Góc tìm hiểu: In phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

by cfmobi
0 comment

Phong bì thư là một trong những vật dụng mà mỗi người dân Việt Nam rất quen thuộc. Với bảng báo giá in phong bì giá rẻ sau đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và mẫu mã. Kèm theo một số thông tin bạn cần biết khi in phong bì. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.

In phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

In phong bì giá rẻ cần lưu ý những gì?

Ngoài chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu, bao thư còn có thể giúp các công ty gián tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng. In phong bì giá rẻ chất lượng cao với thiết kế tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp tạo cơ hội kinh doanh thành công. 

Bạn đang cần thiết kế và in phong bì cho công ty mình hoặc có sẵn hồ sơ thiết kế và muốn tìm xưởng in phong bì giá rẻ uy tín. Để có được sản phẩm ưng ý, bạn hãy nắm rõ một số quy cách, hình thức và quy trình in phong bì và tham khảo bảng giá in phong bì giá rẻ.

Một số lưu ý cần thiết khi in phong bì 

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên biết để có được một phong bì thư ưng ý và chất lượng:

Kích thước phong bì công ty:

Kích thước của phong bì thường không cố định vì chúng sẽ thay đổi tùy theo kích thước của ấn phẩm. Tuy nhiên, in phong bì công ty thường tuân theo kích thước tỷ lệ vàng, như: 

  • Phong bì A4 (kích thước là 25x34cm), 
  • Phong bì A5 (kích thước là 16x23cm), 
  • Phong bì A6 (kích thước là 12x22cm). 

Trong đó, phong bì A4 dùng để đựng tài liệu kích thước 21×19,7cm, phong bì A5 đựng được giấy gấp A4, phong bì A6 không đựng được 3 tờ giấy A4 gấp lại. Một số kích thước phong bì khác cũng được sử dụng phổ biến như phong bì 10x18cm đựng tiền, thiệp mời hoặc phiếu quà tặng, phong bì 11x19cm khổ giấy B6 và B5, phong bì 30x40cm dùng để vẽ, chụp phim X-quang…

Phong bì có chức năng gì?

Phong bì có chức năng gì?

Giấy in phong bì

Hai loại giấy in bao thư nhiều nhất là giấy Of có định lượng khoảng 80gsm-200gsm và giấy couche có định lượng khoảng 150gsm-200gsm. Giấy Off với trọng lượng nhẹ, bề mặt xốp và độ thấm mực cao, bạn có thể viết nhiều loại bút khác nhau trên bề mặt mà không lo bị lem hay phai màu. 

Tuy nhiên, đối với những thiết kế có nền nhiều màu sắc hoặc yêu cầu màu sắc tươi tắn khi in thì nên in trên giấy couche. Giấy couche có bề mặt bóng mờ nên rất thích hợp để in các thiết kế phong bì có độ phủ nền cao và yêu cầu màu sắc gần với màn hình nhất. Ngoài ra, giấy in phong bì còn có nhiều loại khác như giấy mỹ thuật conqueror, giấy kraft, giấy Kishu, giấy hai mặt …

In phong bì giá rẻ dựa vào tiêu chí nào?

Thông thường khi có nhu cầu in phong bì hay một ấn phẩm nào đó, bạn thường chỉ muốn đặt in tại một xưởng in gần đó để tiện cho việc đi lại, cũng một phần đỡ lo lắng và tránh rủi ro. Tuy nhiên, nếu xưởng in gần cơ sở kinh doanh của bạn không đáp ứng được yêu cầu thì bạn nên cân nhắc.

In phong bì giá rẻ dựa vào tiêu chí nào?

In phong bì giá rẻ dựa vào tiêu chí nào?

Ngày nay việc đặt in phong bì online rất dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế in ấn của mình từ một công ty uy tín ở xa nhưng đạt yêu cầu, có xưởng sản xuất trực tiếp, giá in rẻ, giao hàng tận nơi cho bạn. 

Đối với khách hàng sống tại các tỉnh thành có thể đặt in phong bì từ các công ty in ấn lớn tại Hà Nội với phí cước bưu điện hay nhà xe giao đến tận nhà cao hơn một chút. So với đơn giá thì tổng tiền sẽ rẻ hơn rất nhiều, do không phải qua xưởng in trung gian, chất lượng đảm bảo hơn do máy móc, công nghệ in hiện đại hơn. 

Chỉ cần nhập từ khóa “in phong bì giá rẻ” là bạn có thể tham khảo rất nhiều xưởng in cung cấp dịch vụ này. Hy vọng rằng bài viết trên đã mang lại cho các bạn thêm nhiều thông tin về in phong bì giá rẻ.

Related Posts

Leave a Comment