CF Mobile

Trang chủTin tức

Cận cảnh vẻ đẹp của set súng Glory

M4A1-Glory và AK47-Glory đã có dịp gặp gỡ các xạ thủ ở vòng quay Hero tháng 12 và gây được nhiều thiện cảm không chỉ bởi sức mạnh mà còn vì vẻ ngoài khá đẹp mắt và tinh tế.

set glory

Lần này, xạ thủ sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những vũ khí thuộc bộ Glory này dưới góc độ của các YouTuber CrossFire Legends.

Tony trải nghiệm bộ súng Glory

Trọn bộ vũ khí Glory bao gồm 5 món: M4A1-Glory, AK47-Glory, AWM-Glory, D.E-Glory và Kukri-Glory. Ở đây chúng ta sẽ không bàn về sức mạnh của những vũ khí Glory bởi không có quá nhiều khác biệt so với mặt bằng chung vũ khí tím. Vẻ đẹp tinh tế của súng Glory lần này mới là chủ đề chính.

m4a1-glory

M4A1-Glory

ak47-glory

AK47-Glory

awm-glory

AWM-Glory

D.E Glory

D.E-Glory

kukri-glory

Kukri-Glory

Theo đó, vũ khí Glory có sự nhất quán trong thiết kế, từ hoa văn cho đến màu sắc và trang trí. Lấy tông màu xanh tím kết hợp với bạc làm chủ đạo đã tạo nên vẻ ngoài dịu mắt và dễ xiêu lòng. Màu tím cũng đã được xác nhận là xu hướng của năm 2018 nên sẽ rất là hợp thời nếu xạ thủ sở hữu một bộ súng Glory.

Ngoài ra, những đường nét hoa văn mềm mại uốn cong, song hành cùng điểm nhấn là một viên ngọc xanh có khả năng phát sáng được khảm trên thân vũ khí càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bộ súng Glory.

phát sáng glory

Hiệu ứng phát sáng xanh

Đặc biệt, vẻ đẹp vinh quang của Glory còn ghi dấu qua một “killmark” riêng rất đẹp mắt và độc đáo mà không phải dòng vũ khí tím nào cũng có cơ hội được sở hữu.

kill mark glory

Kill-mark đặc biệt

Riêng khẩu AK47-Glory còn gây ấn tượng với 1 lưỡi đao cận chiến to bảng và uốn cong, một đường cong hoàn hảo, có thể nói là đẹp nhất trong lĩnh vực lưỡi lê tích hợp dưới nòng súng.

Có thể mua vũ khí Glory ở đâu?

Cả 3 món M4A1-Glory, AK47-Glory và AWM-Glory đang có mặt trong cửa hàng với giá bán khá ưu đãi để các xạ thủ dễ dàng rinh về kho của mình. Chi tiết xem tại đây.

Cảm nhận của bạn như thế nào về bộ vũ khí Glory? Hãy để lại bình luận bên dưới!

Bình luận