2018 như sau:

 Dự đoán Worldcup gom GEM về túi:

 Thời gian: Mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 13/6 ~ 29/6

 Nội dung: 

- Khi các xạ thủ nạp 200GEM trong ngày, sẽ được tham gia dự đoán kết quả của trận đấu được quan tâm nhất trong ngày hôm sau. (Dự đoán không bị trừ GEM)

- Cách dự đoán: Vào phần "" trong game, chọn nút "Đồng hành cùng Worldcup", Bấm nút nhận ở 1 KẾT QUẢ bạn muốn chọn, hệ thống sẽ ghi nhận bạn đã dự đoán kết quả đó.

- Sau khi trận đấu kết thúc, kết quả trận đấu và kết quả dự đoán, số xạ thủ đoán đúng, số GEM nhận được sẽ được cập nhật tại Trang chủfanpage.

- Phần thưởng: Xạ thủ dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng = 200 GEM + (200Gem x Tổng số người dự đoán trong ngày / số người dự đoán đúng)

  LƯU Ý:

  + Các xạ thủ CHỈ ĐƯỢC CHỌN 1 KẾT QUẢ, nếu chọn nhiều hơn 1 kết quả, xem như không hợp lệ và sẽ không được tính là đã tham gia dự đoán.

  + Phần thưởng sẽ được gửi đến hộp thư các xạ thủ dự đoán đúng sau trận đấu đó 2 ngày.

  + Mỗi ngày sẽ có 1 cặp đấu để dự đoán.

 

 Tăng nhiệt tháng 6 cùng Worldcup và Tết Đoan Ngọ:

 Thời gian: Mỗi ngày trong thời gian từ 15/6 ~ 18/6

 Nội dung:

Mỗi ngày sẽ có một loại lựu đạn Worldcup được tặng cho các xạ thủ đăng nhập trong ngày, dùng lựu đạn đó để diệt địch sẽ nhận được hộp quà Đoan ngọ - mở ra được linh kiện súng, Phiếu shop (dùng để mua vật phẩm trong shop), GEM ngẫu nhiên.

Cách nhận: Vào phần "" trong game, chọn nút "Nhiệt cùng Worldcup và tết Đoan Ngọ", bấm nút nhận ở phần quà tặng lựu đạn, sau khi hoàn thành nhiệm vụ giết địch bằng lựu đạn đó, quay trở lại để nhận quà.

Sự kiện được reset mỗi ngày.

 

 

 

Bình luận