CF Mobile

Trang chủTin tức

Khám phá set vũ khí Wukong có 1 không 2

Wukong là set vũ khí mới vừa cập bến Crossfire Legends thông qua sự kiện trải nghiệm và tích lũy nạp thẻ. Tên gọi của set vũ khí này dựa theo 1 nhân vật hư cấu với sức mạnh và mưu trí hơn người cùng các phép thần thông lợi hại. Đó chính là Tôn Ngộ Không.

set wukong

Lớp skin của những món vũ khí thuộc bộ Wukong cũng được xây dựng dựa theo phong cách hoa văn và phối hợp màu sắc trên chiếc chiến bào mà Ngộ Không thường hay mặc.

 

Có 6 loại vũ khí trong bộ Wukong bao gồm:

► Vũ khí chính: AK47-Wukong – Barrett-Wukong – MG3-Wukong – M4A1-Wukong

► Vũ khí phụ: D.E-Wukong

► Vũ khí cận chiến: Jingu Bang

 

1. AK47-Wukong

AK47-Wukong là phiên bản AK47 có thêm lưỡi lê cận chiến. Các chỉ số chính như sát thương, chính xác, tốc độ hay ổn định hơn hẳn các dòng AK47 thông thường và ngang ngửa AK47-Chaos Dragon.

cfl set wukong 1

 

2. M4A1-Wukong

Phiên bản M4A1 này ngoài kiểu dáng bắt mắt, các thông số chiến đấu của nó cũng vượt trội hơn các dòng M4A1 khác như M4A1-Blue Pottery hay M4A1-Jasmine. So với M4A1-Blue Crystal cũng không hề thua kém, tuy nhiên không có hiệu ứng khống chế như phiên bản băng giá.

cfl set wukong 2

 

3. MG3-Wukong

Có thể nói MG3-Wukong là 1 phiên bản trái ngược với MG3-Legendary Dragon ở khía cạnh... màu sắc. Còn lại các chỉ số dường như không hề có sự chênh lệch.

cfl set wukong 3

 

4. Barrett-Wukong

Các đại diện Barrett trong Crossfire Legends hiện nay chiếm số lượng khá ít ỏi tuy nhiên tất cả đều là hàng chất, từ ngoại hình cho đến thực lực. Barrett-Wukong cũng là 1 khẩu súng như vậy.

cfl set wukong 7

 

5. D.E-Wukong

Sát thương lớn, chính xác cao và tốc độ thay đạn nhanh là những đặc điểm nổi bật của dòng D.E vẫn được giữ nguyên trên phiên bản Wukong. Kèm theo skin đẹp mắt, D.E-Wukong giúp người chơi thể hiện sự cá tính.

cfl set wukong 10

 

6. Jingu Bang

Vũ khí cận chiến mới lạ so với mặt bằng chung. Jingu Bang ngoài sở hữu sát thương lớn và phạm vi tấn công rộng còn tạo nên sự khác biệt ở thao tác tấn công.

cfl set wukong 5

 

Và sau Blue Crystal, Wukong là set súng thứ 2 kích hoạt tính năng bộ súng. Tuy nhiên, do số lượng vũ khí chính trong set Wukong nhiều hơn hẳn nên người chơi sẽ có tới 4 lựa chọn hiệu ứng để kích hoạt tùy theo sở thích và màn chơi.

► AK47-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường độ xuyên thấu.

► Barrett-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường tốc độ di chuyển.

► MG3-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Trong Khiêu chiến có xác suất hồi HP.

► M4A1-Wukong  D.E-Wukong  Jingu Bang: Tăng cường độ chính xác.

Bình luận