Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

by cfmobi
0 comment

Gotouge Koyoharu trước khi được biết đến với siêu phẩm Kimetsu No Yaiba đã từng là tác giả chuyên viết truyện một chương của xứ sở hoa anh đào. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vị tác giả này cũng như bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về tác giả Gotouge KoyoharuBộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

Gotouge Koyoharu là tác giả của nhiều truyện tranh thuộc xứ sở hoa anh đào. Vị tác giả này sinh ngày mùng 5 tháng 5 năm 1988. Vào năm 2013, tức là khi Gotouge Koyoharu được 24 tuổi, ông đã cho ra mắt một bộ truyện tranh mang tựa đề Kagarigari dài 45 trang kể về câu chuyện những con quỷ bị tiêu diệt. Nhờ bộ truyền này mà Gotouge Koyoharu đã được ra mắt trên tạp chí Shueisha thông qua giải thưởng người mới tham gia lần thứ 70.

Tiếp đó vào năm 2014, ông lại quay trở lại với một bộ truyện tranh một chương mới cũng dài 45 trang với tựa đề “Monju Shirou Kyoudai” và tiếp sau đó là các truyện tranh một chương khác.

Tuy nhiên người yêu truyện tranh chỉ thật sự biết đến Gotouge Koyoharu với siêu phẩm Kimetsu No Yaiba vào năm  2019. Bộ truyện tranh này đã thật sự gây được tiếng vang lớn, được phát triển thành các trò chơi trên PC và trên các thiết bị di động. Không những vậy, bộ truyện này cũng được chuyển thể thành phim và trở thành hiện tượng phòng vé của năm 2020.

Siêu phẩm truyện tranh Kimetsu No YaibaBộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

Kimetsu No Yaiba Có tên tiếng Việt là “Thanh Gươm diệt quỷ”. Mỗi tập truyện đều có lượt xem rất cao, trở thành bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu từ trước đến nay.

Bộ truyện này kể về Kamada Tanjirou. Cậu là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ. Sau sự việc đó chỉ có Tanjirou và em gái Nezuko là còn sống sót. Tuy nhiên khi này Nezuko cũng đã trở thành một con quỷ nhưng vẫn có dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ của con người. Để trả thù cho sự mất mát của gia đình và giúp em gái trở lại thành người Tanjirou đã tham gia vào đội quân giết quỷ.

Tóm tắt các tập của bộ truyện Kimetsu No Yaiba

Để hiểu hơn về bộ truyện nổi tiếng này, bạn có thể tham khảo bài tóm tắt về từng tập truyện ở dưới đây:

Tóm tắt tập 1: Tàn Khốc

Vào thời Taishou có một cậu bé nhân hậu tên là Tanjirou làm nghề bán than sống trong một gia đình yên bình. Tuy nhiên tất cả đều thay đổi khi quỷ đến tàn sát cả gia đình cậu. Lúc này chỉ còn duy nhất cậu và người em tên là Nezuko còn sống nhưng Nezuko lại biến thành quỷ.

Với quyết tâm đưa em gái trở lại thành người Tanjirou đã cùng với Nezuko bắt đầu vào cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình cậu.Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

Tóm tắt tập 2: Ngươi là…

Khi này Tanjirou đã vượt qua bài tuyển chọn cuối cùng để vào được Đội Diệt Quỷ. Cậu đã dùng các chiêu thức được học từ thầy Urokodaki để đối đầu với một con quỷ đột biến.

Sau đó Tanjirou đã cùng trở về với Urokodai. Lúc này Nezuko cũng đã tỉnh dậy. Tiếp đó, hai anh em bắt đầu hành trình bằng việc đi đến một con phố nơi đang xảy ra hàng loạt những vụ án các cô gái bị mất tích mỗi đêm.

Tóm tắt tập 3: Khích lệ bản thân

Trong tập này Tanjirou và Nezuko phải đối đầu với hai con quỷ sử dụng quả cầu vải và mũi tên. Chúng là thuộc cấp của Kibutsuji.

Với sự giúp đỡ của Tamayo và Yushiro, Tanjirou đã chiến đấu và tiêu diệt thành công con quỷ mang tên Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Tuy nhiên khi này liệu cậu có lần ra được tung tích của Kibutsuji không?

