CF Mobile

Trang chủTin tức

Crossfire Legends 2.0: Phá vỡ giới hạn

Năm tháng 1 chặn đường, không ngắn không dài nhưng khó phai... đã đến lúc bước sang 1 chặn đường mới. Bản cập nhật siêu khủng mang tính bước ngoặt sẽ mở ra 1 kỷ nguyên hoàn toàn mới của Crossfire Legends.

Crossfire Legends 2.0: Phá vỡ giới hạn. Bạn đã sẵn sàng 'đón bão' chưa?

crossfire legends 2.0

Giao diện 2.0: Trẻ trung và hiện đại

Nhân vật của bạn sẽ không còn phải đứng chỏng chơ bơ vơ giữa núi tuyết giá lạnh nữa, tất cả sẽ được chuyển về 1 không gian ấm áp hơn, ảo hơn với cảnh nền hiện đại, lung linh lấp lánh lồng lộn. Những nút bấm, biểu tượng, thông tin trên màn hình được làm lại gọn gàng và sắp xếp hợp lý. Dù là giao diện hoàn toàn mới nhưng vẫn rất dễ đễ người mới chơi làm quen và nắm rõ.

giao diện 2.0 1

Giao diện màn hình chính của Crossfire Legends 2.0

giao diện 2.0 2

Giao diện nhiệm vụ hàng ngày

giao diện 2.0 3

Giao diện vòng quay bá chủ

giao diện 2.0 4

Giao diện kho vũ khí

giao diện 2.0 5

Giao diện lựa chọn màn chơi

 

Mở rộng chế độ chơi, màn chơi

Phiên bản mới vẫn giữ vững và phát huy vai trò đưa người chơi vượt ra ngoài giới hạn thông thường của 1 trò chơi bắn súng FPS. Nếu như trước đây Tower Defense từng làm mưa làm gió với khái niệm 'game thủ thành được tích hợp ngay trong Crossfire Legends' hay Trốn Tìm siêu hài hước giúp xả stress sau những trận chiến căng não, thì ở bản 2.0 này, chắc chắn không thiếu những chế độ chơi độc lạ hơn vậy: Parkour, Ghost, Đào Tẩu, Thủ Lĩnh, Trốn Tìm 2.0 hay dàn Boss thế giới mới có làm bạn cảm thấy phấn khích?

parkour 1

Chế độ Parkour

ghost

Chế độ Ghost

zombie

Các chế độ zombie mới

 

Nhân vật mới, vũ khí mới

Nhiều nhân vật mới sẽ liên tục xuất hiện trong phiên bản Crossfire Legends 2.0, đặc biệt là những cái tên được nhiều người chơi mong chờ như Sonoko hay Venus. Ngoài ra, bản 2.0 này còn nâng cấp diện mạo mới cho những nhân vật quen thuộc như Blade, Fox, AOI hay Rose.

Sonoko

Nhân vật VIP Sonoko

nhân vật mới

Phiên bản mới của các nhân vật cũ

Tương tự với vũ khí, súng mới, cận chiến mới, lựu đạn mới đủ thể loại sẽ ào đến như mưa rào, hứa hẹn còn đa dạng và phong phú hơn nhiều so với phiên bản game hiện tại.

vũ khí 1

vũ khí 2

vũ khí 3

vũ khí 4

vũ khí 5

vũ khí 6

'Siêu phẩm' dép tổ ong VN

 

Những tính năng đến muộn

Những xạ thủ chờ Điểm tinh thông, Điểm thiên phú như nắng hạn chờ mưa đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Những tính năng dự kèo tạo nên thay đổi lớn về cục diện trò chơi sẽ chính thức có mặt trong phiên bản Crossfire Legends 2.0: Thiên phú & Tinh thông.

Tại sao cùng loại súng, thậm chí cùng đẳng cấp nhân vật và hình thức tác chiến mà số điểm có được trong hình thức khiêu chiến và đồng đội lại có sự khác biệt? Đó chính là nhờ vai trò của hệ thống Thiên Phú trong Crossfire Legends 2.0.

thiên phú CFL 2.0

Điểm thiên phú

Nếu như Thiên phú dựa theo hướng phát triển nhân vật của người chơi thì Tinh thông sẽ hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho vũ khí. Với Điểm tinh thông, những vũ khí từ súng các loại cho đến vũ khí cận chiến, không phân biệt phẩm chất đều có thể được tăng cường chỉ số sức mạnh. Vũ khí càng cao cấp thì nâng tinh thông càng tốn kém. Tinh thông thực sự có nhiều ý nghĩa đối với những người chơi không có điều kiện sở hữu vũ khí xịn, vũ khí VIP.

tinh thông

Điểm tinh thông

 

Hệ thống ranking mới

Thi đấu xếp hạng vẫn là hạng mục nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ bởi phần thưởng siêu hấp dẫn, đó còn là nơi để các xạ thủ so tài cao thấp, thể hiện trình độ, được cả cộng đồng theo dõi và ghi nhận. Hệ thống đấu xếp hạng mới trong Crossfire Legends: cân bằng, hợp lý và nhiều thử thách hơn nữa.

new ranking

Ngoài ra còn nhiều khá nhiều những tính năng mới như cửa hàng Clan, hệ thống điểm thành tựu, các giải đấu mini hay lì xì toàn server...sẽ dần được bật mí.

Shop Clan

Cửa hàng Clan

thành tựu

Hệ thống thành tựu

Và đó, là tất cả những đổi mới quan trọng xuất hiện trong Crossfire Legends 2.0. Phiên bản đầu tiên dự kiến sẽ có mặt từ cuối tháng 9. Còn bây giờ, hãy share điên đảo thông tin này đi nào các xạ thủ!

Trailer Crossfire Legends 2.0

Bình luận