Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký mới nhất, cách lấy cách nhập Giftcode

by cfmobi
0 comment

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một trong những tựa game hấp dẫn và thú vị. Trong đó, khi chơi game sẽ được phát tặng những mã code tặng nhân khai mở máy chủ. Đây là một game mobile với đề tài Naruto cùng theo dạng màn hình ngang. Để giúp bạn hiểu và rõ hơn, bài viết sẽ cho bạn thêm thông tin về Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin và chơi trò này.

======>>>> Nhận Ngay Code VIP tại đây

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký VIP 

Tìm hiểu Game Làng Lá Phiêu Lưu Ký 

Làng Lá Phiêu Lưu Ký nổi tiếng với tựa game được xây dựng và phát triển dựa vào cốt truyện cũng như bối cảnh trong truyện đình đám là Naruto. Câu chuyện game hướng về cuộc chiến trong Làng Lá với các nhẫn giả. Khi bước chân vào game, bạn sẽ được hóa thân và đóng vai làm một nhẫn giả vô danh. 

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký phiên bản gốc là từ Trung Hoa

Ban đầu bạn sẽ chưa có đủ bản lĩnh hay một sức mạnh gì nổi bật. Sau đó, qua quá trình rèn luyện và cố gắng, bạn sẽ trở thành một nhẫn giả hoàn toàn khác, mạnh mẽ uy tín và được mọi người trong Làng Lá đón nhận. Tuy nhiên, có một vị trí là ngôi vị Hokage đứng đầu làng, để có được vị trí này người chơi cần rèn luyện và nỗ lực nhiều hơn thế nữa.  

Trong Làng Lá có rất nhiều vị Hokage rất tài năng và vô cùng mạnh mẽ. Những cái tên nổi bật phải được nói đến, đó là Hokage Đệ Nhất, Hokage Đệ Nhị và Hokage Đệ Thất (Naruto). Tất cả các nhẫn giả của Làng lá đều chung một mục tiêu là sẽ trở thành vị nhẫn giả được sự kính trọng của nhiều người. 

Tại Làng Lá, bạn có thể di chuyển một cách tự do và thỏa sức thể hiện để đạt được ước mơ của mình là một vị nhẫn giả uy tín và tài năng. Ngoài ra, để thành công và thăng tiến nhanh chóng, bạn cần thật sự nỗ lực thật nhiều và không quên sử dụng thêm bộ Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký VIP.

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Có rất nhiều vị Hokage rất tài năng và mạnh mẽ trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Hướng dẫn nhận code Làng Lá phiêu lưu ký 

Code lang la phieu luu ky là điều bạn cần sử dụng trong mỗi cuộc chơi để nhanh chiến thắng hơn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể có những code riêng phù hợp với mình. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn nhận code game dễ dàng.

Cách 1: Đầu tiên bạn nhận code tại trang tổng hợp code của trang web. Bạn có thể thao tác tổ hợp phím Ctrl + D, code game sẽ được thường xuyên cập nhật cho bạn. Hiện game có rất nhiều code cho các game thủ sử dụng. Dù bạn chơi ở đẳng cấp nào hay máy nào cũng có mã code phù hợp cho bạn. Ngoài ra, để có thể sở hữu cho mình code game mới và miễn phí, người chơi có thể truy cập địa chỉ website tại đây

Click Nhận Ngay !!!

Nhân dịp ra mắt Code Tân thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký phát toàn server 

Mã code như sau td57h8-1kt7ig9 -5k89o9b -10k6e4h -tt7j45fr (Mới)

Mã code: GOITRIAN – CHAOLANGLA – TRIANOB

Lưu ý: Cũng như hầu hết các Code Tân thủ khác, code này chỉ được sử dụng cho một lần duy nhất cho một tài khoản game. Bên cạnh đó, code game này cũng chỉ được sử vào ngày 20/6 cho sự kiện ra mắt chính thức.

Cách 2: Tại các website chuyên game hay tham gia các sự kiện như livestream được tổ chức trên các nhóm hay page chính thức của game. Việc tham dự các sự kiện hot, nổi bật có thể cho bạn cơ hội nhận code Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại đây: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/. 

Cách 3: Chủ động tham dự các sự kiện tại những group của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại đây: https://www.facebook.com/groups/langlaphieuluuky/about/.

Trong game, bạn không chỉ được giải trí mà còn được phiêu lưu và tham gia thêm nhiều chuỗi trình trải nghiệm thú vị và kết giao thêm được nhiều người bạn mới. Với đồ họa game bắt mắt và hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể kiếm được kha khá vật phẩm chất lượng từ NPC. Những hình ảnh thân thuộc, đậm chất manga đã gợi được cảm hứng và yêu mến đến những fan trung thành của Naruto nói chung và Làng lá nói riêng. Trải nghiệm trò chơi cùng hình ảnh và âm thanh sống động sẽ cho bạn cảm giác như lạc vào miền cổ tích. 

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Thiết kế đồ họa đẹp mắt, bối cảnh thú vị đã khiến cho game được nhiều người thích thú

Làng Lá Phiêu Lưu Ký hỗ trợ người chơi trên các nền tảng di động với hai hệ điều hành là iOS, Android. Bạn cũng có thể thoải mái hơn khi chơi trên PC qua các trình giả lập chẳng hạn như Bluestacks cũng vô cùng thú vị. Dung lượng game khá nhẹ nhàng nên dễ dàng cài đặt và không làm cho máy bạn quá tải.

Hướng dẫn cách nhập code Làng lá phiêu lưu ký 

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện màn hình chính, bạn chú ý chọn mũi tên màu vàng bên trái của game.

Bước 2: Sau đó, một giao diện mới sẽ hiện ra và tại đây bạn chọn phần Quà tặng => sau đó nhập mã code Làng Lá Phiêu Lưu Ký => Cuối cùng nhấn vào nhận để nhận thưởng là xong.

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nhập code mã quà tặng tại đây để bắt đầu chơi

Để có thể chơi cũng như sử dụng code lang la phieu luu ky khá đơn giản. Bạn có thể dùng và chơi game này mọi lúc mọi nơi với hai phiên bản máy tính và điện thoại. Theo thời gian, các game sẽ không ngừng nâng cấp để cải thiện chất lượng và phù hợp với nhu cầu, bạn cũng cần thường xuyên cập nhật để trải nghiệm thú vị hơn nhé! 

Related Posts

Leave a Comment