CF Mobile

Trang chủTin tức

Không thể bỏ qua bộ vũ khí đặc biệt, nhìn vào là thấy giáng sinh này

Mặc dù phải còn khá lâu nữa mới tới thời điểm giáng sinh, nhưng chẳng có lý do gì mà bạn không được trải nghiệm không khí mùa lễ hội cuối năm ngay từ bây giờ với bộ vũ khí Xmas.

vũ khí x-mas

Với sự cải tiến ngoại hình cho phù hợp với mùa giáng sinh thể hiện qua những màu sắc, những biểu tượng đặc trưng của Noel, bộ vũ khí Xmas đẹp lung linh dưới đây chắc chắn sẽ khiến rất nhiều xạ thủ phải xiêu lòng, nhất là những bạn có sở thích sưu tập vũ khí.

 

1. AK47-Xmas

ak47-xmas

AK47 phiên bản Xmas không tô điểm quá nhiều dựa trên phiên bản gốc tuy nhiên vẫn thể hiện rõ rệt tinh thần giáng sinh. Từ thân súng được khắc chữ Merry Chritmas trên nền sọc xanh đỏ cho đến biểu tượng cây tầm gửi ở báng súng.

ak47-xmas

Về sức mạnh, AK47-Xmas được nâng cấp vượt trội ở các chỉ số như uy lực, độ chính xác, xuyên thấu, tốc độ thay đạn và lượng đạn.

 

2. M4A1-Xmas

m4a1-xmas

M4A1-Xmas nổi bật với thân súng màu xanh xuyên suốt. Các chi tiết như tay cầm, nòng súng, băng đạn được thiết kế theo tông màu đỏ kết hợp với vàng ánh kim rất thời trang và phù hợp với không khí giáng sinh.

m4a1-xmas

Về sức mạnh, M4A1-Xmas vẫn kế thừa những ưu điểm của dòng M4A1: khả năng xuyên thấu cao, chính xác và ổn định, phù hợp với các màn chơi PVP.

 

3. 9A91-Xmas

9A91-Xmas

Vẫn giữ những chi tiết súng như các phiên bản 9A91 hiện có, tuy nhiên bộ skin mới đã khiến khẩu rifle này như được tô vẽ lên 1 bức tranh giáng sinh thu nhỏ cùng các họa tiết ngập tràn màu sắc mùa noel.

9a91-xmas

9A91-Xmas không chỉ có bề ngoài bắt mắt, sức mạnh trong chiến đấu được khẳng định ở tốc độ xả đạn, thay đạn, ít giật và gọn nhẹ.

 

4. AWM-Xmas

awm-xmas

AWM-Xmas được sơn phủ các màu sắc đặc trưng của giáng sinh, thân súng được trang trí thêm các bông tuyết trắng khá đẹp mắt.

So với phiên bản AWM thông thường, AWM-Xmas được cải tiến vượt trội các chỉ số như độ chính xác, xuyên thấu, độ nhẹ, độ ổn định, tốc độ thay đạn và lượng đạn.

awm-xmas

AWM-Xmas là lựa chọn mới "tài sắc vẹn toàn" dành cho các xạ thủ yêu thích sniper.

 

5. AA12-Xmas

aa12-xmas

Sự xuất hiện của AA12-Xmas đã giúp nâng cao hơn số lượng ít ỏi của dòng shotgun AA12. Các xạ thủ nay có thêm lựa chọn thú vị dành riêng cho mùa giáng sinh.

AA12-Xmas được thiết kế theo phong cách đậm chất giáng sinh, với những họa tiết vui tươi kết hợp cùng các màu sắc quen thuộc trong mùa lễ hội như đỏ, vàng, xanh. Tuy nhiên các xạ thủ khó tính sẽ không dành nhiều sự ưu ái cho vẻ ngoài màu mè và khá giống đồ chơi của khẩu shotgun này.

aa12-xmas

Trong chiến đấu, AA12-Xmas cực mạnh ở cự ly gần với sát thương khủng, phù hợp khi chơi ở các chế độ PVE hoặc AI.

 

6. D.E-Xmas

d.e-xmas

Khẩu súng lục đặc biệt phiên bản giáng sinh. Ngoại hình khá dễ thương khi kết hợp giữa các chi tiết xanh lá, đỏ sọc trắng và vàng rất đặc trưng của mùa noel.

d.e-xmas

Tuy nhiên ẩn chứa sau lớp vỏ bọc đầy màu sắc kia lại là 1 vũ khí sở hữu uy lực lớn, độ chính xác cao và tốc độ thay đạn rất nhanh.

 

7. Keris-Xmas

keris-xmas

Keris-Xmas, vũ khí dành riêng cho mùa giáng sinh. Kiểu dáng gợn sóng, kết hợp thêm lớp sơn phủ màu xanh lá vô tình khiến Keris-Xmas trông như 1 cây thông đặc biệt.

keris-xmas

Ngoài ra, phần cán với hình dạng của 1 chiếc vớ cũng là điểm nhấn thú vị ở vũ khí cận chiến này. Trong chiến đấu, Keris-Xmas gây ấn tượng bởi trọng lượng nhẹ, uy lực lớn và phạm vi tấn công xa.

 

8. Shovel-Xmas

shovel-xmas

Phiên bản xẻng giáng sinh đặc biệt. Nhìn vào Shovel-Xmas là thấy ngay không khí Noel ngập tràn với lưỡi xẻng được phun sơn trắng hình bông tuyết trên nền đỏ vô cùng đẹp mắt.

xẻng xmas

Shovel-Xmas ghi điểm ở phạm vi tấn công xa với tốc độ nhanh và sát thương lớn.

Bình luận