CF Mobile

Trang chủTin tức

Bản cập nhật CrossFire Legends tháng 1.2018

Những điều thú vị nào đang chờ đợi các xạ thủ trong tháng đầu tiên của năm mới 2018? Chế độ mới, tính năng mới, vòng quay mới có phải là những gì mà các xạ thủ mong chờ? Hãy cùng theo dõi.

update tháng 1.2018

 

1. Chế độ mới: Đào Tẩu

Đào Tẩu là chế độ chơi với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Lần này không đơn thuần là bắn nhau mà cuộc chiến còn dẫn tới 1 mục tiêu mới đó là phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm.

phế tích cổ

Chúng ta sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng.

đào tẩu 1

Như vậy chế độ chơi Đào Tẩu cũng yêu cầu mỗi nhóm phải xây dựng chiến lược riêng cho mình, cùng với đó là sự phối hợp đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng.

 

2. Giải đấu cuối tuần Tournament

Lẽ ra tính năng Tournament theo đúng lịch trình sẽ xuất hiện vào năm ngoái tuy nhiên vì 1 số trục trặc nên đành lỡ hẹn đến tháng 1.2018. Và cũng rất nhanh thôi xạ thủ cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này.

tournament cfl 4

Tournament là dịp để người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong các chế độ Anh Hùng Big HeadLoạn Đấu Vũ Khí thông qua thi đấu trực tuyến. Các trận tranh tài sẽ diễn ra đều đặn vào 3 ngày cuối tuần.

tournament cfl 2

Ngoài ra, khi đến với Tournament xạ thủ còn có cơ hội tích lũy mãnh vũ khí để ghép thành vũ khí vĩnh viễn và hàng loạt phần thưởng gem hấp dẫn.

 

3. Mùa rank mới

Ở mùa giải đầu tiên của năm mới 2018 sẽ áp dụng một số thay đổi. Quan trọng nhất khi đạt mốc rank 3500 xạ thủ sẽ được nhận vũ khí hiếm cực đẹp AK47-Noble Dragon 15 ngày max tinh thông. Đồng thời phần thưởng nhận được trên bảng xếp hạng rank sẽ được nhận theo tuần.

ak47 noble dragon

 

4. Vũ khí mới

Bản cập nhật nào cũng thường đi kèm với sự xuất hiện của hàng loạt vũ khí mới. Lần này cũng không ngoại lệ. Tháng 1 sẽ đánh dấu sự ra mắt của bộ súng hoàn toàn mới Noble Dragon, đây là những vũ khí mang trên mình vẻ đẹp của hoàng tộc thể hiện nhiều uy quyền.

m4a1-noble dragon

mauser noble dragon

bc axe noble dragon

Bên cạnh đó là sự trở lại của những cái tên cũng còn khá mới, chỉ vừa xuất hiện chớp nhoáng ở 1 số sự kiện trước đây: set vũ khí VIP-Inferno hoành tráng và độc đáo.

ak47-vip inferno

 

5. Vòng quay Hero tháng 1.2018

Như thường lệ, kết thúc mỗi tháng thì danh sách vật phẩm trong vòng quay Hero sẽ được thay đổi. Ngạc nhiên nào sẽ xuất hiện vào ngày 1.1.2018. Đừng vội!

 

6. Bí mật bất ngờ

Sau tất cả, một chế độ chơi mới cực nóng đang trong quá trình hoàn tất, dự kiến cũng sẽ có mặt trong tháng 1 này. Hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn bão lớn chưa từng có quét qua lãnh thổ CrossFire Legends. Mời các xạ thủ cùng đoán tên chế độ mới này nhé!

Bình luận