CF Mobile

Trang chủTin tức

Cập nhật tháng 8: Ra mắt hàng loạt chế độ chơi mới

Vậy là tháng 7 tháng của mùa hè nóng bỏng sắp khép lại để nhường chỗ cho những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong tháng 8. Những điều bất ngờ đó là gì?

update tháng 8

1. Khởi động mùa rank mới

Cứ đến mỗi mùa rank là có sự sôi động thấy rõ từ những trận chiến nảy lửa trên toàn server, các xạ thủ cùng nhau tranh tài bằng chính thực lực của mình để giành lấy những thứ hạng cao nhất, khẳng định vị thế cá nhân. Và tính đến nay, đấu rank cũng đang tiến vào giai đoạn kết thúc của mùa thứ 2.

rank

Tuy nhiên những thử thách của mùa này dường như vẫn chưa đủ để những xạ thủ hàng top thể hiện mình. Vì thế, trong tháng 8, mùa rank thứ 3 sẽ tiếp tục đưa tất cả chúng ta đến 1 tầm cao mới với điểm rank 4400+, đòi hỏi sự bứt phá ra khỏi giới hạn hiện tại. 

Ngoài ra, hệ thống tính thưởng theo tuần cũng sẽ được bổ sung bao gồm:

► Top 10 xạ thủ có chỉ số tăng trưởng tốt nhất

► Top 10000 xạ thủ có điểm rank cao nhất

 

2. Hàng loạt chế độ chơi mới

Bản cập nhật tháng 8 này sẽ là dịp mà nhiều chế độ chơi mới lần lượt ra mắt, hấp dẫn hơn và thú vị hơn dành cho tất cả các xạ thủ Crossfire Legends.

► Đấu Đơn Súng Lục: Trận đấu chỉ cho phép sử dụng súng lục để chiến đấu, xạ thủ sẽ đương đầu với 9 người chơi còn lại trên bản đồ. Cá nhân nào tiêu diệt được 20 mục tiêu trước sẽ giành chiến thắng.

Đấu đơn súng lục

► Loạn Đấu Vũ Khí Đơn: Cách chơi tương tự Loạn Đấu Vũ Khí Đội, tuy nhiên không chia phe. Một xạ thủ sẽ chiến đấu chống lại 9 người chơi khác. Mục tiêu ai diệt trước 28 mạng đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Cứ 2 mục tiêu bị diệt, bạn sẽ được được đổi súng mới, tổng cộng 14 cấp súng.

Loạn đấu vũ khí đơn

► Loạn Đấu Super: Khi hồi sinh xạ thủ sẽ nhận được 1 buff bất kì. Nếu hạ kẻ địch đang giữ buff nào thì bạn sẽ nhận được buff đó. Mỗi buff mang tới 1 tính năng khác nhau: Cuồng nhiệt, Giáp, Tăng tốc, Red Buff, RPG Buff.

Loạn đấu super

► Đặt bom 8-vs-8: Lối chơi không khác gì đặt bom thông thường, có tăng cường ở số lượng người chơi: 8 vs 8 thay vì 5 vs 5.

 

3. Bản đồ mới

Cập nhật tháng 8 này không kèm theo nhiều bản đồ mới hoàn toàn, trừ Căn Cứ Biển Đen dành cho chế độ Tower Defense và Hoàng Cung dành cho Đấu Đội. Còn lại đều là những màn chơi quen thuộc đi cùng các chế độ mới kể trên.

Hoàng cung

 

4. Súng mới

Hai cái tên súng VIP quen thuộc trước đây chỉ xuất hiện nhỏ giọt qua các sự kiện dùng thử: Thompson-Ice Dragon & RPK-Inferno Dragon sẽ có mặt chính thức trong tháng 8, còn với hình thức nào thì... Ban chỉ huy sẽ dành lại sự bất ngờ cho các xạ thủ trong thời gian tới.

rpk-inferno dragon

thompson-ice

 

Những nội dung mới sẽ được cập nhật xuyên suốt trong tháng 8, dự kiến bắt đầu từ ngày 31.07.

Bình luận