CF Mobile

Trang chủTin tức

Giới thiệu hệ thống thi đấu Tournament

Tính năng mới: Hệ thống thi đấu online ingame Tournament sẽ được mở vào mỗi cuối tuần, dự kiến bắt đầu từ ngày 29.12. Đây dự báo sẽ là 1 trải nghiệm thi đấu hoàn toàn mới dành cho các xạ thủ, nhất là những người không chuộng hình thức đấu rank có thể thi tài với nhau.

tournament cfl banner

Sở dĩ như vậy là vì khi tham gia vào Tournament hàng tuần, xạ thủ sẽ được thi đấu trong các chế độ mà thường ngày chỉ chơi để giải trí như Anh Hùng Big Head hay Loạn Đấu Vũ Khí mà nay đã được nâng lên 1 tầm cao mới.

Các cao thủ của chế độ này sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để giành lấy những thứ hạng cao cùng phần thưởng thú vị. Chi tiết hệ thống Tournament:

tournament cfl 4

1. Tournament diễn ra theo cơ chế loại trực tiếp. Thi đấu mỗi ngày cuối tuần, bao gồm các giai đoạn: báo danh, chia nhóm & thi đấu

→ Báo danh: Hệ thống sẽ hiển thị thời gian sắp mở báo danh, khi đến giờ, xạ thủ sẽ có 30 phút để ghi danh tham gia. Trong thời gian này có thể hủy báo danh. Chỉ có người chơi báo danh mới có thể tham gia chia nhóm.

→ Chia nhóm: Số người mỗi đội yêu cầu là 5. Vòng TOP8 sẽ bắt đầu chia nhóm ngẫu nhiên, người chơi báo danh phải đang online và đang rảnh mới được tham gia.

→ Thi đấu: Khi bắt đầu thi đấu, người chơi sẽ tự động vào đấu. Ai không online hoặc thoát giữa chừng sẽ bị loại. Có kết quả đấu sẽ phát thưởng ngay.

tournament cfl

2. Thời gian báo danh

→ Chế độ Anh Hùng Big Head: báo danh 14:00, thi đấu 14:30.

→ Chế độ Loạn Đấu Vũ Khí: báo danh: 16:00, thi đấu 16:30.

tournament cfl 2

3. Tham gia Tournament hàng ngày xạ thủ sẽ có cơ hội nhận quà dựa trên vị trí xếp hạng

→ Hạng 1: 50 gem + mảnh ghép AK47-Mosaic x 5 + AK47-VIP 7 ngày.

→ Hạng 2: 30 gem + mảnh ghép AK47-Mosaic x 3 + AK47-VIP 7 ngày.

→ Top 4: 50000 GP + mảnh ghép AK47-Mosaic x 1 + AK47-VIP 3 ngày.

→ Top 8: 30000 GP + AK47-A-League 3 ngày.

thưởng tournament

Đừng bỏ qua cơ hội hàng tuần để tích lũy gem, GP và các mảnh ghép vũ khí nhé!

Bình luận