CF Mobile

Trang chủTin tức

Những set súng đặc biệt trong Crossfire Legends

Crossfire Legends cung cấp cho người chơi rất nhiều set súng độc đáo, đó là những nhóm vũ khí có chung 1 đặc điểm nào đó ở ngoại hình. Ngoài ra 1 vài set vũ khí còn sở hữu hiệu ứng đặc biệt riêng.

Weapon set

 

1. Set súng SS

Bao gồm: 9A91-SS, AK47-SS, M4A1-SS, Steyr-SS.

Hiệu ứng kết hợp: Không có.

Các khẩu súng trong bộ SS đều được chế tạo từ hợp kim chịu nhiệt ARES, sử dụng lớp ‘skin’ tông màu đỏ đen cùng lớp viền sáng bạc làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và bí ẩn. Nâng cấp những món vũ khí quen thuộc lên 1 tầm cao mới.

Giới thiệu súng SS

 

2. Set súng Jasmine

Bao gồm: AK47-Jasmine, M4A1-Jasmine, MP5-Jasmine, RPK-Jasmine, AWM-Jasmine, D.E-Jasmine, B.C Axe-Jasmine.

Hiệu ứng kết hợp: Không có.

Về ngoại hình, những vũ khí Jasmine vẫn giữ nguyên hình dáng so với bản gốc của từng món, tuy nhiên phần ‘skin’ đã được thay đổi theo phong cách mới mẻ và trẻ trung hơn: dùng sơn màu xanh lá làm nền cho những bông hoa trắng tinh khôi, dễ dàng làm xiêu lòng những nữ xạ thủ.

Giới thiệu dòng súng Jasmine

 

3. Set súng Blue Pottery

Bao gồm:  D.E-Blue Pottery, AWM-Blue Pottery, Gatling-Blue Pottery, M4A1-Blue Pottery, AK47-Blue Pottery.

Hiệu ứng kết hợp: Không có.

Nếu như dòng Jasmine lựa chọn vẻ ngoài dịu dàng, tươi mát với màu nền xanh lá làm chủ đạo, tô điểm thêm những bông hoa trắng, hay dòng Transformers hướng tới sự hầm hố, mạnh mẽ với phong cách người máy ngoài hành tinh...thì bộ vũ khí Blue Pottery lại trung thành với kiểu cách sang trọng, đậm chất Á Đông trong sắc xanh biển của màu gốm sứ.

CFL dòng súng Blue Pottery

 

4. Set súng Gold

Bao gồm: AK47-A-Gold, AWM-A-Gold, M4A1-Ultimate Gold, MG3-Gold, D.E-A-Gold, M249-Gold Mini.

Hiệu ứng kết hợp: Không có.

Mỗi vũ khí trong set gold sở hữu đặc trưng rất dễ nhận biết đó là kết cấu được làm từ chất liệu vàng quý hiếm, tạo cảm giác sang trọng và tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng. Đồng thời, những chỉ số chiến đấu cũng được cải tiến đáng kể so với các phiên bản gốc.

CFL dòng súng Gold

 

5. Set súng Transformers

Bao gồm: AK47-Transformers, M4A1-Transformers, C.B-Transformers, Katana-Transformers.

Hiệu ứng kết hợp: Không có. Tuy nhiên, bản thân AK47-Transformers và M4A1-Transformers là súng VIP nên cũng sở hữu những hiệu ứng riêng.

Đúng như tên gọi, dòng vũ khí Transformers lấy cảm hứng từ những con robot biến hình ngoài hành tinh, những khẩu AK47, M4A1 quen thuộc giờ đây được trang bị thêm 1 bộ giáp hầm hố, màu sắc lạnh lùng và kèm theo hiệu ứng ánh sáng đầy quyến rũ. Transformers chính là niềm ao ước của rất nhiều xạ thủ Crossfire Legends.

CFL dòng vũ khí Transformers

 

6. Set súng Blue Crystal

Bao gồm: M4A1-Blue Crystal, D.E Blue-Crystal, Kukri-Blue Crystal.

Hiệu ứng kết hợp: Đặt 3 loại vũ khí Blue Crystal vào cùng 1 túi khi bắn sẽ làm chậm mục tiêu, giảm khả năng di chuyển và tấn công của mục tiêu bị dính phải hiệu ứng.

Từng thành viên trong gia đình Blue-Crystal đều sở hữu ngoại hình với tông màu trắng – xanh biển tươi mát, hiệu ứng tỏa khói lạnh và những bông tuyết rất bắt mắt, tấn công làm kẻ thù đóng băng và vỡ tan ra. Có thể nói khi chiến đấu vừa mạnh mẽ lại không kém phần thi vị.

cfl blue-crystal set

 

7. Set súng Wukong

Bao gồm: AK47-Wukong – Barrett-Wukong – MG3-Wukong – M4A1-Wukong, D.E-Wukong, Jingu Bang.

Hiệu ứng kết hợp:

► AK47-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường độ xuyên thấu.

► Barrett-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường tốc độ di chuyển.

► MG3-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Trong Khiêu chiến có xác suất hồi HP.

► M4A1-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường độ chính xác.

Tên gọi của set vũ khí này dựa theo 1 nhân vật hư cấu với sức mạnh và mưu trí hơn người cùng các phép thần thông lợi hại. Đó chính là Tôn Ngộ Không. Lớp skin của những món vũ khí thuộc bộ Wukong cũng được xây dựng dựa theo phong cách hoa văn và phối hợp màu sắc trên chiếc chiến bào mà Ngộ Không thường hay mặc.

set wukong

Bình luận