CF Mobile

Trang chủTin tức

Chung kết Săn Lùng Caster: Những gương mặt xuất sắc nhất [2]

Vòng loại của cuộc thi Săn Lùng Caster đã khép lại, làm lộ diện 6 gương mặt triển vọng nhất cùng nhau bước vào vòng chung kết đầy cam go.

→ Chung kết Săn Lùng Caster: Những gương mặt xuất sắc nhất [1]

 

4. Nguyễn Thanh Duy

caster 4

Một gương mặt hoàn toàn mới trong cộng đồng CrossFire: Legends tại Việt Nam, ít ai biết được rằng Thanh Duy là một cộng tác viên hỗ trợ cho các bạn game thủ trong cộng đồng khi gặp những lỗi liên quan đến tựa game này.

Với việc tiếp xúc với nhiều game thủ thông qua công việc hỗ trợ đã giúp cho Thanh Duy nắm bắt được tâm lý của game thủ, chính vì vậy khi tham gia vào cuộc thi “Săn lùng caster” lần này, phong cách bình luận của Thanh Duy luôn rất gần gũi và thân thiện với người xem, giúp cho người xem có cảm giác hòa mình vào trận đấu cùng với bản thân Duy.

Tuy còn mắc phải một số lỗi về từ ngữ nhưng với tính cách của mình, chắc chắn Thanh Duy sẽ biết cần phải làm gì để thể hiện mình trong vòng chung kết của cuộc thi lần này.

Clip dự thi của Thanh Duy

 

5. Nguyễn Tuấn Minh

caster 5

Am hiểu game, lối bình luận cuốn hút là những gì mà Tuấn Minh khiến cho BTC rất ấn tượng. Xuất phát từ một BLV thể thao điện tử ở bộ môn Dota2, không quá khó khăn để Tuấn Minh có thể làm tốt công việc này khi chuyển sang CrossFire: Legends.

Đọc tình huống chính xác, nắm bắt được nhịp độ của trận đấu, đồng thời biết cách đưa khán giả hòa mình vào trận đấu. Giọng đọc chuẩn, từ ngữ hợp lý, tất cả những yếu tố đó đều hội tụ ở con người Tuấn Minh. Đây cũng sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí số 1 của cuộc thi “Săn lùng caster” lần này.

Clip cast của Minh

 

6. Trần Việt Vương

caster 6

Nhiệt huyết, trẻ tuổi và đam mê là 3 cụm từ mà BTC gửi tặng đến thí sinh này khi bạn vượt qua vòng loại cuộc thi “Săn lùng caster”. Một bạn trẻ 19 tuổi có niềm đam mê đặc biệt với các tựa game FPS, nắm bắt đúng và chính xác những tình huống đang diễn ra, phong cách bình luận cởi mở đã giúp cho Vương gây ấn tượng tốt với BTC.

Ngoài ra, chất giọng của Vương cũng đạt ở mức ổn, nếu có thời gian và môi trường làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn Vương sẽ tiến xa cùng với đam mê của mình.

“Vòng sơ loại dù gì cũng đã qua rồi. Em sẽ chuẩn bị tâm lí vững vàng cho vòng chung kết sắp tới. Nếu may mắn được là 1 trong 3 người được chọn, em sẽ cố gắng cống hiến thắp sáng ngọn lửa đam mê” – những lời mà Vương gửi đến BTC của cuộc thi lần này.

Clip dự thi của Việt Vương

Kết thúc vòng loại, 6 thí sinh xuất sắc đã được chọn để trở thành BLV tương lai, hãy cùng ủng hộ những gương mặt triển vọng của chúng ta nhé!

► Vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 15 – 22/11/2017

► Thời gian nhận bài: bắt đầu từ 18:00 ngày 15/11

► Hạn cuối nộp bài: 0:00 ngày 22/11/2017

 

Giải thưởng:

→ 01 giải nhất: 3.000.000 VND tiền mặt & bộ giftcode trị giá 2.000.000 VND

→ 01 giải nhì: 2.000.000 VND tiền mặt & bộ giftcode trị giá 1.500.000 VND

→ 01 giải ba: 1.000.000 VND tiền mặt & bộ giftcode trị giá 1.000.000 VND

Bình luận