CF Mobile

Hệ Thống Game

1 Thông báo, điểm danh, quà tặng

(1)Quà 7 ngày dành cho tân thủ

Những phần quà hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các game thủ lần đầu bước vào thế giới của Crossfire Legends.

(2)Điểm danh

Đây cũng là phần không thể thiếu Crossfire Legends, khuyến khích người chơi đăng nhập mỗi ngày để nhận những phần quà tương ứng. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây chính là Crossfire Legends cho phép bạn dùng kim cương điểm danh bù cho những ngày không có dịp đăng nhập vào game.

(3)Thông báo event

Danh sách và chi tiết các sự kiện đang diễn ra trong game sẽ được liệt kê tại màn hình thông báo.

2 Kho

Là nơi chứa đầy đủ tất cả những gì thuộc về mỗi người chơi gồm có nhân vật, túi đồ, kho súng ống đạn dược, trang bị, vật phẩm. Bạn có thể bấm vào từng mục để xem trực tiếp.

3 Nhiệm vụ

Ở góc màn hình chính bạn có thể thấy nút N.Vụ mà Crossfire Legends cung cấp cho người chơi bao gồm 2 loại: nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính tuyến.

Với nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành các mục tiêu chỉ định, phần thưởng kim cương sẽ thuộc về bạn. Nhiệm vụ hàng ngày được thiết lập lại lúc 0h.

4 Shop

Bạn có thể mua mọi thứ mình muốn tại shop trong game, được chia làm 2 nhóm chính là shop thường và shop VIP.

Shop thường được phân loại theo các tab Tiến cử, Vũ khí, Nhân vật, Vật phẩm. Với phần vũ khí, Crossfire Legends còn hỗ trợ bạn so sánh giữa các món vũ khí với nhau, giúp bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm hợp lý hơn.