Call Of Duty 4: Modern Warfare

by cfmobi
0 comment

Có thể nói Call Of Duty 4: Modern Warfare là một cột mốc, 1 tượng đài bất hủ trong ngành công nghiệp game. Thực tế, đỉnh cao vinh quang của dòng game Call of Duty thực sự bắt đầu từ phần 4. Ngoài ra song song là hàng loạt trào lưu xu thế nhằm ăn theo thành công của nó. Dễ dàng nhận ra rằng, Infinity Ward đang cố gắng reboot Modern Warfare nhằm tái lập lại phép màu trước đây. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tượng đài một thời này để thấy được sự thành công cùng với những giá trị vượt thời gian.Call Of Duty 4: Modern Warfare

Những điểm nổi bật của Call of Duty 4: Modern Warfare

Cốt truyện và nhân vật khó quên

Khi nhìn lại dòng game FPS những năm 2000, trước khi mà Call of Duty 4 lên ngôi thì cốt truyện hay nhân vật thường không phải trọng tâm. Ngoại trừ một số game FPS thực sự có đầu tư ở khoản này thì hầu hết đều có cốt truyện tối thiểu hóa ở mức có là được. Ngoài ra nhân vật chính thì bá đạo ngầu còn vai phụ thì làm nền là chính. Đặc biệt, đối với trường hợp các game quân sự nghiêm túc thì yếu tố này lại càng được tối giản. Tuy nhiên với Call of Duty 4 thì hoàn toàn thay đổi. Mặc dù phần chơi Lính thủy đánh bộ Mỹ với Paul Jackson vẫn khá tương đồng với các game Call of Duty trước đó khi bạn vẫn là 1 người lính như bao người khác thì phần chơi của Soap trong lực lượng SAS Anh Quốc chinh là sự thay đổi.

Bên cạnh đó, cốt truyện game được kể rõ nhất tại đây khi người chơi hiểu và thực sự quan tâm đến từng diễn biến của nó. Ngoài ra, lối kể chuyện cũng rất độc đáo và cuốn hút với các đoạn cutscene chất lượng. Điều này khiến cho chúng ta có cảm giác như đang theo dõi tin tức, tư liệu. Đồng thời cung cấp thông tin về mục tiêu cùng kế hoạch chi tiết trước nhiệm vụ. Không những thế, lối kể chuyện thông qua gameplay cũng được chú trọng khi mọi chuyện thực sự diễn ra trước mắt bạn, khiến bạn cảm giác mình thực sự là một phần của câu chuyện. Call Of Duty 4: Modern Warfare

Một nét nổi bật là các nhân vật cũng không còn để làm nền khi được viết nên rất cụ thể và chi tiết. Vì thế, tạo nên cảm giác gắn kết với họ. Chính điều này tạo nên những người đồng đội khó quên như Gaz, Nicolai, Griggs hay kinh điển nhất vẫn là Captain Price hoặc những tên phản diện ấn tượng như Zakhaev. Đây là những mấu chốt khiến cốt truyện và nhân vật khó quên đến vậy. Đồng thời cũng tạo nhiều động lực cho người chơi trải nghiệm lại game nhiều lần.

Màn chơi đa dạng, nhịp điệu dồn dập

Không chỉ cốt truyện hấp dẫn cùng mối liên kết chặt chẽ với nhân vật, bản thân phần chơi chiến dịch của Call of Duty 4: Modern Warfare cũng đã quá hấp dẫn và khó quên rồi. Modern Warfare dù phần chơi đơn năng nhưng được thiết kế vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, những trường đoạn hành động hoành tráng là các màn chơi chậm hơn, tạo nên nhịp điệu dồn dập, khác với các game FPS cùng thời. 

Không những thế, các màn chơi sáng tạo bậc nhất khi đó, điển hình như chính đoạn intro của game, khi người chơi vào vai tổng thống trên đường ra phó trường số 1. Đó là một cách rất hay để tổng quát bối cảnh của game ngay từ đầu. Hay như nhiệm vụ AC- 130 cùng nhiệm vụ ám sát Zakhaev. Mỗi nhiệm vụ đều mang một cảm giác rất riêng. Hơn nữa bởi chính sự độc đáo mới lạ khi đó mà người ta nhớ mãi về chúng, ngay cả sau này không ít game cố gắng tái tạo lại chúng .

