Dự án game NFT nào đáng quan tâm nhất năm 2022?

by cfmobi
0 comment

Nhiều token của các dự án game NFT đã được niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch tiền ảo. Điều đó cho thấy các dự án này đã và đang thành công tiếp cận được một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư trên thị trường.

Game NFT được nhắc đến với tần suất dày đặc hơn từ năm 2021. Và đến nay, nó vẫn được dự đoán là một trong những xu hướng mới, có tiềm năng mạnh mẽ ở tương lai. Dưới đây là những dự án game NFT đang “làm mưa làm gió” trên thị trường tiền ảo nói chung và thị trường game nói riêng.

The Sandbox

Dự án game NFT nào đáng quan tâm nhất năm 2022

The Sandbox là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng tiền mã hóa. Nó đã được đưa lên Binance Launchpad cách đây hai năm. The Sandbox là một trong những dự án game NFT thành công nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu nhiều quỹ đầu tư lớn, trong đó có Binance Labs.

Game The Sandbox mở ra một không gian cho phép người chơi mua bán đất ảo (LAND) và sở hữu những vật phẩm NFT trong game bằng token SAND (tiền điện tử chính thức của dự án). Dự án này đang trở thành một hình mẫu lý tưởng cho một thế giới thực tế ảo Metaverse trong tương lai.

Trong năm 2022, đội ngũ phát triển của nó đang nỗ lực để mở rộng các tính năng hơn, mang lại nhiều LAND ảo hơn cho người chơi.

Duelist King (DKT)

Duelist King là một sản phẩm game NFT theo lối chơi thẻ bài. Nó cũng là trò chơi đầu tiên được thiết kế quanh ý tưởng W2E (Win to Earn). Ý tưởng này nghĩa là cho phép người chơi chiến đấu, hưởng thụ và kiếm tiền từ game một cách bền vững mà không chỉ chú trọng vào việc chơi game kiếm tiền như những dự án P2E hiện tại.

Duelist King được Tổ chức DAO hỗ trợ, cùng với các đơn vị khác như Random Number Generator và Oracle.

Dự án game NFT nào đáng quan tâm nhất năm 2022 2

Duelist King cho phép game thủ chủ động ở mọi quyết định. Game tích hợp tính năng tạo số phi tập trung một cách ngẫu nhiên (DRNG). Chúng đảm bảo game thủ có thể nhận được thẻ bài NFT một cách công bằng.

Nest Arcade (NESTA)

Nest Arcade là một nền tảng hỗ trợ người tham gia trải nghiệm những tựa game NFT mini được hội tụ bên trong đó. Với dự án này, mọi người có thể lựa chọn phương thức chơi mà mình mong muốn để giành được phần thắng trong các game được Nest Arcade hỗ trợ. Ưu điểm của Nest Arcade là dễ tiếp cận và truy cập ngay cả với những người mới.

Các mini game được cung cấp trên nền tảng Nest Arcade là những sản phẩm đã được chọn lọc kỹ càng. Và Nest Arcade cũng có những game độc quyền được tạo ra riêng trên nền tảng của mình. Nền tảng thiết kế riêng NFT Marketplace, nơi mọi người có thể mua bán, giao dịch các vật phẩm mà mình sở hữu.

Axie Infinity (AXS)

Nếu chưa từng nghe đến tên Axie Infinity, bạn chắc chắn là người mới hoàn toàn đối với lĩnh vực tiền ảo và game blockchain. Đây là dự án game NFT do người Việt sáng lập, sở hữu giá trị vốn hóa không hề nhỏ.

Dự án game NFT nào đáng quan tâm nhất năm 2022 3

Có thể nói, thời kỳ cực thịnh của Axie Infinity là vào năm 2021. Theo thống kê, lượng user hoạt động trong game đạt trung bình gần 2 triệu trong hai tháng 9 và 10 năm 2021. Đặc biệt là người dùng ở Venezuela và Philippines.

Trong game Axie Infinity, bạn sẽ cần thu thập các thú cưng có tên Axies, làm nhiệm vụ nuôi dưỡng, lai tạo, lập đội chiến đấu và giành chiến thắng. Hiện tại, game vẫn cần một khoảng vốn không nhỏ để bắt đầu. Tuy nhiên, vào 2022, đội ngũ Axie Infinity đã hứa hẹn tung ra phiên bản mới với cơ chế F2E.

WEMIX (WEMIX)

WEMIX không phải là một game độc lập. Nó là một nền tảng game NFT được phát triển bởi một công ty lớn có tên Wemade Tree. Công ty này đặt mục tiêu tham gia NFT Marketplace trên hệ Ethereum – một không gian hội tụ các dự án NFT lớn nhất hiện nay.

Để chơi các mini game trên WEMIX, bạn cần vào trang chủ của nó để lựa chọn và tải chúng về thiết bị. Giá WEMIX đang được kỳ vọng tăng trưởng mạnh bởi những lợi thế mà dự án này đang có.

Nếu có dự định đầu tư vào mảng game NFT, hãy cân nhắc và tìm hiểu thêm những tin tức, dữ liệu liên quan đến dự án trước khi đưa ra quyết định. Chúc bạn thành công!

Related Posts

Leave a Comment