CF Mobile

Trang chủTin tức

Đấu Đội Cận Chiến khác biệt thế nào với Loạn Đấu Cận Chiến?

Đấu Đội Cận Chiến là chế độ chơi mới thuộc cụm Thi Đấu (PVP) có sự giới hạn về vũ khí, xuất hiện trong bản cập nhật Ông Trùm Solo. Hiện chế độ này chỉ mới kèm theo 1 bản đồ là Đấu Trường, khác với phiên bản Đấu Trường của Loạn Đấu Lựu Đạn vì xuất hiện thêm 4 trụ xung quanh bục trung tâm.

cfl đấu đội cận chiến

Thoạt nghe thì Đấu Đội Cận Chiến có vẻ dễ khiến nhiều người nhầm với lẫn Loạn Đấu Cận Chiến vì những điểm tương đồng như sử dụng cùng 1 bản đồ, yêu cầu vũ khí như nhau. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa 2 chế độ này?

 

1. Tên chế độ

Quá rõ ràng khi 1 bên là Loạn Đấu còn 1 bên là Đấu Đội. Lần này cuộc chiến giữa Global Risk và Black List đã quay trở lại, hoang dại hơn xưa trong chế độ cận chiến. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ của đồng đội, bởi vậy hãy nhìn kỹ nhân dạng kẻ địch mà ra tay hoặc hỗ trợ đội nhà.

cfl đấu đội cận chiến 2

2. Mục tiêu

Đấu Đội Cận Chiến yêu cầu 1 trong 2 phe phải hạ gục trước 40 mạng của phe đối phương nếu muốn thắng cuộc. Trong khi đó Loạn Đấu Cận Chiến đặt ra mốc 20 cho mỗi người chơi, tiêu diệt bất kỳ mục tiêu dù trong đang màu áo phe nào chăng nữa.

cfl đấu đội cận chiến 3

cfl đấu đội cận chiến 6

cfl đấu đội cận chiến 1

3. Vũ khí

Tương tự Loạn Đấu Cận Chiến, Đấu Đội Cận Chiến cho phép đánh tự động, tùy sở thích mà bạn có thể bật tắt chức năng này. Đấu trường sẽ không có mùi súng đạn, thay vào đó người chơi chỉ được dùng vũ khí cận chiến, tức là bao gồm các loại như dao găm, búa sắt, rìu chiến, xẻng, kukri và găng tay.

Tuy nhiên sẽ không xuất hiện Thanh Phán Quyết với sức mạnh vượt trội trong Đấu Đội Cận Chiến, điều này làm cho lợi thế trang bị trở nên đồng đều hơn.

cfl đấu đội cận chiến 4

Tham khảo:

► Bản cập nhật "Ông Trùm Solo" có gì mới?

► Sở hữu vũ khí cam cận chiến cực đỉnh không hề khó

Bình luận