Tóm tắt tập 4: Lưỡi gươm mạnh mẽ

Sau khi thoát khỏi dinh thự của một con quỷ dùng trống, Tanjirou đã bắt gặp Agatsuma Zenitsu. Khi này Agatsuma Zenitsu đang bị một cậu bé thiếu niên đeo mặt nạ heo rừng truy đuổi. Tanjirou đã hỗ trợ ngăn cản cậu ta nhưng liệu điều gì sẽ đến tiếp theo?

Tiếp đó, sau một thời gian nghỉ ngơi, nhóm của Tanjirou lại gấp rút lên đường đến một ngọn núi kỳ lạ theo mệnh lệnh của Đội Diệt Quỷ để tìm kiếm thứ đang ẩn nấp ẩn nấp tại đó. Vậy thứ đó là gì?

Tóm tắt tập 5: Xuống địa ngục

Sau khi đến ngọn núi Natagumo, nhóm của Tanjirou đã đối đầu với gia đình quỷ nhện khó nhằn. Lúc này Zenitsu đã bị trúng độc biến thành nhện còn Inosuke và Tanjirou bị một con quỷ khổng lồ tra tấn. Tưởng chừng cuộc chiến sẽ không bao giờ đến hồi kết nhưng lúc này một bóng người vừa đáp xuống. Vậy đó là ai?

Tóm tắt tập 6: Phán xét của các trụ cột

Tanjirou đã giành chiến thắng đầy khó khăn trước quỷ nhện nhưng Zeruko lại bị Kocho Shinobu nhắm đến. Và kết cục cuối cùng cả Tanjirou và Nezuko đều bị bắt.

Tuy nhiên, khi mở mắt ra Tanjirou lại thấy mình đang ở trụ sở của Đội Diệt Quỷ và bị bao vây bởi những kiếm sĩ mạnh nhất gọi là các trụ cột. Họ đã tiến hành phán xét và trừng phạt Tanjirou vì đã che chở cho quỷ Nezuko. Nhưng lúc này một người mới lại xuất hiện… Vậy đó là ai?

Tóm tắt tập 7

Sau khi trụ cột Shinobu đưa ra quyết định, nhóm của Tanjirou được dưỡng thương và học thêm các kỹ thuật như Tập trung toàn bộ và Thường Trung. Tiếp đó, cả nhóm nhận mệnh lệnh mới và lên chuyến tàu vô tận tới viêm trụ Rengoku để đối phó với con quỷ trên tàu. Tuy nhiên khi này nhóm của Tanjirou lại bị nhốt trong giấc mơ của quỷ tạo ra.

Vậy làm cách nào để họ thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm lúc này?

Tóm tắt tập 8: Mùi hương của mị huyết

Trong lúc Tanjirou đuổi theo Kubutsuji Muzan, hắn đã kịp biến một thường dân thành quỷ và bỏ đi. Khi này Tanjirou lại phải ở lại để giúp đỡ người đó. Nhưng cũng trong thời điểm này, cậu đã gặp được bác sĩ Tamayo và Yushiro để hỏi về cách biến Nezuko trở lại thành người. Hai vị bác sĩ đã ngỏ lời được nghiên cứu trên người Nezuko vì nhận thấy sự đặc biệt từ cô ấy.Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

Tóm tắt tập 9

Nhóm của Tanjirou cùng âm trụ Uzui Tengen đi về khu phố đèn đỏ nơi quỷ cư ngụ. Tại đây, ba người vợ Ninja của Tengen đã xâm nhập và thu thập được thông tin nhưng lại bị mất liên lạc. Điều này bắt buộc nhóm của Tanjirou phải giả gái để đột nhập vào điều tra. Nhưng sau đó vẫn không thể tìm được nơi ẩn nấp của quỷ.

Đúng lúc này, các oiran lại bị quỷ bắt cóc. Vậy liệu nhóm Tanjirou có thể tìm được ra con quỷ đang lẩn trốn đó không?

Tóm tắt tập 10

Con quỷ oiran có tên Daki đang thống trị cả khu phố hoa. Sau khi thu hồi lại obi đang nắm giữ một phần sức mạnh, Daki đã quay ra tấn công Tanjirou với 100% sức lực. Lúc này Tanjirou cũng đáp trả bằng điệu Hỏa thần thần lạc. Nhưng liệu điều đó có quá giới hạn với cậu không? Lúc này Nezuko và Uzui cũng bắt buộc phải tham chiến thay cho Tanjirou.

