Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 đơn giản, nhanh chóng

by cfmobi
0 comment

Tuy là bộ game cũ ra đời từ đầu thế kỷ 20 nhưng Red Alert 2 vẫn không hề suy giảm về độ hot cho tới thời điểm hiện tại. Có thể nhận thấy rõ ràng lượng người tham gia chiến game vô cùng đông đảo. Chính vì vậy mà rất nhiều bộ game cùng thể loại luôn phải kiêng nể Red Alert 2 đến vài phần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sức hút của trò chơi này cũng như hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 thông qua bài viết.

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Tuy ra đời từ đầu thế kỷ 20 nhưng Red Alert 2 vẫn không hề suy giảm về độ hot

Đôi nét về Red Alert 2

Red Alert 2 phiên bản 30000 với tên đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 2, đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực 2,5D. Game được phát triển dựa vào một loại hệ thống nhiệm vụ cùng lượng binh chủng, công trình và những quốc gia mới. Red Alert 2 gồm hai phe đối lập là quân đội đồng minh và Xô Viết. Bởi vậy khi bạn lựa chọn một trong hai thì diễn biến của câu chuyện sẽ theo những chiều hướng khác nhau.

Diễn biến cốt truyện ở phía phe Xô Viết

Nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi cần thực hiện là đánh chiếm Washington DC từ Alexander Romanov và đạt mục đích chính là phá hủy lầu Năm Góc. Khi ấy, hạm đội lính Mỹ đang được điều động tiến vào bờ Đông của Xô Viết, bởi vậy game thủ phải ngăn chặn sự xâm nhập này. 

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Red Alert 2 là một tựa game chiến thuật thời gian thực 2,5D

Sau khi thực hiện nhiệm vụ đó, bạn có thể nhận ra rằng tất cả những công lao đều bị tổng chỉ huy Vladimir chiếm hết, mặc dù ông ta không động tay động chân vào. Do đó, bạn đã quyết định hợp tác cùng tường Yuri, trong khi vị tổng chỉ huy đang chìm đắm trong sự chiến thắng. Khi ấy phe Xô Viết của bạn thâu tóm New York và còn sử dụng thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát toàn bộ thành phố.

Tuy nhiên tướng Yuri ngày càng trở nên mạnh hơn và ngài có còn trở thành chỗ dựa vững chắc hay chỉ dùng bạn để lợi dụng hay không. Tình tiết câu chuyện như thế nào hãy cùng tìm hiểu về hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 và trải nghiệm nhé.

Diễn biến ở phe đồng minh

Đặc vụ bí mật Tanya được phái đến thành phố New York cùng với nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo lượng binh lính cần thiết để chuẩn bị cho cuộc chiến thế kỷ sắp được diễn ra. Tuy nhiên Tanya cần có được sự giúp đỡ của bạn để làm nên chiến thắng khi có thể đẩy lùi sự xâm chiếm của quân đội Xô Viết.  

Tuy nhiên thật không may là phần lớn người dân và tất cả thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ đã bị chính quyền Xô Viết kiểm soát hoàn toàn. Chính vì vậy rất khó để đẩy lùi kẻ kích bởi nhiều cách có thể nghĩ ra. Các tình tiết hấp dẫn đang chờ đợi bạn, nhanh tay tải game về PC thông qua hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 tại đây: http://vanban.xyz/download-red-alert-2/2.

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 với các bước đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7

Hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7 đơn giản, nhanh chóng

  • Bước 1: Thực hiện giải nén file Red Alert 2 vừa được tải về.
  • Bước 2: Sau khi quá trình này kết thúc, hãy truy cập thư mục sau đó nhấp chuột vào file và chọn “Run as a Administrator”.
  • Bước 3: Lựa chọn Browse để tìm vị trí cài đặt, bạn cũng có thể ấn install để lưu. 
  • Bước 4: Chờ đợi trong vài phút để hệ thống xử lý xong việc cài đặt, sau đó ô cửa sổ mới xuất hiện thì bạn nhấn vào Generate.
  • Bước 5: Hãy thực hiện theo trình tự như: Ok -> Generate -> Ok để kết thúc quá trình. 

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt red alert 2 trên win 7, hãy nhanh tay tải bộ game này về máy để thỏa mãn niềm đam mê chiến đấu của mình. Cơ hội để trở thành vị anh hùng dân tộc được vạn dân tôn thờ ngay trong tầm tay. 

Related Posts

Leave a Comment