CF Mobile

Trang chủTin tức

Loạn Đấu Vũ Khí Đội và 4 chữ 'nhất'

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, kể từ bản cập nhật Ông Trùm Solo, thế nhưng Loạn Đấu Vũ Khí Đội vẫn là chế độ chơi thu hút nhiều xạ thủ tham gia bởi những yếu tố đặc biệt của nó, gói gọn trong 4 chữ 'nhất' (so với các chế độ chiến đấu người với người).

Loạn đấu vũ khí đội 4 chữ nhất

 

1. Chế độ chơi có tên gọi dài nhất

Vâng, đó chính là Loạn Đấu Vũ Khí Đội. Chế độ này có tên gọi dài nhất trong những chế độ thi đấu giữa người với người, mặc dù tên gọi ban đầu của nó là Bậc Thầy Vũ Khí.

Loạn Đấu Vũ Khí Đội thể hiện đúng nhất tinh thần của chế độ chơi: 2 đội chiến đấu với nhịp độ nhanh và đa dạng về sử dụng vũ khí.

vũ khí đội 1

Họ tên đầy đủ: Loạn Đấu Vũ Khí Đội

 

2. Chế độ cho phép người chơi trải nghiệm nhiều vũ khí nhất

Loạn Đấu Vũ Khí Đội hiện tại là chế độ duy nhất không yêu cầu người chơi trang bị súng cá nhân và cho phép trải nghiệm lên tới 14 loại vũ khí khác nhau, từ vũ khí thường cho đến vũ khí VIP, súng nhắm súng lục hay vũ khí cận chiến.

Chế độ này là 1 cơ hội rất phù hợp với những người chưa có dịp trải nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau, có thể đó là những vũ khí quen thuộc của người khác nhưng với họ là hoàn toàn mới, đặc biệt là các dòng súng VIP. M4A1-Transformers, Thompson-Inferno Dragon hay Kukri-Beast đều là những vũ khí VIP từng có mặt trong Loạn Đấu Vũ Khí Đội.

vũ khí đội 3

Từ những khẩu súng lạ lẫm...

vũ khí đội 5

...cho đến súng VIP quen thuộc

 

3. Chế độ chơi với thời gian mỗi trận đấu dài nhất

Thêm 1 cái nhất nữa của Loạn Đấu Vũ Khí Đội: thời gian diễn ra mỗi trận đấu là 7 phút 30 giây. Cũng khá dễ hiểu vì yêu cầu đặt ra của chế độ này: hạ gục 2 mục tiêu mới được lên cấp và đổi súng. Muốn chiến thắng phải hạ được 28 mục tiêu.

Điều này vô tình gây khó khăn cho những người mới chơi vì kỹ thuật của họ chưa tốt, chỉ toàn bị hạ gục trong khi chưa kịp đoạt mạng đối phương nên quá trình chiến đấu cần được kéo dài hơn thông thường.

vũ khí đội 6

Mỗi trận đấu lên tới 7 phút 30 giây

 

4. Chế độ chơi khó headshot nhất

Do đặc điểm không cần trang bị vũ khí cá nhân nên người chơi không thể mang theo những khẩu súng quen thuộc của mình.

Đồng thời phải tiếp xúc với vũ khí mới thuộc đủ mọi thể loại khiến cho việc headshot mục tiêu kiếm gem khá là khó khăn. Với sniper hay rifle thì không có gì đáng phàn nàn tuy nhiên nếu đụng trúng những loại súng như MG hay SMG hay vũ khí cận chiến thì headshot còn khó hơn nữa.

vũ khí đội 7

vũ khí đội 9

Thật sự khó headshot với khẩu shotgun Jack Hammer-Silver này

Bình luận