Cách gian lận máy bắn cá cực kỳ hiệu quả

by cfmobi
0 comment

Game bắn cá đổi thưởng là trò chơi quá phổ biến và quen thuộc trên tất cả các vùng miền tại Việt Nam. Trò chơi này mang sức hấp dẫn cực lớn với đồ họa đẹp và khả năng ăn tiền hiện hữu ngay trước mắt. Đặc biệt, có người đã từng chiến thắng hàng chục triệu đồng mỗi ngày. 

Để giúp người chơi tăng cao tỷ lệ chiến thắng hơn nữa, hôm nay doithuonguytin sẽ gợi ý đến bạn một số cách gian lận máy bắn cá hiệu quả qua bài viết ngay sau đây. 

Thuật toán máy bắn cá

Thuật máy bắn cá được hiểu là chương trình được cài đặt cho máy bắn cá, từ đó sẽ xác định số lượng số cá ra tự nhiên mà không theo một chu trình nào cả.

Các thuật toán này được viết bởi những kỹ sư IT hàng đầu thế giới và đưa ra thành một hệ chương trình được bán để lập trình cho các máy bắn cá.

Những thuật toán này hoàn toàn là cơ bản và tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến kết quả của người chơi. Chính vì vậy người chơi có kỹ năng tốt vẫn chiến thắng rất dễ dàng. 

Lập trình máy bắn cá có thật không?

Lập trình máy bắn cá ở đây được hiểu là cách làm lại những thuật toán đã được cài đặt trên máy để sai lệch kết quả so với ban đầu. Việc lập trình máy là hoàn toàn có thật. 

Máy bắn cá có thể được lập trình để có tỉ lệ ăn thua khác nhau hay tỉ lệ bắn trúng cá thấp hơn. Tuy nhiên việc lập trình thường chỉ do chủ cửa hàng máy bắn cá thực hiện, còn về phía người chơi thực sự rất khó. 

Sở dĩ bạn khó có thể cài đặt lập trình cho máy bắn cá được bởi vì hệ thống vi xử lý nằm ở trong máy bắn cá, muốn thay đổi cần phải mở máy và cài đặt chip vào. Điều này là hoàn toàn không thể bởi máy luôn được bật và có người giám sát bạn.

Vậy nên mặc dù bạn có muốn lập trình để ăn tiền từ máy dễ hơn thì bạn cũng khó có thể làm gì tác động được tới nó. 

Cách gian lận máy bắn cá

Mặc dù như đã nói ở trên, máy bắn cá không thể bị lập trình lại bởi người chơi, tuy nhiên bạn vẫn có thể “gian lận” một chút bằng một số thủ thuật để tăng tỷ lệ chiến thắng. 

Lựa chọn những chú cá gần nhất

Đây là một trong những cách “ăn gian” cực kỳ hiệu quả. Khi bạn lựa chọn những chú cá bơi gần để bắn thì đương nhiên số lượng đạn bắn chính xác vào mục tiêu sẽ tăng cao.

Bạn hãy cố gắng chọn các lượt cá xuất phát từ khu vực súng của mình để bắn thì sẽ dễ dàng bắn gần hơn. Ngay từ khi cá mới ra, hãy bắn thật nhiều lượt đạn dồn dập về phí chúng để chúng nhanh bị hạ gục.

Bắn gần cũng giúp sức mạnh đạn tốt hơn bởi cự li ngắn. Đây là một trong những phương pháp các cao thủ bắn cá vẫn thường sử dụng. 

Tăng số lượng đạn hợp lý

Thường thì người chơi bắn cá có xu hướng bắn theo đạn tự nhiên hệ thống lựa chọn. Chính cách bắn này khiến tỉ lệ chiến thắng của bạn vô cùng thấp. 

Bạn hãy tự mình điều chỉnh lượng đạn tùy theo thời gian của ván đấu để có kết quả tốt hơn. Những thời gian đầu ván có thể bắn đạn theo sự gợi ý của hệ thống. Giai đoạn giữa nên tăng lên các loại đạn tầm trung. 

Đến cuối giờ, khi các lượt cá ra ồ ạt, bạn nên sử dụng các loại đạn lớn để ngắm bắn. Tỉ lệ ăn cá sẽ tăng lên đáng kể từ đây. 

Cố gắng bắn cá nhỏ

Nhiều người chỉ chú ý các loại cá lớn mang giá trị cao, tuy nhiên không biết rằng, khi tập trung ăn cá nhỏ, số tiền mang về cuối cùng sẽ lời hơn rất nhiều. Cá lớn thường phải bắn nhiều phát và còn có thể bị đối thủ cướp mất. 

Hãy căn giá trị của chú cá nhỏ mà sử dụng loại đạn phù hợp, sao cho bắn một đến hai viên là có thể ăn ngay những chú cá nhỏ đó. 

Bắn ria đúng quy tắc

Bắn ria là dạng bắn nhanh liên tục tự do trên khắp bàn đấu. Đây là kiểu bắn mang nhiều tính chất hên xui và rất đốt xu của người chơi. 

Tuy nhiên cách bắn này lại cho phép đạn của bạn tìm đến hầu hết các chú cá xuất hiện trên màn hình. Khả năng “ăn chặn” từ đối thủ là rất cao.

Bạn cần phải cố gắng bắn ria theo hướng xoay vòng tròn và không để các đường đạn trong một vòng bắn trùng nhau. 

Bắn cá “trộm”

Đây là hình thức bắn cá “ăn gian” mang lại hiệu quả rất cao. bắn cá “trộm” là bạn hãy cố gắng chờ đợi người chơi khác nhả nhiều lượt đạn vào những con cá to mà vẫn chưa ăn được. Cho đến khi bạn cảm thấy mình bắn vào có khả năng ăn cao, thì hãy bắn. 

Hình thức bắn này giúp bạn có thể ăn nhiều chú cá lớn mà lại chỉ tốn một lượng đạn rất nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức tập trung và chú ý đến những mục tiêu mình ngắm đến. 

Hiện nay, FI88Aw8Viet.com là hai cá tên vô cùng nổi bật chuyên cung cấp nhiều tựa game thú vị trong đó có bắn cá đổi thưởng được người dùng yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể tham gia săn cá hấp dẫn với mức thưởng cao tại các nền tảng trực tuyến này thay vì chơi tại máy bắn cá thông thường. 

Bạn đã vừa cùng doithuonguytin tìm hiểu những thông tin về cách gian lận máy bắn cá cực kỳ hiệu quả. Công nghệ lập trình để gian lận mặc dù có, nhưng đứng trên khía cạnh người chơi thì rất khó thực hiện. Hãy cố gắng áp dụng các mẹo “ăn gian” trò chơi bắn cá mà chúng ta đã điểm qua để dễ dàng chiến thắng hơn. 

Related Posts

Leave a Comment