Phần chơi multiplayer mang tính cách mạng

Phần 4 chinh là thời điểm Call of Duty nói chung trở nên nặn nền về chơi mạng hơn cả. Đến tận bây giờ lý do chính để mua Call of Duty vẫn là phần chơi mạng. Đặc biệt, phần multiplayer của game FPS trước kia nói chung, ngoại trừ 1 số game như Battlefield, Counter Strike hay Halo thường bó hẹp theo khuôn mẫu của các game multi những năm 90 như Quake hay Unreal Tournament. Vẫn là các mode cơ bản như Team Deathmatch, Capture the Flag,… để người chơi có thứ để làm sau khi hoàn thành phần chơi đơn.Call Of Duty 4: Modern Warfare

Ngoài ra, sang đến Modern Warfare, phần chơi mạng thực sự mới mẻ và thu hút cũng như yêu cầu người chơi đầu tư nhiều thời gian vào hơn. Hơn nữa, vũ khí và phụ kiện được unlock chính là phần thưởng cho thời gian game thủ bỏ ra để lên level. Call of Duty 4 áp dụng hệ thống class, perk và tùy chỉnh phụ kiện cho phép người chơi có vô vàn lựa chọn cũng như thoải mái chọn phong cách chiến đấu, những thứu nghe có vẻ chỉ có game nhập vai khi đó. Cùng với đó là hệ thống map thiêt skế rất đa dạng, hợp lsy khiến người ta chơi hoài không chán.

Một điểm nữa cần phải kể đến là hệ thống killstreak của game khi ấy còn sơ khai với chỉ 3 killstreak cơ bản cho tác của người chơi. Mặc dù vậy nó không những đủ mà còn giúp Call of Duty 4 phần nào nổi trội hơn các game về sau bởi sự đơn giản. Điều này giúp game cần bằng bậc nhất cả dòng game nhưng vãn đu động lực cho ngưuòi chơi dành lấy chúng. Không phải tự nhiên Modern Warfare Remastered làm lại gần như nguyên si như vậy và vẫn thu hút đông đảo các fan. Bởi dù thời nào thì multiplayer của Call of Duty 4 cũng có thể coi là hoàn hảo rồi.

Cấu hình yêu cầu của Call of Duty 4: Modern Warfare

Như chúng ta đã biết, để có thể tải Call of Duty 4: Modern Warfare full crack về máy các bạn phải đảm bảo một số yêu cầu về cấu hình cũng như card màn hình của máy tính. Đây là các yếu tố quyết định sự trải nghiệm game và chất lượng hình ảnh.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Call of Duty 4 như sau:

CPU: Intel (R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon ™

64 2800 + processor or any 1.8 Ghz Dual Core Processor haowjc tốt hơn.

Ngoài ra, RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)

Hard Drive: 8GB ổ đĩa trống

Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce (TM) haowcj ATI (R) Radeon(R) 980 Pro haowjc tốt hơn.

Cấu hình đề nghị để chơi game

Hệ điều hành Windows 7 64 bit.

Tiếp đến là Processor: Intel Core i3 – 3225@3.30 GHz hoặc tương đương.

Memory: 8GB RAM

Ngoài ra, Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.

DirectX: Version 11

Storage: 8GB

Sound Card: DirectX 11 tương thích

Hướng dẫn tải Call of Duty 4: Modern Warfare full crack

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Các bước tải về và cài đặt game rất đơn giản chứ không hề khó. Để có thể tải Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính và thiết lập cài đặt chơi game bạn có thể tham khảo các bước sau đây.

Click Download Ngay Call Of Duty 4 !!!

Call Of Duty 4: Modern Warfare

Bước 1: Tiến hành tải game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau Khi tải Call of Duty 4: Modern Warfare thành công bạn tiến hành các bước so sánh cơ bản với hệ điều hành. Việc so sánh này là để chọn cách cài đặt hợp lý. Trong trường hợp đối với hệ điều hành Win 8 hoặc win 8.1 có thể mở trực tiếp file IOS. Còn đối với hệ điều hành win XP, win Vista và win 7 chỉ cần cài đặt và tải phần mềm UltraiSO về máy là xong. Sau Khi tải ấn chọn file IOS và chọn Mount.

Bước 3: Chọn file setup.exe và chạy file này. Tiếp theo bạn chỉ cần tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

Bước 4: Lúc này máy tính của bán ẽ yêu cầu Key Code. Bạn có thể chọn một trong các Key như sau:

GJ8G – YYYG – W44E – GEJJ – 0209

DSDM – EM2J – QDQM – GLYY – BDCA

EU4S – 44D8 – YMMJ – L4J8 – 2913

Bước 5: Cài đặt và tải game Call of Duty 4: Modern Warfare full crack xong thì hãy giải nén bằng phần mềm Winrar. Lưu ý rằng nếu không có Winrar thì có thể sử dụng 7 –zip. Đặc biệt, sau khi giải nén, sao chép toàn bộ file chứa trong thư mục game. Thao tác tiếp theo là tiến hành dán thư mục Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered Full Crack vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu thiết lập game.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi có muốn dán đè file lên hay không. Tại đây bạn có thể chọn Yes hoặc Replace.

Kết luận

Như vậy, những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn về Call of Duty 4: Modern Warfare đã được tổng hợp ở trê. Với đô f họa đẹp mắt cùng các mô phỏng các vũ khí vô cùng chân thực đa làm gai tăng hấp dẫn cho trò chơi. Bên cạnh đó, nội dung và cốt truyện cung lôi cuốn, Hy vọng rằng Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ khiến bạn hài lòng và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Related Posts

Leave a Comment