CF Mobile

Trang chủCập nhật

14 mẹo tân binh phải biết khi chơi sinh tồn

Bài viết lần này sẽ gửi đến các tân binh của chế độ sinh tồn CrossFire Legends 15 mẹo cần biết để làm chủ cuộc chơi tốt hơn và ít bỡ ngỡ hơn.

hang gliding

1. Nhiệm vụ đầu tiên của tất cả người chơi vào đầu game là nhảy từ máy bay xuống bằng một chiếc "hang gliding". Cho dù bạn không chủ động bấm nút nhảy thì sau cùng hệ thống cũng sẽ bắt buộc bạn rời khỏi máy bay.

nhảy máy bay

2. Trong lúc trượt giữa không trung, bạn có thể xoay chuyển góc nhìn để quan sát những người cùng chơi với mình đang đáp xuống khu vực nào.

3. Khi hạ cánh, bạn có thể rơi trên mái của các tòa nhà tuy nhiên sẽ rất vô ích nếu đáp xuống một mái nhà mà không có vật phẩm nào nằm trên đó. Mặt khác, phải nhảy từ trên cao xuống còn khiến bạn mất một ít máu.

đáp cao

4. Điều cần làm trước tiên khi hạ cánh là chạy đi kiếm vũ khí và trang bị cần thiết, đây chưa phải là lúc đi tìm ai đó để tấn công.

5. Trong quá trình tìm kiếm vũ khí và trang bị, nếu gặp kẻ thù thì cũng không có nghĩa là bạn phải chiến đấu một mất một còn. Hãy linh hoạt, chạy đi hoặc tìm chỗ nấp. Mạng sống lúc nào cũng là quan trọng nhất. Còn ở trong rừng thì sợ gì không có củi đốt.

lụm đồ

6. Nếu lỡ đang ở trong vùng bão cát, không còn điều gì để quan tâm ngoài việc chạy thật nhanh ra khỏi đó. Tốt hơn hết là tìm một chiếc xe để đến nơi an toàn nhanh hơn.

7. Đừng nghĩ rằng tất cả các loại xe trong cuộc đấu đều có thể được lái không giới hạn. Các xe hơi hạng sang và xe bọc thép cần có nhiên liệu để chạy. Trừ khi bạn dùng xe đạp, nhưng sẽ bị hạn chế tốc độ.

8. Một số loại xe hơi và xe bọc thép có thể đi được bằng đường thủy. Tuy nhiên đừng cố thử điều này với xe đạp.

xe hơi

9. Chạy xe đạp trên các khu vực địa hình cao rất khó khăn. Lúc này bạn hãy nên đi bộ.

10. Không chỉ có vũ khí mới có thể diệt địch, bạn dùng xe tông trực tiếp vào chúng cũng được.

tips sinh tồn top 1 4

11. Xe hơi có một độ bền nhất định, độ bền này có thể bảo vệ được người trong xe. Kẻ địch khi bắn vào xe sẽ không gây tổn hại cho người ngồi bên trong. Tuy nhiên xe có thể phát nổ khi bị xả đạn liên tục.

12. Khi chiến đấu, súng trường và súng bắn tỉa thường tốt hơn shotgun hay MG/SMG bởi vì hều hết các cuộc giao tranh là ở tầm xa. Ngoài ra sát thương của súng trường và súng bắn tỉa cũng cao hơn.

chơi squad cfl

13. Và so với súng bắn tỉa, súng trường là lựa chọn tốt hơn vì nó cân bằng giữa sát thương, độ linh hoạt và tầm bắn.

14. Sau cùng, khu vực an toàn sẽ ngày càng thu nhỏ và cũng là lúc cuộc chơi gần đi đến hồi kết. Cách an toàn nhất để bảo vệ bản thân là tìm một khu vực nhiều cỏ cây để nằm và chú ý đến mọi động thái xung quanh. Đồng thời linh động thay đổi vị trí để phù hợp với sự thay đổi của khu vực an toàn.

Bình luận