Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10 chi tiết

by cfmobi
0 comment

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10 sẽ giúp bạn làm chủ sản phẩm này chỉ trong vài phút. Bắp Cải không làm mất thời gian của chị em quá lâu đâu, vì thế đừng vội bỏ đi!

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10 chi tiết

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10 đi kèm với sản phẩm khá đầy đủ và chi tiết. Bạn có thể theo dõi những thông tin này bằng tiếng Việt từ trang 18-35. 

Tuy nhiên tin rằng rất nhiều người vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa để sớm có thể tận dụng triệt để các công năng hữu dụng mà dòng nồi này mang đến. 

Đối với các món ăn thông thường

Nếu bạn chưa có một chiếc nồi chiên ưng ý thì nên tham khảo qua https://bapcai.vn/noi-chien-khong-dau-kalite-q10/. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp vì đây là sản phẩm khá ổn. 

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu kalite q10

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 vận hành đơn giản và không gây ồn

Bản thân mình đã trải nghiệm thực tế thấy hương vị, độ đậm đà, độ ngon, khả năng chín đều,…của thức ăn từ dòng này không tệ. Mặt khác nồi chiên không dầu Kalite Q10 còn có thể thay thế đến 9 dụng cụ nhà bếp khác. Vì thế diện tích nơi nấu nướng sẽ tinh gọn đáng kể đấy.

Với các món thông thường, bạn cần đến khay đựng dầu mỡ và khay lưới. Phần khay đựng dầu mỡ hãy để xuống bên dưới đáy nồi. Nhờ vậy sản phẩm hứng dầu mỡ, tráng đổ vương ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Riêng rack(khay lỗ/khay lưới) dùng để đựng thức ăn. Nếu bạn chế biến các món có thời gian chín nhanh, tiết kiệm khâu chế biến,…thì hãy để tấm này ở trên cao. Ngược lại các món cần chín từ từ thì bạn nên để ở khấc đầu tiên(gần với khay đựng dầu nhất).

Nhờ cách kể trên, món ngon sẽ đậm vị, thơm ngon đúng ý các mẹ đảm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đối với các món có dầu mỡ

Trường hợp bạn chiên quay các món có nhiều dầu mỡ như thịt lợn, thịt gà, thịt vịt,…Hãy nhớ để lại một rack. Bởi lẽ lúc này nếu cùng nấu hai món thì lượng mỡ dư của món đặt khay trên sẽ rớt xuống khay dưới.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu kalite q10 1

Nồi chiên không dầu Kalite Q10 giúp bạn có những món ngon lạ ngay tại nhà dễ dàng

Điều kể trên sẽ làm món ngon mất đi sự lạ miệng. Đồng thời, chúng ta vô hình chung không loại bỏ được dầu mỡ thừa như ý khi dùng nồi chiên.

Đối với khi sấy hoa quả

Ngược lại nếu bạn sấy hoa quả hoặc muốn làm khô thực phẩm thì nên kết hợp cả hai rack vừa rồi. Chúng ta sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức với dụng cụ này.

Đồng thời món ngon còn khô nhanh, đều. Nó cũng giữ lại trọn vẹn hương vị như của bạn.

Những lưu ý các cần biết khi dùng nồi chiên không dầu Kalite Q10

Khác với nhiều sản phẩm còn lại trên thị trường, nồi chiên không dầu Kalite Q10 có dung tích lên đến 10L. Dòng này sở hữu mức công suất 1800W. Do đó khi vận hành nồi sẽ kéo điện không ít.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu kalite q10 2

Khi dùng nồi chiên, bạn nên tắt hết các thiết bị điện không cần thiết để tránh quá tải

Vì vậy, bạn nên:

  • Sử dụng một ổ điện riêng khi dùng nồi chiên không dầu Kalite Q10.
  • Kiểm tra và tắt hết các thiết bị điện không cần thiết.
  • Đảm bảo tránh xa nước, ẩm để không  gặp phải nguy cơ bị chập cháy, mất an toàn.

Đúng với câu “của bền tại người”, việc biết cách dùng nồi chiên sẽ giúp sản phẩm vận hành ổn định hơn.

Do đó, hi vọng hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Kalite Q10 vừa rồi của Bắp Cải sẽ giúp chị em thêm kinh nghiệm hay về dòng này.

Tham khảo các sản phẩm đồ gia dụng khác tại đây>> https://bapcai.vn/do-gia-dung/

Related Posts

Leave a Comment