CF Mobile

Trang chủTin tức

Đi Tower Defense mang theo súng nào là hợp lý?

Bên cạnh trụ, súng cũng là 1 yếu tố quan trọng mà các xạ thủ cần chú ý đầu tư để đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Vậy đi Tower Defense thì mang theo loại súng nào là hợp lý?

cfl chọn súng chơi Tower Defense

Tham khảo:

► Tìm hiểu cách đặt trụ trong Tower Defense

► Làm quen với chế độ Tower Defense trong Crossfire Legends

 

Trong Tower Defense, ngoài việc xây trụ để cản bước lũ quái vật, người chơi có thể mang theo súng cá nhân, tự biến mình thành 1 loại trụ đặc biệt vừa 'ngon, bổ, rẻ' lại còn di chuyển linh hoạt được. Súng hỗ trợ rất nhiều trong những trường hợp bọn quái vật vượt ra khỏi tầm bắn của trụ hoặc trụ không đủ sức cầm chân chúng. Đồng thời, chỉ có súng mới phá được lớp bảo vệ để kích hoạt các trụ trung lập.

Loại súng mang theo khi đi Tower Defense cần phải đảm bảo các tiêu chí như: sát thương từ mức khá trở lên, ít giật, bắn nhanh và đạn nhiều. Trong trường hợp này dường chỉ có dòng súng máy MG là có thể đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chí nêu trên.

cfl súng tower defense 2

 

Những dòng MG đáng chú ý trong Crossfire Legends hiện tại bao gồm

– Dòng MG3: MG3-Perfect Silver, MG3-Gold, MG3-Camo và MG3-Legendary Dragon. Các phiên bản MG3 có đặc điểm là sát thương và độ ổn định cao, lượng đạn nhiều hơn so với các dòng súng máy khác.

– Dòng Gatling: Gatling-Silver, Gatling-Blue Pottery và Gatling-Magma. Dòng súng Gatling cũng có lượng đạn nhiều và khá ổn định tuy nhiên sát thương chỉ ở mức trung bình khá.

– Dòng RPK: RPK-Jasmine và RPK-Inferno Dragon. Số lượng phiên bản của dòng RPK rất hạn chế, tuy nhiên RPK-Inferno Dragon lại là 1 đại diện xuất sắc của dòng này bởi đây là 1 khẩu súng đẳng cam, uy lực, độ chính xác và số lượng đạn đều vượt trội.

– Ngoài ra còn có 1 số khẩu M249 và M60. Mỗi dòng đều có những phiên bản giá rẻ hoặc là phần thưởng từ các chế độ chơi khác, rất dễ dàng để bạn sở hữu.

cfl súng tower defense 3

Gatling-Magma

cfl súng tower defense 7

'Con nhà không có điều kiện thì...dùng tạm AK47 thường cũng được, hơi cực xíu thôi. Thay đạn liên miên'

cfl súng tower defense 10

MG3-Camo cũng là 1 lựa chọn rẻ mà hiệu quả

 

Một số mẹo dùng súng trong Tower Defense

– Tận dụng thời gian chờ trước các lượt quái để kích hoạt trụ trung lập bằng súng.

– Sử dụng nút 'Tập trung hỏa lực' để tăng độ chính xác khi nả đạn vào 1 mục tiêu cố định.

– Nâng cấp súng trong cửa hàng để tăng sát thương, tốn 2000 vàng cho mỗi lần nâng cấp.

– Dùng súng 'ké'. Đây là 1 khả năng rất thú vị trong chế độ Tower Defense nếu bạn chơi 2 người: Khi nâng cấp, súng hiện tại sẽ được quăng xuống đất và người chơi có thể nhặt lại để dùng, tức là chỉ cần 1 trong 2 người chơi mang theo súng xịn là người còn lại sẽ được 'xài ké'.

cfl súng tower defense 4

Tập trung bắn trụ

cfl súng tower defense 5

Bấm biểu tượng mở tiệm để nâng cấp súng trong trận

cfl súng tower defense 8

Nút 'Tập trung hỏa lực' sẽ tăng độ chính xác khi bắn vào 1 mục tiêu

cfl súng tower defense 11

Có những lúc trụ không còn tác dụng với quái...

Bình luận