CF Mobile

Trang chủTin tức

Cập nhật tháng 12: Đại chiến cổ mộ, thử thách cực độ

Tạm biệt tháng 11 với nhiều biến động và khó khăn, tháng 12 đang đến rất rất gần đem theo không khí tươi mới và tràn ngập niềm vui của mùa lễ hội cuối năm. Những sự kiện hấp dẫn, những cuộc phiêu lưu thú vị nào đang chờ đợi các xạ thủ ở phía trước?

Ban chỉ huy CrossFire Legends xin trân trọng giới thiệu...bản cập nhật tháng 12: ĐẠI CHIẾN CỔ MỘ, THỬ THÁCH CỰC ĐỘ. Với sự tham gia của các tính năng rất được mong chờ:

đại chiến cổ mộ

1. Lâu Lan Cổ Mộ

Hành trình mới sẽ được bổ sung trong chế độ chơi Khiêu chiến PVE/Phó Bản Zombie, đem người chơi tới 1 vùng đất hẻo lánh, hoang sơ và đậm mùi chết chóc. Nơi tung hoành của bọn tử thi, xác sống và những thế lực sở hữu sức mạnh tà ác.

lâu lan cổ mộ thường

Boss thường

lâu lan khó

Boss khó

lâu lan siêu

Boss siêu: Công chúa Lâu Lan

Lâu Lan Cổ Mộ cũng là nơi mà các xạ thủ sẽ có cơ hội thu thập được những vũ khí cam hiếm mới toanh, là phần thưởng tương xứng cho những nỗ lực chinh phục thử thách.

vũ khí lâu lan

Những vũ khí mới, phần thưởng vượt màn của Lâu Lan Cổ Mộ. Từ trái qua: Lâu Lan Song Kích, Quyền Trượng Bóng Tối, Cung Cuồng Nộ, Kiếm Cuồng Nộ

 

2. Vũ khí Xmas chỉ giáng sinh mới có

Tháng 12 chắc chắn sẽ không còn nhiều ý nghĩa nếu không có giáng sinh. Và giáng sinh trong CrossFire Legends là khoảng thời gian mà xạ thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những món vũ khí cực chất với ngoại hình giáng sinh đẹp mắt.

Những sự kiện tích lũy mảnh ghép, làm nhiệm vụ nhận súng sẽ lần lượt giới thiệu đầy đủ các vũ khí Xmas để các xạ thủ thoải mái trải nghiệm không khí giáng sinh ngay trong từng màn chơi.

vũ khí xmas

Cơ hội sở hữu những vũ khí Xmas đẹp mắt

 

3. Nhân vật FOX Xmas

FOX, một trong những nhân vật nữ quyến rũ hàng đầu trong CrossFire Legends, mùa giáng sinh năm nay có hẳn 1 bộ áo mùa động mới đã nóng bỏng nay còn nóng bỏng hơn nữa, hứa hẹn sẽ đốn tim của rất nhiều xạ thủ.

fox xmas

 

4. Hàng loạt vũ khí mới

Và 1 trong những điều được chờ đợi nhất của tháng 12: sự xuất hiện của hàng loạt vũ khí mới, vũ khí VIP chắc chắn sẽ hoành tráng hơn nhiều so với tháng 11. Những món "đồ chơi" nào sẽ được trình làng trong tháng 12?

Vũ khí cận chiến "quốc hồn quốc túy" vang danh bốn bể Dép Tổ Ong, lựu đạn cừu siêu đáng yêu chọi trúng là tiêu hay khẩu Barrett VIP từ gia đình Transformers danh giá ngày nào, có mặt để đánh bại sự bành trướng của dòng tộc Born Beast?

dép tổ ong

Dép tổ ong huyền thoại sẽ chính thức có mặt trong tháng 12

lựu đạn cừu

Lựu đạn cừu siêu dễ thương

barrett-transformers

Barrett-Transformers đẹp trên từng centimet

Ngoài ra, còn nhiều bí mật nữa của bản cập nhật CrossFire Legends tháng 12 sẽ dần được bật mí trong những tuần sắp tới.

Bình luận