Cách chọn mua sim Mobi đem đến tài lộc, bình an cho người mệnh Hoả

by cfmobi
0 comment

Sim Mobi bên cạnh ưu đãi nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm tới vấn đề hợp mệnh. Các con số sẽ phần nào tác động tới cuộc sống, mang đến may mắn, thuận lợi. 

Vậy người mệnh Hỏa thì nên lựa chọn sim mạng Mobi như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách để chọn được sim phù hợp với bản mệnh của mình nhất! Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Chọn sim Mobi theo con số hợp mệnh

Theo quan niệm ngũ hành thì các con số hợp mệnh sẽ căn cứ trên cửu tinh. Dựa theo đó, người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các số 3, 4, 9. Trong đó, đặc biệt phù hợp với số 9. Ngũ hành của con số có thể tương sinh hoặc tương hòa với chủ nhân

Người mệnh Hỏa hợp với sim Mobifone có đuôi số là 3, 4 hoặc 9

Đối với số điện thoại thì thường chỉ căn cứ vào số cuối cùng của dãy số đó để tính. Hoặc nếu chủ nhân có thể chọn được các sim có cặp đuôi số hợp mệnh như: 93, 94, 39, 34, 43…thì sẽ càng tuyệt vời hơn. Đây là những con số giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Chọn sim theo phong thủy ngũ hành

Ngũ hành là một yếu tố mà các chủ nhân nên căn cứ để chọn sim Mobi phù hợp. Theo quan niệm, thì mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và tiến tới mang đến may mắn, thuận lợi trong làm ăn. Đây là con số mà người làm ăn đặc biệt yêu thích.

Chọn sim số theo ngũ hành tương sinh với bản mệnh 

Dựa theo Ngũ hành thì Hỏa khắc Kim và Thủy. Đây là các con số có thể ảnh hưởng khiến công việc việc làm ăn không được thuận lợi. Vì thế, khi chọn lựa nên tránh các con số đại diện cho các hành này. Cụ thể: 

  • Người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc vì thế có thể chọn số cuối là: 3 hoặc 4
  • Hỏa khắc Thủy nên tuyệt đối tránh chọn sim có số cuối là: 1.
  • Hỏa khắc Kim nên tránh sim có số cuối là: 6,7.

Chọn sim theo âm dương tương phối

Theo phong thủy Sim số thì chọn sim theo Âm dương tương phối là một lựa chọn rất chính xác. Theo đó, các số chẵn là đại diện cho vận Âm, còn số lẻ là đại diện cho vận Dương. Căn cứ vào đó, mỗi người nên chọn sim có một nửa số chẵnmột nửa là số lẻ theo tỷ lệ 50/50. 

Thuyết Âm dương tương phối giúp bạn chọn được sim Mobifone số đẹp

Đối với những người hoạt động trọng lĩnh vực kinh doanh thì việc chọn sim rất quan trọng. Họ đặc biệt tín tâm và quan niệm sim dùng hàng ngày có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Đã có rất nhiều khách hàng căn cứ theo tiêu chí này để chọn được cho mình một sim số phù hợp. 

Sử dụng sim Mobi giúp khách hàng nhận được những khuyến mãi hấp dẫn. Mobiphone hiện vẫn đang là một trong những nhà mạng được đông đảo khách hàng yêu thích. 

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được sim Mobi phù hợp với người mệnh Hỏa, luôn gặp may mắn, bình an trong cuộc sống. 

Bài viết được tham khảo bởi đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sim số đẹp bạn có thể truy cập theo thông tin dưới đây:

© Kho Sim – Kho Sim số đẹp lớn nhất tại Việt Nam!

khosim.com là trang web chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty TNHH TMDV Viễn thông Kho Sim. GPDKKD: 0314882320 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 07/02/2018.

Đc: Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Email: hotro.khosim@gmail.com

Related Posts

Leave a Comment