CF Mobile

Trang chủTin tức

Ông Trùm Solo: Trải nghiệm chế độ Đấu Đơn 1-1

SOLO: 1 trong những chế độ chơi được game thủ mong chờ nhất cũng đã xuất hiện, đây là cuộc đấu thể hiện kỹ năng chiến đấu của từng cá nhân rõ rệt nhất, dùng súng 1 chọi 1 tự do, ai sẽ là kẻ ngã gục đầu tiên?

cfl solo

Quy tắc

Hai người chơi sẽ được chuyển đến đấu trường Thị Trấn Hoang, nơi mà cuộc chiến sinh tử 1 mất 1 còn sẽ diễn ra đầy kịch tính. Ai hạ gục được đối phương 10 lần trước tiên sẽ giành chiến thắng.

Khác với Thị Trấn Hoang trong Đấu Đội, bản đồ lần nãy đã được thu hẹp diện tích và đơn giản hóa địa hình, chỗ ra cửa sổ đối diện điểm hồi sinh cũng đã được mở, giữ nguyên lối đi lớn chính giữa với hành lang 2 bên và những thùng gỗ được sắp xếp một cách hữu ý tạo thành các vị trí ẩn nấp cho người chơi. Ngoài ra các lối di chuyển lên lầu cũng bị loại bỏ, giúp các cuộc đấu tìm diệt nhau trở nên căng thẳng và hồi hộp hơn.

cfl solo 2

Có 2 hướng đi chính xuất phát từ điểm hồi sinh

cfl solo 3

Ngõ cụt

cfl solo 4

Bạn đừng lo bị lạc trong Thị Trấn Hoang vì nó đã được đơn giản bớt và có mũi tên chỉ dẫn

Vũ khí

Bạn có thể thoải mái tự do lựa chọn vũ khí, mặc dù đấu trường solo tôn vinh kỹ năng cá nhân tuy nhiên nhiều lợi thế vẫn sẽ nghiêng về người nào mang theo đầy đủ trang bị nón giáp và hỏa khí mạnh.

Rifle vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các xạ thủ nhờ lợi thế sát thương tốt, bắn xa hoặc gần đều ổn. Trên bản đồ cũng có 1 số vị trí thích hợp cho sniper chẳng hạn như cửa sổ bên trái và cửa sổ chính giữa vì người chưa quen với bản đồ thường có xu hướng ló mặt ra cửa sổ chính trước hoặc đi qua lối đi bên trái.

cfl solo 6

Tấn công trực tiếp ở đường giữa, tận dụng thùng gỗ và cột nhà để tránh né

cfl solo 10

Nhắm bắn từ cửa sổ bên trái

Di chuyển và lắng nghe bước chân

Lắng nghe bước chân của đối thủ cũng là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng trong chế độ solo 1-1, vì chỉ có bạn và đối thủ nên lắng nghe bước chân trở nên dễ dàng hơn. Lúc này di chuyển thật êm và chậm rãi rồi sau đó xuất hiện bất ngờ tiêu diệt đối phương.

Sau mỗi lần hạ gục đối thủ, bạn có thể tận dụng thời gian chờ địch hồi sinh để tiến gần đến cứ điểm phe bên kia và có thể diệt địch thêm ít nhất 1 hoặc 2 lần nữa trước khi bị 'phản dame'.

cfl solo 7

Tiếp cận điểm hồi sinh của địch

cfl solo 8

Tranh thủ lúc địch hồi sinh và thường tiến thẳng ra cửa, bạn đi sang bên hông rồi lấy mạng

cfl solo 9

Đoạt thêm mạng nữa

Biến tấu thú vị với Đấu Đơn 1-1

Không chỉ đấu súng tay đôi, người chơi cũng có thể hẹn hò, rủ rê bạn bè hoặc thách đấu ai đó với những giao kèo trước về sử dụng vũ khí, giới hạn loại thiết bị. Từ đó làm nên tính công bằng tuyệt đối cho các trận đấu. Cộng đồng sẽ có dịp thưởng thức những trận thi đấu gay cấn hơn và những màn phô diễn kỹ năng đỉnh cao. Rất thú vị phải không nào?

cfl solo 1

Bạn có thể câu giờ nếu đang dẫn trước, mặc dù mẹo chơi này không mấy fair-play

Tham khảo:

► Bản cập nhật "Ông Trùm Solo" có gì mới?

► Sở hữu vũ khí cam cận chiến cực đỉnh không hề khó

► Những điều cần biết về Tower Defense

Bình luận