Kinh nghiệm chơi game cá lớn nuốt cá bé

by cfmobi
0 comment

Có lẽ trò chơi Cá lớn nuốt cá bé đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi lứa tuổi nhờ nhân vật lẫn cảnh đại dương hùng vĩ thu hút người chơi. Ngoài ra, luật chơi đơn giản nhưng lại thể hiện được quy luật sinh tồn của các loài vật biển và để qua được các level không hề dễ dàng. Vậy cùng xem những mẹo để chinh phục Feeding Frenzy nhé.

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Cá lớn nuốt cá bé ra đời rất lâu rồi nhưng vẫn làm mê hoặc người chơi

Tổng quan về trò chơi cá lớn nuốt cá bé

Cá Lớn Nuốt Cá Bé tên gọi khác là Feeding Frenzy, là một trò chơi có nội dung đơn giản, dành cho tất cả các lứa tuổi. Ý tưởng của game lấy từ câu chuyện một chú cá bé sống trong lòng đại dương mênh mông với đa dạng các loài sinh vật khác nhau. Đây là cuộc sống khắc nghiệt khi phải đấu tranh, giành thức ăn để lớn lên. 

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Cá Lớn Nuốt Cá Bé là một thể loại game có nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi

Điều thú vị nhất của trò chơi này chính là có rất nhiều loại cá lớn bé khác nhau, và người chơi cần phải tìm những con cá nhỏ hơn mình để ăn. Khi đã đủ một lượng thức ăn theo luật, bạn sẽ dần lớn hơn và lại tiếp tục luật chơi như vậy cho đến khi lên level mới. 

Tuy nhiên, những cá to lớn, hung dữ, chúng có thể nuốt bạn nếu như không tránh xa. Những cú nhấp chuột trái sẽ giúp chú cá của bạn tăng tốc độ để thoát khỏi những trường hợp nguy hiểm như thế này. Hãy cùng đến và trải nghiệm thế giới rộng lớn của những loài sinh vật này nhé. 

Chinh phục trò chơi Cá lớn nuốt cá bé

Ngay sau khi bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ được điều khiến một chú cá nhỏ cực kỳ đáng yêu bơi lội khắp đại dương rộng lớn để ăn các con cá nhỏ hơn để tồn tại. Tuy nhiên người chơi phải nhớ tránh xa các con cá lớn hơn để tránh bị ăn thịt. Đồng thời hệ thống sẽ cung cấp cho anh em 3 mạng nên nếu hết số lượng này sẽ xem như bị thua đấy.

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Chinh phục trò chơi Cá lớn nuốt cá bé

Cứ thế bạn sẽ tung tăng khắp đại dương mênh mông và ăn các chú cá nhỏ bé để lên đời và trở nên to lớn hơn so với những con cá mà trước đây nhìn thấy phải bỏ trốn. Sau khi trải qua 2 lần lên đời anh em sẽ có thể vượt qua level, do đó càng về sau hệ thống sẽ nâng cấp độ khó cũng như nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh khiến người chơi phải vận dụng hết kỹ năng để vượt qua.

Để có thể vượt qua các màn một cách tốt nhất hãy học một số mẹo nâng cao kỹ năng trong game Cá lớn nuốt cá bé. Cụ thể là:

  • Khởi động trò chơi hãy tập trung ăn thật nhiều các con cá nhỏ hơn để trở nên lớn mạnh. Đồng thời chú ý các thao tác tay để trở nên nhanh nhẹn hơn.
  • Hãy tránh xa các con cá lớn hơn để không bị nuốt chửng nếu không bạn sẽ bị trừ điểm và giảm số mạng xuống.
  • Tìm kiếm và ăn thật nhiều những hạt ngọc trai nằm trong các vỏ sò để điểm số được nâng cao nhiều hơn.
  • Chú ý các up và nó để được cộng thêm 1 mạng.
  • Việc ăn sao biển sẽ giúp bạn tăng thêm số điểm cho mình.

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé đơn giản

Game Cá lớn nuốt cá bé đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn rất được lòng người chơi từ giao diện đẹp cho đến nhân vật và âm thanh sống động, chân thực. Để được hóa thân thành chú cá nhỏ vùng vẫy giữa lòng đại dương vô cùng đơn giản, bạn thực hiện các bước như sau: 

chơi game cá lớn nuốt cá bé

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé đơn giản

  • Bước 1: Tải Feeding Frenzy từ link đã cho sẵn. Sau khi nhấn vào file.exe, cửa sổ của Feeding Frenzy 2 Deluxe 1.0 Installer xuất hiện. Nhấp chuột vào ô Next để tiếp tục.aq
  • Bước 2: Nhà phát hành game sẽ đưa cho cho bạn các điều khoản khi sử dụng. Nếu bạn chấp nhận hãy nhấp chuột vào I Agree và ngược lại, không đồng ý sẽ ấn vào I Don’t Agree
  • Bước 3: Lúc này game đang trong quá trình thiết lập, hãy chờ trong giây lát nhé. 
  • Bước 4: Chọn Launch Game Now nếu bạn muốn bắt đầu luôn trò chơi. Cuối cùng ấn Done để hoàn thiện quá trình cài đặt game Cá lớn nuốt cá bé về máy tính

Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy là một trò chơi gần gũi với các thế hệ trong nhiều năm qua. Với luật chơi đơn giản, nhân vật đáng yêu, hình ảnh đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự thú vị và trải nghiệm hấp dẫn đến người chơi. 

Related Posts

Leave a Comment