Giới thiệu chi tiết về trò chơi Naruto 2.6

by cfmobi
0 comment

Có thể nói, Naruto 2.6 là một trong những tựa game nhập vai chiến đấu giữa các Ninja hay nhất hiện nay. Với tựa game này người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều vai vào các nhân vật trong game. Đồng thời sử dụng các chiêu thức cũng như thế mạnh của mỗi nhân vật nhằm mục đích hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất có thể và giành chiến thắng. Và ngay sau đây chúng ta sẽ khám phá về tựa game này nhé.

Giới thiệu chung về game Naruto 2.6

Có lẽ chúng ta đã biết, game Naruto 2.6 được chuyển thể từ bộ truyện Naruto. Đây chính là một trong những tựa game chiến đấu khi nhập vai giữa các nhân vật được đánh giá cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các chiêu thức linh hoạt, chưởng phép của từng nhân vật được lấy từ trong cốt truyện. Trường hợp bạn yêu thích nhân vật trong Naruto, khi tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm làm nhân vật trong game. Ngoài ra, sử dụng các chiêu thức cũng như tham gia các cuộc chiến. Khi tham gia bạn lưu ý hãy sử dụng thế mạnh của nhân vật mà bạn sở hữu để đánh bại đối thủ một cách nhanh nhất có thể. Lúc này chắc chắn chiến thắng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn.Naruto 2.6

Vì Naruto 2.6 được lấy cảm hứng từ cốt truyện nền các nhân vật trong truyện hâu chết sẽ có mặt trong game này. Ở phiên bản 2.6 này bạn sẽ được trải nghiệm tất cả 41 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có một kĩ năng hay chiêu thức tấn công riêng biệt. Thường thì các nhân vật trong game được chia thành 2 thành phần là nhân vật chính và các nhân vật phụ. Yếu tố này tùy vào sở thích riêng của mỗi người, họ có thể chọn nhân vật nhập vai, đại diện mà họ ưa thích khi bước vào trận đấu. Đặc biệt, cuộc chiến của các Ninja này sẽ có nhiều skills vô cùng lôi cuốn người chơi cùng với những combo chưởng đánh mãn nhãn.

Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc về phần đồ họa của tựa game Naruto 2.6 này. Thực tế, Naruto 2.6 mang đậm chất của các game cổ điển trong phương diện đồ họa bao gồm cả hình ảnh. Tuy rằng mọi thứ cổ điển nhưng nó lại làm cho người chơi có được cảm giác lôi cuốn của các tựa game cũ, giúp người chơi ôn lại kỷ niệm. Bởi vì chính sự cổ điển trong hình ảnh là điểm thu hút người chơi tham gia tựa game này.

Hệ thống kỹ năng và chức năng của trò chơi Naruto 2.6

Ở phiên bản 2.6 nổi tiếng này,game Naruto đã có thêm nhiều chức năng trò chơi được bổ sung, update và làm mới. Người chơi khi tham gai tựa game đã có sự hài lòng ưng ý hơn các phiên bản trước.

Ngoài ra, việc chơi game Naruto 2.6 đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều khi chế độ chơi và chọn chức năng trên màn hình đều có thể dùng chuột để thao tác dễ dàng. Cách điều khiển các nhân vật trong game cũng có phần tương tự như các control của các game cổ điển trước đây, linh hoạt và dễ dàng thao tác. Đặc biệt, chỉ cần bạn nắm rõ các bước đi, thao tác nhanh chóng và kiên trì luyện tập thì việc tung chiêu tấn công hay phòng thủ đều hết sức thuận lợi.Naruto 2.6

Ngoài ra, trò chơi Naruto 2.6 còn bổ sung thêm nhiều skill tấn công hay phòng thủ của các nhân vật mới cũng như cũ. Đặc biệt, các chiêu tấn công bất ngờ, lẩn trốn đều có thể thực hiện nhanh chóng khiến đối thủ rối loạn. Hơn nữa game Naruto 2.6 mang tới cho người chơi một lối cực kỳ lôi cuốn, phong phú. Một điểm nổi bật là bạn có thể thoải mái chọn lựa chọn nhân vật yêu thích có trên hệ thống hoàn toàn miễn phí. Không những thế, hệ thống bản đồ, chế độ chơi ngay cả thiết lập điều khiển và tùy chỉnh khác cho phù hợp với thói quen cùng với kỹ năng chơi riêng của từng người đều không bị giới hạn.

Ngược lại một điều hơi bất tiện đó là ngôn ngữ chính của game này là tiếng Anh sẽ khá khó cho một số người chơi không quen. Tuy nhiên vẫn có một số phiên bản Naruto 2.6 đã được Việt hóa. Nếu bạn muốn chơi thì hãy tìm hiểu những phiên bản đó. Đặc biệt hơn là trò chơi cho phép bạn chạy trực tuyến trên nền tảng web mà không cần download hoặc cài trên máy tính. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách tải Naruto 2.6.

Cách chơi Naruto 2.6

Dễ dàng thấy rằng, đây là một tựa game có thể gọi là vừa online vừa offline. Vì các bạn có thể chơi bất kỳ đâu trên các chiếc máy tính nào.  Naruto 2.6 có cách chơi khá đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Các phím này giúp bạn có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ. Và phần dưới đây sẽ hướng dẫn chơi chi tiết dành cho 2 người chơi.Naruto 2.6

Người 1:

  • Sử dụng các phím bấm A,S,D,W để di chuyển. Tương ứng với việc di chuyển trái, phải, trên, dưới.
  • Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím UIOJKL để tán công.

Người 2:

  • Tương tự, để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên, dưới.
  • Để tấn công các bạn sử dụng các phím số 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Tải Naruto 2.6

Click Download Ngay !!!

Game Naruto 2.6 là một trong những game nổi tiếng những việc tải nó về rất đơn giản và có nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể tải Naruto 2.6 qua các trang thông tin game truyền thống hoặc tải trực tiếp từ nhà cung cấp. Một điều đáng mừng là Naruto 2.6 được thiết kế tích hợp có thể tương thích với mọi hệ điều hành của Windows hay MAC.

Kết luận

Như vậy bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn tựa game nhập vai Naruto 2.6 cực kỳ hay và hấp dẫn luôn đó nha. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng với bạn bè. Hãy cùng trải nghiệm game nhé.

Related Posts

Leave a Comment