CF Mobile

Trang chủTin tức

Quà ngập tràn tại chung kết giải đấu quốc tế CFMI2018

Là một trong các giải đấu FPS mobile quốc tế dành cho xạ thủ chuyên nghiệp CrossFire Legends, giải đấu CFMI 2018 dưới sự tổ chức của NPH VNG tại Hồ Chí Minh với có sự góp mặt của 8 đội tuyển mạnh nhất khu vực bao gồm AG & KB đến từ Trung Quốc, AIM & AZTEC thuộc tuyển Hàn Quốc, ESCAPE & ZY1ST đến từ Thái Lan, AHIHI & HEAD HUNTER thuộc tuyển chủ nhà Việt Nam. Đây được xem là cơ hội thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của các đội tuyển và cống hiến những trận đấu mobile eSports đỉnh cao.

Các xạ thủ CFL có thể đến xem trực tiếp giải đấu này tại:

 Địa điểm: NHÀ THI ĐẤU HỒ XUÂN HƯƠNG

                Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TPHCM

 Thời gian: 14:00 ngày chủ nhật 20/5/2018

 Đến với giải đấu này, ngoài dịp xem trực tiếp các trận đấu đỉnh cao để học hỏi thêm kinh nghiệm chiến đấu, các xạ thủ còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn:

- Bóng đập cổ vũ

- Vòng tay CFL

- Gối CFL

- Bluetooth Headset XiaoMi

- Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2

- Điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 5

 Những phần quà ingame nóng bỏng tay:

- Bốc thăm may mắn: Barret Transformer (vĩnh viễn), set AK47 Earl (vĩnh viễn).

Xem livestream (dành cho xạ thủ không thể đến tham dự trực tiếp ngày 20/5): 

    + Gift code 1: Lựu đạn vui (10 ngày) + Charming Fox (10 ngày)

    + Gift code 2: AK47 Earl (15 ngày) + USP Earl (15 ngày)

    + Gift code 3:AK47 Earl (vĩnh viễn) + USP Earl (vĩnh viễn)

 Đặc biệt là túi quà đầy ắp dành cho xạ thủ xem đến phút cuối cùng và check-out nhận quà:

Ra về ngập quà: Túi quà 01 gồm áo thun, khẩu trang, móc khóa, decal điện thoại, code ingame M4A1 Born Beast (15 ngày) + D.E Born Beast (15 ngày) + Ghost (10 ngày) + búa hơi (vĩnh viễn) + thẻ giảm giá vòng King 300 gem. Túi quà 02 gồm bình nước, khẩu trang, decal điện thoại, code ingame M4A1 Born Beast (15 ngày) + D.E Born Beast (15 ngày) + Ghost (10 ngày) + búa hơi (vĩnh viễn) + thẻ giảm giá vòng King 300 gem.

 Giải đấu quốc tế này còn có sự góp mặt của các caster và khách mời phân tích có tiếng trong làng FPS mobile tại Việt Nam như Meomeo, Igor, Vicmax, Hòa Amix, KangXIII, Bích Nhung Jiny. Tin chắc rằng không khí ngày 20/5 sẽ càng “nóng” hơn bao giờ hết.

Cơ hội ngàn năm có một, các xạ thủ đừng bỏ lỡ dịp xem trực tiếp giải đấu quốc tế hoành tráng CFMI2018 và trải nghiệm không khí sôi động tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương vào ngày 20/5 này nhé!

 

Bình luận