Thời điểm này trận chiến của quỷ Thượng huyền đã lên đến hồi cao trào với những diễn biến không thể đoán trước được.

Tóm tắt tập 11: Hỗn chiến

Trận chiến với anh em quỷ Thượng Huyền Lục đã đến hồi gay cấn. Âm trụ và cả nhóm Tanjirou cùng phối hợp tấn công. Nhưng Uzui, Inosuke và Zenitsu đã bị lưỡi liềm tàn độc của quỷ hạ gục.

Vậy nên giờ đây chỉ còn lại Tanjirou. Liệu cậu có thể đánh bại hai con quỷ này không?

Tóm tắt tập 12

Việc để mất một Thượng Huyền sau 113 năm đã khiến Muzan nổi cơn thịnh nộ và ra lệnh tiếp theo cho các Thượng Huyền còn lại. Trong khi đó Tanjirou lại làm mẻ gươm trong trận chiến với Gyutaro và giờ phải đối mặt với cơn giận dữ của Hakanezuka. Khi này cậu lại lên đường đến làng thợ rèn nơi Hakanezuka sống để tìm thanh gươm mới cho mình. Nhưng điều gì đang đợi cậu ở phía trước?

Tóm tắt tập 13: Biến đổi

Quỷ thượng huyền Hantengu và Gyokko đã tấn công làng thợ rèn nơi ẩn chứa những những tuyệt mật. Do vậy cả Tanjirou và Genya đã phải trải qua một phen hỗn chiến với Hantengu có khả năng phân tách mỗi khi bị tấn công. Trong tình thế này một người ít khi để tâm đến người khác như Hà trụ Tokito sẽ làm gì khi thấy Kotesu bị quỷ tấn công?

Tóm tắt tập 14: “Mu” trong Muichiro

Hantengu đã bỏ bản thể chính và chỉ đem những phân thân đã hợp nhất để tấn công Tanjirou. Khi này, Hantengu đã sỉ nhục Tanjirou là yếu đuối. Vậy liệu Tanjirou khi nay có tức giận hay không?

Mặt khác, Hà trụ Tokito đã dần lấy lại ký ức và tiếp tục đối đầu với Gyokko. Khi này, Tokito cũng đã bắt đầu có những sự thay đổi lớn.

Tóm tắt tập 15: Bình minh dâng lên, mặt trời chiếu rọi.

Trong tập này, cuối cùng Tanjirou cũng đã theo kịp bản thể của quỷ Thượng huyền Hantengu. Tuy nhiên, khi trời sắp sáng thì Nezuko cũng bắt đầu bị liên lụy. Do đó, Tanjirou rơi vào tình thế vừa lo lắng cho Nezuko và phân vân trước ý định tấn công Hantengu. Vậy cậu sẽ quyết định như thế nào? Liệu Nezuko có được an toàn không?

Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge KoyoharuTóm tắt tập 16: Bất diệt

Tanjirou lại bắt đầu hành trình đến chỗ Nham trụ Himejima để tu luyện với trụ cột. Tại đây, cậu phải trải qua rất nhiều bài rèn luyện khắc nghiệt như tập luyện dưới thác nước, bê gỗ hay dịch chuyển đá,… Vậy Tanjirou liệu có được Himejima công nhận không?

Trong thời gian này, Muzan cũng đã truy ra được chỗ ở của Nezuko và Ubuyashiki. Liệu Muzan sẽ có hành động nào tiếp theo?

Tóm tắt tập 17: Những người kế tục

Sau khi bị Muzan tấn công, Đội diệt quỷ đã ùa vào thành Vô hạn. Tại đây Shinobu đã chật vật trong việc đối đầu với Thượng huyền nhị Doma bởi vì độc tính của cô đã không có tác dụng. Vậy liệu khi này, Shinobu có trả thù được cho chị mình hay không?

Trong thời điểm đó cũng có một con quỷ đột ngột xuất hiện trước mặt Zenitsu. Vậy hắn định làm gì?

Như vậy có thể thấy rằng Kimetsu No Yaiba là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu. Bộ truyện này liên tục đưa ra những tình huống gay cấn, khiến người đọc phải hồi hộp và tò mò về những gì diễn ra tiếp sau đó.

Related Posts

Leave a Comment